รีเซต

แดน เอ๊ะ แท็คทีมเปิดตัวเรียลลิตี้ ซีรี่ส์เรื่องแรกในไทย คิวชู เดอะ ซีรี่ส์ ช่องทรูโฟร์ยู

แดน เอ๊ะ แท็คทีมเปิดตัวเรียลลิตี้ ซีรี่ส์เรื่องแรกในไทย คิวชู เดอะ ซีรี่ส์ ช่องทรูโฟร์ยู
27 มกราคม 2559 ( 11:55 )
1.8K

          หลังจากที่ “คิวชู” เคยถูกสร้างในรูปแบบของภาพยนตร์ไปเมื่อปีที่แล้ว (2558) ล่าสุดวันนี้ (27 มกราคม 2559) แดน–วรเวช ดานุวงศ์ และ เอ๊ะ-พงศ์จักร พิษฐานพร (มือเบส / ร้อง วงละอองฟอง) ในฐานะนักแสดงนำ แถลงข่าวเปิดตัว เรียลลิตี้ ซีรี่ส์ เรื่องแรกในประเทศไทย “คิวชู เดอะ ซีรี่ส์” ทาง ทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24 ณ ลานกิจกรรมชั้น 5 สวนลอยฟ้า ควอเทียร์ วอเตอร์ การ์เดน บรรยากาศภายในงานเต็มพื้นที่ไปด้วยแฟนคลับและแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมให้กำลังสองหนุ่ม ด้านสาว แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา ไม่พลาดที่จะหอบช่อดอกไม้ย่องมาให้กำลังใจหนุ่มแดนถึงหน้าเวที

          “คิวชู เดอะ ซีรี่ส์” เป็นการปฏิบัติภารกิจของสองหนุ่ม แดน-เอ๊ะ ในนาม วง San-Q Band ที่แบกกล้องร้องเพลงทั้งหมด 7 จังหวัด ทั่วเกาะคิวชู ประเทศญี่ปุ่น เป็นระยะเวลา 30 วัน ด้วยเงินจำนวน 999 เยน และต้องขาย CD เพลงของวงตัวเอง จำนวน 999 แผ่น แลกเปลี่ยนเป็นค่าครองชีพและเดินทางไปยังจุดหมายต่างๆ เพื่อพิชิตภารกิจ Fukuoka Asian Party สุดยอดคอนเสิร์ตที่รวมศิลปินชั้นแนวหน้าของเอเชีย จึงให้เกิดเรื่องราวมากมาย มิตรภาพ ความผูกพัน เพื่อนร่วมการเดินทาง และรอยยิ้มที่เกิดขึ้นตลอดระหว่างการเดินแบบอันคัท ไม่มีสคริปต์ ทุกอย่างเรียล แถมยังได้ชมวิวสวยๆ แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทย-ญี่ปุ่น อีกด้วย

           ติดตามชมเรียลลิตี้ แฮปปี้ ซีรี่ส์ “คิวชู เดอะ ซีรี่ส์” ออนแอร์ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 11.00 น. ทาง ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ดิจิตอลฟรีทีวี  เสนอเป็นตอนแรกในวันที่ 30 มกราคม 2559 

ติดตามชมภาพบรรยากาศงานแถลงข่าว

 

         

          >>ข่าวที่เกี่ยวข้อง<<

          – San Q Band แดน วรเวช – เอ๊ะ ละอองฟอง โชว์เพลงเต็มอิ่ม เพลงจากญี่ปุ่น

          – แดน วรเวช – เอ๊ะ ละอองฟอง จับมือเฉพาะกิจในนามวง SanQ ตัวแทนศิลปินไทย แบกกีตาร์ขายเพลงที่ญี่ปุ่น 


อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่