น้ำตาคลอ! อ๋อม สกาวใจ เปิดใจถึงรักครั้งแรก อึดอัดจนไม่มีความสุข!

น้ำตาคลอ! อ๋อม สกาวใจ เปิดใจถึงรักครั้งแรก อึดอัดจนไม่มีความสุข!
Entertainment Report_2
4 ก.พ. 64
168

ข่าวบันเทิงวันนี้

เป็นอีกหนึ่งสาวที่กาลเวลาก็ทำอะไรเธอไม่ได้เลยจริง ๆ สำหรับคุณแม่ลูกหนึ่งสุดแช่บ "อ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์" ที่ดีกรีความฮอตปรอทแตกยังคงแรงดีไม่มีตก แถมยังแจกความสดใสเรียกรอยยิ้มให้ทุกคนที่ได้เห็นตลอดเวลา แต่ภายใต้ความสุขที่เราได้เห็นจากใบหน้าของเธอนั้นลึก ๆ แล้วภายในใจของ อ๋อม สกาวใจ นั้นมีปมปัญหาที่ติดค้างอยู่ในใจของเธอมาตลอด 

 

      เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 คุณแม่สุดสวยอ๋อม สกาวใจ ก็ได้เปิดทุกปมในใจแบบหมดเปลือกเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่ ถึงเรื่องราวทุกช่วงเวลาของชีวิตของตัวเองที่ผ่านมาว่าในช่วงชีวิตตอนเด็ก ๆ คิดน้อยใจครอบครัวมาตลอดเพราะคิดว่าเขาไม่รักเรา เลยพยายามทำทุกอย่างให้คุณพ่อคุณแม่ได้ภาคภูมิใจเพื่อให้ได้คำชื่นชม พร้อมเล่าถึงเรื่องราวความรักครั้งแรก ที่แสนอึดอัดไม่มีแม้กระทั่งความสุขจนถึงขนาดที่นั่งร้องไห้กับตัวเอง 

       "ปมในใจตั้งแต่เด็ก เราคิดมาเสมอว่าต้องทำให้พ่อแม่ภูมิใจให้ได้เพราะว่าพ่อไม่เคยชมเลย แม่ก็ไม่เคยชมเลยแต่เราอยากให้เขาชมทุกวัน อยากให้ชมและภูมิใจว่า (พูดเสียงเริ่มสั่น) ลูกคนนี้เก่งนะ “เพราะแม่เขาไปขอลูกพี่ลูกน้องมาเลี้ยงมันยิ่งเหมือนตอกย้ำว่าแม่ไม่รักเราเลย” ยิ่งเรารู้สึกว่าเราไม่ได้ความรักจากครอบครัว เราก็ไปเจอกับรักครั้งแรกซึ่งเราก็จริงจังมากแต่ไม่ได้เป็นตัวของตัวเองเลย ลุ่มหลงมั้งคะ ตอนนั้น ถึงขนาดที่เรามองกระจกแล้วรู้สึกว่าทำไมไม่ตลกเลยช่วงนี้ ไม่มีความสุขในชีวิตเลย แล้วก็ร้องไห้แล้วถามตัวเองว่าเราเป็นอะไรอยู่ในตอนนี้แล้วบอกตัวเองว่าฉันสงสารเธอเหลือเกิน สกาวใจ เธอเกิดอะไรกับชีวิตนี้"

 

อ๋อม สกาวใจ ดาราสาวเปิดใจเรื่องความรัก


         นับว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่กว่าจะมีชีวิตที่ครบเครื่องทั้งเรื่องครอบครัว การงาน และความสุขได้นั้น เธอคนนี้ต้องผ่านความทุกข์ และเสียน้ำตามานับครั้งไม่ถ้วน แต่อะไรคือ สิ่งที่พัดพาสิ่งร้ายๆในวันนั้นออกไปจากชีวิตของ อ๋อม สกาวใจ ติดตามชมพร้อมกันในรายการ  Club Friday Show  ได้ในวัน เสาร์ ที่  6  กุมภาพันธ์ เวลา 17.30 – 19.00 น. ช่องอมรินทร์ทีวีเอชดี ช่อง34

 

null