รีเซต

หยุดตรงนี้ก่อน!! ส่อง 5 คู่สุดฮอต คนเชียร์หมดหวัง หลังเข็นไม่ขึ้นเรื่องความรัก

หยุดตรงนี้ก่อน!! ส่อง 5 คู่สุดฮอต คนเชียร์หมดหวัง หลังเข็นไม่ขึ้นเรื่องความรัก
Entertainment Report_3
3 กรกฎาคม 2562 ( 17:00 )
3.8K
7

ข่าวบันเทิงวันนี้

ช่วงนี้ข่าวคราวในวงการบันเทิง โดยเฉพาะเรื่องความรักดูเหมือนว่าจะคึกคักเป็นพิเศษ มีทั้งรักสมหวัง รักผิดหวัง หรือแม้กระทั่งถูกเชียร์ให้อินเลิฟกันก็มี อย่างดาราคนดัง 5 คู่ที่จะพูดถึงต่อไปนี้ก็เช่นกัน ที่แฟนๆ ต่างยกป้ายเชียร์อยากให้เขาและเธอเหล่านี้ตกลงปลงใจและจบบริบูรณ์แบบแฮปปี้เอ็นดิ้งเหมือนในนิยายแต่สุดท้ายก็เป็นเพียงแค่ความฝัน เมื่อเขาและเธอเท้าแตะเบรกความสัมพันธ์ที่ดูเหมือนจะคืบหน้า แต่ไม่มีการพัฒนา บทสรุปจึงจบที่คำว่าเพื่อนกัน จะเป็นใครกันบ้าง ไปดูกัน!!

 

อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ และ ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา

หลังจากยุติความสัมพันธ์กันไปรอบหนึ่งแล้ว อั้มและไฮโซพก ลองเปิดใจจัดทริปกระชับความสัมพันธ์ไกลถึงยุโรปอีกรอบ หลังจบทริปแฟนๆ คิดว่าทั้งคู่จะกลับมาจูบปากสานสัมพันธ์กันต่อ แต่สุดท้ายสาวอั้มได้ออกมาให้สัมภาษณ์แล้วว่าเราไปด้วยกันไม่ได้จริงๆ ด้วยการใช้ชีวิตและมีความต่างกันมากเกินไป เป็นเพื่อนแบบนี้ดีที่สุด สามารถคุยกันได้แบบยาวๆ ใครที่ยกป้ายเชียร์อยู่เก็บป้ายด่วนจ้า (อ่านข่าว : ช่วงทำคะแนน!! อั้ม-ไฮโซพก มือแข็งไม่ลงรูปคู่ พอดูไอจีสตอรี่ หวานฉ่ำฝรั่งอาย)

 

 

 

 

แพท ณปภา ตันตระกูล และ โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน

เป็นคู่ที่ดูเคมีเข้ากั๊นเข้ากัน สำหรับหม้ายสาวลูกหนึ่งอย่างแพทและหนุ่มหุ่นหมีอารมณ์ดีโอ๊ต ที่ขยันอวดมุมน่ารักฉันคนสนิท แต่งานนี้แฟนๆ คงต้องร้องเพลงรอไปอีกนาน เพราะทั้งคู่ได้ออกมาเปิดใจแล้วว่าไม่น่าจะเป็นไปได้ โดยเฉพาะหนุ่มโอ๊ตที่บอกว่าขอเป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกันแบบนี้ดีกว่า ทุกวันนี้มีความสุขดีที่ได้เป็นเพื่อนสนิทกับสาวแพท แถมไม่กล้าจีบสาวแพทด้วย (อ่านข่าว : ลืมลูกเลยนะ!! รวม 7 คุณแม่สายเผ็ด พักร้อนออนเดอะบีช)

 

 

 

 

บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ และ ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ

ส่วนคู่นี้จิ้นกันมาตั้งแต่ในละครชื่อดัง “เมีย 2018” ต่อด้วย “อรุณา 2019” ยิ่งเพิ่มดีกรีความจิ้นขึ้นไปอีก ประกอบกับช่วงนั้นหนุ่มฟิล์มก็โสด สาวบีก็เพิ่งแยกทางกับแฟนหนุ่มไฮโซ และด้วยความที่ทั้งคู่มีโมเมนต์น่ารักกุ๊กกิ๊กหยอกเอินกันอยู่บ่อยๆ ยิ่งทำให้แฟนๆ แอบมีความหวัง แต่ท้ายที่สุดความสัมพันธ์ของคู่จิ้นคู่นี้เป็นเพียงแค่พี่น้องร่วมวงการเท่านั้นจ้า (อ่านข่าว : ตั้งแต่โสดนี่โคตรแซ่บ! รวมมิตร บี น้ำทิพย์ เซ็กซี่ทุกวัน เผ็ดถี่เล่นน้ำเก่ง!)

 

 

 

 

เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ และ เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์

ขยับมาที่คู่จิ้นสุดฮอต เชียร์และเต้ย ที่โด่งดังจากเรื่อง “The Cupids บริษัทรักอุตลุด จนแฟนคลับเชียร์อัพให้ทั้งคู่อินเลิฟกันนอกจอ ด้วยความที่ทั้งคู่เป็นคนอารมณ์ดี สนุกสนาน เลยดูสมกันเหมือนกิ่งทองใบหยก แต่แล้วทั้งคู่คงเป็นได้เพียงคู่รักในจอ เพราะสาวเชียร์ได้เปิดตัวหนุ่มคนสนิทโปรไฟล์เริ่ด  “ไฮโซบิ๊ก ธนพนธ์ เบญจรงคกุล” ที่คบหาดูใจกันมาประมาณ 2 ปีแล้ว (อ่านข่าว : แค่เพื่อนค่ะพ่อ!! 5 นางเอกสาวที่มาพร้อมกลิ่นความรัก รอเจ้าตัวฟันธงสถานะ)

 

 

 

 

 

พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ และ แอนดริว เกร็กสัน

ปิดท้ายที่คู่จิ้นรุ่นใหญ่ พลอยและแอนดริว หลังจากที่ทั้งคู่เคยร่วมงานกันละครเรื่อง “สายลับรักป่วน” เกิดความสนิทสนมกัน กระทั่งละครจบไปพักใหญ่มีกระแสลือหนาหูออกมาอีกระลอกว่าทั้งคู่ซุ่มปลูกต้นรัก จึงมีการแชร์ภาพรายการ บทสัมภาษณ์ย้อนหลังของทั้งคู่ ซึ่งดูกี่ทีก็น่ารักมุ้งมิ้งเหมือนมีอะไรในก่อไผ่ สุดท้ายทั้งคู่ออกมาเฉลยถึงความสัมพันธ์ว่าเป็นได้เพียงพี่น้องที่น่ารักต่อกันเท่านั้นเองจ้า (อ่านข่าว : เชพบ๊ะ!! พลอย เฌอมาลย์ ระเบิดความเซ็กซี่ โชว์บั้นท้ายสลาตัน)

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  aum_patchrapa, pokphornprapha, pat_napapa, oatpramote, beenamthipofficial, film.thanapat, cheerny14, toey_pongsakorn, bickbencharongkul, chermarn, andrewgregson