รีเซต

วันนี้สุขใจ! ปราง กัญญ์ณรัณ เปิดตำนานรัก เริ่มต้นใหม่กับคนเดิม เพิ่มเติมคือความหวาน (มีคลิป)

วันนี้สุขใจ! ปราง กัญญ์ณรัณ เปิดตำนานรัก เริ่มต้นใหม่กับคนเดิม เพิ่มเติมคือความหวาน (มีคลิป)
Entertainment Report_3
2 มิถุนายน 2564 ( 10:18 )
338

ข่าวบันเทิงวันนี้

ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล เล่าเส้นทางรักกับหวานใจ โต้ง ทูพี ในรายการ มารีฝากไว้ให้คิด ทำเอาสาว มารี เบิร์นเนอร์ อึ้งทึ่งในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ที่เปิดตำนานรัก เริ่มต้นใหม่กับคนเดิม

 ปราง กัญญ์ณรัณ เปิดตำนานรัก เริ่มต้นใหม่กับคนเดิม เพิ่มเติมคือความหวาน

ยอมมาออกรายการ มารีฝากไว้ให้คิด ที่มีสาว มารี เบิร์นเนอร์ เป็นผู้ดำเนินรายการ แถมยังเมาท์จัดเต็มเรื่องความรักแบบไม่มีกั๊ก สำหรับนางเอกสาวคนสวย ปราง กัญญ์ณรัณ ที่ไล่เรียงไทม์ไลน์เส้นทางรักกับ โต้ง ทูพี ที่เดินทางมาถึง 10 ปี โดยสาวปรางเผยว่าทั้งชีวิต เคยมีแฟนคนเดียว คือ โต้ง ทูพี เป็นแฟนกับโต้งครั้งแรกคือตอนจะ 20 ปี ตอนนั้นตัดสินใจลองมีความรัก เพราะคิดว่าตัวเองโตแล้ว ส่วนจุดเริ่มต้นรักครั้งแรกคือ โต้งไปเจอเธอที่ไหนซักแห่ง แล้วบอกเพื่อนเค้าอยากจีบคนนี้ เค้าก็พยายามของ msn เอาเบอร์เพื่อนส่งแมสเสจมา ติดต่อผ่านคนนั้นคนนี้ ตอนที่เป็นแฟนกันครั้งแรก หลังคุยกันซักพัก เค้าถามคุยกันมาขนาดนี้ เป็นแฟนกันได้หรือยัง ปรางก็ตอบแบบ อืม ซึ่งคบกันมาได้ 4 ปี ก่อนที่จะเบรกความสัมพันธ์ 

ขอบคุณคลิปจากยูทูบ รายการ มารีฝากไว้ให้คิด

สาเหตุที่เลิกกันครั้งแรก ปรางเผยว่าเธอกับโต้งไลฟ์สไตล์แตกต่างกันมาก บางทีเรื่องของเวลา เค้าใช้ชีวิตทำงานกลางคืน เธอทำงานกลางวัน บางทีจะหาเวลาเจอกันก็ลำบาก มันจะเป็นความเหนื่อยขึ้นมาเองที่ทำไมต้องลำบากขนาดนี้ วันที่ตัดสินใจบอกเลิกครั้งแรก เป็นวันธรรมดาที่คุยกันปกติ ปรางก็เริ่มอธิบายความรู้สึก ตอนนั้นก็รู้สึกผิดเหมือนกัน หวังว่าลึก ๆ โต้งจะเข้าใจ จากนั้น 2 ปีที่เลิกกันคือไม่ได้เป็นเพื่อน ไม่ได้คุยกันเลย คือหายไปเลย จนกระทั่งวันหนึ่งที่เจอโดยบังเอิญ แล้วปรางทำเป็นไม่สนใจ จากนั้นเธอรู้สึกผิดเลยส่งข้อความไปขอโทษ นั่นเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้กลับมาคุยกันอีก เป็นเพื่อนกันตามความตั้งใจ จากนั้นเธอก็เงียบหายไปเดือนนึง จนโต้งทักมาอยากเป็นเพื่อนกันจริงมั้ยเนี่ย ก็เลยยอมไปกินข้าวกัน ซึ่งใช้เวลาเคลียร์ใจก่อนกลับมาคบกัน 5-6 ชั่วโมง แต่ก็คุยกันมาเป็นปี ก่อนจะกลับมาเป็นแฟนกันอีกครั้ง ซึ่งโต้งก็เป็นคนขอเหมือนเดิม

ขอบคุณภาพจากยูทูบ รายการ มารีฝากไว้ให้คิด    

นอกจากนี้ปรางยังเมาท์อีกว่าโต้งเป็นคนขี้เกียจถ่ายรูปมาก ต้องล่อด้วยการบอกว่า ถ่ายผมให้หน่อย จะสะบัดผม เค้าถึงตั้งใจถ่ายให้ เพราะเค้าชอบที่ปรางผมสวย นอกจากนี้เธอเผยเทคนิคที่ทำให้ผมสวยคือเป่าผมกับพัดลม ทำเอาสาวมารีเหวอ เพราะเป็นวิธีง่ายมาก ๆ ก่อนปิดท้ายปรางยอมรับว่าคนนี้แหละที่จะแต่งงานด้วย ก่อนเผยว่าน่าจะประมาณอีก 2 ปี 

ขอบคุณภาพจากยูทูบ รายการ มารีฝากไว้ให้คิด    

ขอบคุณภาพจากยูทูบ รายการ มารีฝากไว้ให้คิด    

ขอบคุณภาพจากยูทูบ รายการ มารีฝากไว้ให้คิด    

ขอบคุณภาพจากยูทูบ รายการ มารีฝากไว้ให้คิด    

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  รายการ มารีฝากไว้ให้คิด 

 กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี