รีเซต

ผู้จัดฯ ชฎาพร แจงปมบิดเบือนบทประพันธ์หัวใจมีเงา ด้าน ชลาลัย ผู้เขียนบทประพันธ์ โพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจ

ผู้จัดฯ ชฎาพร แจงปมบิดเบือนบทประพันธ์หัวใจมีเงา ด้าน ชลาลัย ผู้เขียนบทประพันธ์ โพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจ
10 ตุลาคม 2558 ( 22:04 )
3K

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com


          กลายเป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก สำหรับละครเรื่อง “หัวใจมีเงา” ที่กำลังออนแอร์อยู่ทาง ช่อง ONE แต่ดูเหมือนว่าแฟนละครต่างแสดงความเห็นเกี่ยวกับบทละคร ตัวละคร และการดำเนินเรื่องที่บิดเบือนจากบทประพันธ์มากพอสมควร โดยเฉพาะประเด็นเรื่องการลดบทบาทของพระเอกอย่าง แฟร์-กันต์ดนย์ อะคาซาน แต่กลับดันให้บทของ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ นั้นเด่นมากกว่า ร้อนถึงผู้จัดฯ ดา-ชฎาพร รัตนากร อดรนทนไม่ไหว แท็คทีมผู้กำกับฯ เพื่อน-ภาคภูมิ วงษ์จินดา ออกมาชี้แจงแถลงไข เมื่อวานนี้ช่วงหัวค่ำ (9 ตุลาคม) ที่ชั้น 22 ตึกจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ โดยทั้งคู่เผยว่า…

   (ขอบคุณคลิปจาก youtube รายการ one bunterng) 

         

          หลังจากที่ผู้จัดฯ และ ผู้กำกับฯ ออกมาชี้แจงเสร็จสิ้น ได้พักใหญ่ ผู้เขียนบทประพันธ์ ชลาลัย ได้โพสต์แฟนเพจเฟซบุ๊ก ชลาลัย_เกตุวดี(Chalalai_Kettvadee) แสดงทรรศนะและความรู้สึก ที่ตนนั้นเสียใจในคำพูดของผุ้จัดฯ สาวไม่ใช่น้อย พร้อมทั้งกล่าวขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งถึง ทำให้ยิ่งเห็นมิตรภาพผ่านตัวหนังสืออย่างงดงาม ไม่ว่าจะเป็นจากเหล่าแฟนละคร แฟนนักเขียนบทประพันธ์ แฟนหนังสือ เข้ามาให้กำลังใจผู้ประพันธ์เพียบ!

               (ขอบคุณภาพประกอบจากแฟนเพจเฟซบุ๊ก ชลาลัย_เกตุวดี(Chalalai_Kettvadee))


          เรื่องราวดราม่านี้จะจบลงอย่างไร? ต้องติดตาม และทีมข่าวบันเทิง truelife จะคอยอัพเดทข่าวคราวให้แฟนๆ ได้ทราบกันอีกในโอกาสต่อไป