รีเซต

วิน ดีเซล อัปเดตภาพ-ย้ำเฟรนไชส์ "Fast & Furious" กำลังเดินทางสู่จุดสิ้นสุด

วิน ดีเซล อัปเดตภาพ-ย้ำเฟรนไชส์ "Fast & Furious" กำลังเดินทางสู่จุดสิ้นสุด
Major Cineplex
29 มกราคม 2564 ( 08:30 )
169

ข่าวสารวงการหนัง

ในโลกภาพยนตร์ Fast & Furious คืออีกหนึ่งเฟรนไชส์ที่อยู่กับคู่กับพวกเรามานานแสนนาน และตอนนี้ดูเหมือนว่ามันกำลังจะเดินทางมาถึงจุดสิ้นสุดแล้ว โดย จุดเริ่มต้นของบทสรุปนั้นกำลังจะถูกเล่าแล้วในภาพยนตร์ภาคที่ 9 นี้ แต่จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องเลื่อนกำหนดฉายออกไป จนล่าสุดใกล้จะเข้าฉายแล้วในช่วงกลางปี 2021 นี้

แม้ว่าในตอนนี้จะยังไม่มีข้อมูลอะไรใหม่ ๆ ออกมาอัพเดตให้เราได้รู้กัน แต่ วิน ดีเซล เองก็ไม่ปล่อยให้กระแสของภาพยนตร์เงียบหายไป เพราะล่าสุดเขาก็เพิ่งจะอัพเดตภาพลงบนอินสตาแกรม เป็นภาพของ ดอมินิก ทอร์เร็ตโต้ และลุค ฮอบบ์ จากภาพยนตร์ Fast 5 ซึ่งทั้งรูปและแคปชั่นส่วนใหญ่ก็ไม่ได้เปิดเผยเนื้อหาอะไรใหม่ ๆ แต่ประเด็นมันอยู่ที่แฮชแท็กสุดท้าย ที่วิน ดีเซล ระบุเอาไว้ว่า #F10endofsaga

#F10endofsaga แปลง่าย ๆ ว่า Fast 10 จะเป็นบทสรุปของมหากาพย์เรื่องนี้ จากที่ก่อนหน้านี้มีการเปิดเผยว่า ภาพยนตร์ภาคสุดท้ายของเฟรนไชส์ จะถูกแบ่งออกเป็น 2 Part ลักษณะเดียวกันกับที่เกิดขึ้นกับ Avengers: Infinity War และ Endgame หาก Fast 10 จะเป็นภาคสุดท้ายจริง เราก็สามารถตีความได้สองแบบก็คือ Fast 9 จะเริ่มต้น และ Fast 10 จะสิ้นสุด หรือจะเป็น Fast 10 ที่ถูกแบ่งออกเป็น 2 พาร์ท อย่างไรก็ตามมารอดูกันว่าจะเกิดอะไรขึ้น 27 พฤษภาคม 2564

Soure: ScreenRant

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In