รีเซต

เคน - ภูภูมิ เนียนแอ๊ป ออกลีลาตุ้งติ้ง สาววายจิ้นกระจายคู่ เพ็ชร- ฐกฤต ใน ดาวเคียงเดือน

เคน - ภูภูมิ เนียนแอ๊ป ออกลีลาตุ้งติ้ง สาววายจิ้นกระจายคู่ เพ็ชร- ฐกฤต ใน ดาวเคียงเดือน
30 กรกฎาคม 2557 ( 17:51 )
6.3K

          หลังจากที่ละคร “ดาวเคียงเดือน” ออนแอร์ไม่นานก็มีกระแสตอบรับดีเกินคาดในโลกโซเซียล กับหนุ่มหล่อล่ำกล้ามโต “เคน–ภูภูมิ พงศ์ภาณุ” ในบทบาท “หม่อมหลวงจันทรากานต์” หม่อมหลวง ที่มีบุคลิก เจ้าระเบียบ ติดสำอางค์ และมีเลขาหนุ่มคู่ใจ “วิวิทธิ์” รับบทโดย “เพ็ชร-ฐกฤต” ที่ไม่ว่าจะไปไหนมาไหนก็ตัวติดกันตลอดเวลา จนทำเอาสาวๆ พากันจิ้น 2 หนุ่มฟินกระจาย ซึ่งงานนี้ หนุ่มเคน ถึงกับทำตัวไม่ถูก เพราะไม่เคยมีคู่จิ้นเป็นผู้ชายแบบครั้งนี้


          “กระแสละครดีเลยครับ ก่อนละครลงผมลุ้นมากนะครับ เห็นกระแสดีแบบนี้ก็หายเหนื่อยครับ สำหรับคาแรคเตอร์ในเรื่องนี้ เป็นคนเจ้าระเบียบ ถูกสั่งสอนมาในสังคมชั้นสูง เนี๊ยบมาก เจ้าสำอางค์ มีคนดูแลตลอดเวลา ทั้งเลขาคู่ใจคนขับรถก็เป็นผู้ชายหมดเลย ผมฮอตไงผู้ชายรายล้อมเยอะ (หัวเราะ) จนตอนนี้ผมเลยกลายเป็นพระเอกที่ต้องมือไม้พลิ้วไปแล้วครับ บอกเลยว่าตอนอ่านบทนี้ผมก็คิดนะว่าจะเล่นได้หรอ เวลาผมเล่นกันเองยังขำ แบบไม่คุ้นไม่ชินเลย โดยส่วนตัวผมไม่เคยได้รับบทแบบนี้เลยถือว่าเป็นการพลิกบทบาทของผม ทำให้ต้องทำการบ้างมาพอสมควร เพราะกลัวเล่นแล้วจะทำให้แฟนๆละครผิดหวัง แต่จริงๆสนุกดีนะ บทท้าทายเราด้วย ที่ไหนได้ตอนนี้มีแฟนๆ จิ้นผมกับเพ็ชรด้วยนะ (หัวเราะ) เขินนะ เขินมาก ผมไม่รู้จะวางตัวยังไง ไม่เคยมีคู่จิ้นผู้ชาย (หัวเราะ) สำหรับกระแสตอบรับผมติดตามตลอดจะได้เอามาปรับใช้ ยังไงก็ขอขอบคุณนะครับทุกคำติชม ฝากติดตามชมละครเรื่อง “ดาวเคียงเดือน” ด้วยนะครับ”


          มาร่วมลุ้นไปกับพระเอกหนุ่มหล่อ เคน – ภูภูมิ ที่มารับบทเป็นคุณชายสุดเนี๊ยบ ในละครเรื่อง “ดาวเคียงเดือน” จนทำให้นางเอกสาวของเราเข้าใจผิดคิดว่าเป็นเกย์ แล้วเรื่องราวความรักของคุณชายจันทร์กับดาริกาจะลงเอยอย่างไร ติดตามชมทุกคืนศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง3 (ออริจินัล)

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety