รีเซต

คุมตัวสอบด่วน!! ‘เคนโตะ นากายามะ’ แห่ง Tokyo Revengers 2 ต้องสงสัยเสพกัญชา

คุมตัวสอบด่วน!! ‘เคนโตะ นากายามะ’ แห่ง Tokyo Revengers 2 ต้องสงสัยเสพกัญชา
TNN ช่อง16
16 มิถุนายน 2566 ( 12:29 )
213

วงการบันเทิงญี่ปุ่นสัปดาห์นี้มีข่าวร้อนออกมาไม่หยุด ล่าสุดเมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา (15 มิ.ย. 66) “เคนโตะ นากายามะ” (Kento Najayama) นักแสดงหนุ่มคนดัง วัย 34 ปี น้องชายของ “เอตะ นากายามะ” (Eita Nakayama) หรือ “เอตะ” (Eita) นักแสดงเจ้าบาทซึ่งเป็นที่รู้จักในระดับนานาชาติรวมถึงไทยเรา เขาได้ถูกตำรวจควบคุมตัวที่บ้านพักในกรุงโตเกียว ฐานต้องสงสัยว่ามีกัญชาในครอบครอง

 

ตามข่าวระบุว่าเมื่อคืนที่ผ่านมา ตำรวจได้บุกเข้าตรวจค้นอพาร์ตเมนต์ที่พักของ “เคนโตะ นากายามะ” ในย่านเมกุโระ ก่อนควบคุมตัวนักแสดงหนุ่มคนดังไปยังสำนักงานตำรวจแห่งชาติ แต่ยังไม่มีการเปิดเผยว่าตรวจพบกัญชาในที่เกิดเหตุหรือไม่และเตรียมสอบสวนเกี่ยวกับเส้นทางการมีกัญชาไว้ในครอบครองของนักแสดงหนุ่มรายนี้ต่อไป

 

เคนโตะ นากายามะ

ภาพจาก: IMDb

 

เอตะ นากายามะ

ภาพจาก: IMDb

 

ขณะที่ “เอตะ นากายามะ” ให้สัมภาษณ์สื่อหลังทราบข่าวน้องชายถูกควบคุมตัวว่า “ตัวเขาไม่สนับสนุนเรื่องยาเสพติดอย่างแน่นอน และไม่ว่าน้องชายจะเข้าวงการมาเป็นนักแสดงเหมือนกันหรือไม่ เขาก็เพียงอยากจะสนับสนุนในฐานะพี่ชายเท่านั้น!!”

 

ทั้งนี้ “เคนโตะ นากายามะ” เดบิวต์เข้าสู่วงการเมื่อปี 2007 กับผลงานซีรีส์ ก่อนจะคว้ารางวัลนักแสดงหน้าใหม่เวที Japan Academy Awards จากหนัง Soft Boy ซึ่งเป็นผลงานแสดงนำเรื่องแรกของเขา ขณะที่ผลงานหนังใหม่เรื่อง Tokyo Revengers 2 ก็กำลังจะเข้าฉายในวันที่ 30 มิถุนายนนี้

 

ภาพจาก: Tokyohive

 

ขณะเดียวกันมีข่าวออกมาว่าตำรวจได้ข้อมูลเกี่ยวกับการเสพกัญชาของเขาจากหญิงสาวรายหนึ่ง ซึ่งก็ดูเหมือนจะตรงกับที่ก่อนหน้านี้ “เคนโตะ นากายามะ” ถูกหมอดูคนหนึ่งทักในรายการว่าอาจถูกจับเพราะผู้หญิงซึ่งน่าจะเหมือนถึงแฟนสาวของเขา ขณะเดียวกันข่าวระบุว่ามีการตรวจพบเศษซากกัญชาในถุงขยะจากที่พักของนักแสดงหนุ่มรายนี้เป็นที่มาให้ตำรวจได้ปฏิบัติการควบคุมตัวมาทำการสอบสวนดังกล่าว

 

ภาพจาก: TBS NEWS DIG

ภาพจาก: Yahoo #KentoNakayama