รีเซต

ลุคอย่างโหด! เจมส์ วาน เผยภาพปิศาจก่อนกาล ก่อนจะเป็นผีแม่ชีวาลัค

ลุคอย่างโหด! เจมส์ วาน เผยภาพปิศาจก่อนกาล ก่อนจะเป็นผีแม่ชีวาลัค
Major Cineplex
9 กันยายน 2565 ( 18:30 )
252

ถึงแม้กระแสภาพยนตร์จะผ่านไปหลายปีแล้วก็ตามสำหรับภาพยนตร์เรื่อง The Conjuring 2 ที่มีปิศาจผีแม่ชีเป็นผีตัวหลักในเนื้อเรื่อง แต่ทางด้านผู้กำกับหนังสยองขวัญอย่าง เจมส์ วาน ที่เคยกำกับ The Conjuring มาแล้วนั้นก็เพิ่งได้เปิดเผยหน้าตาปิศาจตัวก่อนที่เคยคิดจะเอามาใช้ ก่อนที่เขาจะตัดสินใจเปลี่ยนไปใช้ ปิศาจผีแม่ชีวาลัค แทน

บอกได้เลยว่าทั้งรูปร่างหน้าตาของปิศาจตัวก่อนหน้านี้มันน่ากลัวมากๆ ร่างกายที่เต็มไปด้วยสีดำทะมึนและเขี้ยวที่ทั้งแหลมและยาว พร้อมกันกับเลือดสีแดงสดๆที่ไหลเยิ้มมาพร้อมกับเขี้ยว บวกเข้ากันกับนัยย์ตาสีเหลืองนั้นก็ยิ่งทำให้มันดูน่ากลัวยิ่งขึ้นไปอีก แต่สำหรับผู้กำกับเจมส์ วาน แล้วนั้น เขาต้องการสิ่งที่ท้าทายมากกว่านี้ เขาจึงตัดสินใจเปลี่ยนรูปลักษณ์ปิศาจใหม่ทั้งหมด จนกลายมาเป็น “ผีแม่ชีวาลัค” อย่างที่แฟนๆ The Conjuring ได้เห็นกันทุกวันนี้

โดยรูปภาพของปิศาจตัวก่อนนี้เขาได้เปิดเผยผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเขาเอง อีกทั้งยังใส่ข้อความว่ามันคือปิศาจที่ดีที่สุดที่เขายังไม่เคยนำมาใช้อีกด้วย หรือว่าในอนาคตข้างหน้า เราอาจจะได้เห็นมันอีกครั้งใน The Conjuring ภาคต่อๆไปก็เป็นได้

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: ScreenRant

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa