รีเซต

ประวัติ นามิ อนิเมะ One Piece วันพีซ

ประวัติ นามิ อนิเมะ One Piece วันพีซ
CreateHatari
24 สิงหาคม 2566 ( 08:00 )
5.2K

ประวัติ นามิ

นามิ หรือเป็นที่รู้จักในฉายา แมวขโมย เธอเป็นต้นหนเรือของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง มีความสามารถในการบอกความแตกต่างของสภาพอากาศ เข้าใจกระแสน้ำ ทำให้เธอพากลุ่มโจรสลัดหมวกฟางหลุดจากอันตรายจากสภาพอากาศได้ เธอเคยเป็นสมาชิกของกลุ่มโจรสลัดอาร์ลอง แต่เมื่อเธอร่วมมือกับกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง และสามารถเอาชนะได้ จึงได้เข้ามาเป็นสมาชิกของหมวกฟาง โดยเธอนั้นมีความฝันในการเขียนแผนที่ของโลกทั้งใบ

  • บุคลิก ลักษณะนิสัย

นามิ เธอเป็นหนึ่งในโจรสลัดหมวกฟางที่ค่อนข้างเฉลียวฉลาด เธอเคยมองว่ากลุ่มโจรสลัดเป็นคนชั่วร้ายหลังจากที่เธอสูญเสียคนใกล้ชิดด้วยน้ำมือของโจรสลัด แต่เมื่อเธอได้พบกับลูฟี่เธอก็ได้เห็นมุมมองที่แตกต่างและเปลี่ยนความคิดของเธอ ด้วยความที่เธอเป็นต้นหนเรือ เธอมีความเป็นผู้นำในระหว่างการเดินเรือ และตัดสินใจได้เฉียบขาด

นามิ ดูเหมือนจะเป็นคนขี้ขลาด แต่จริง ๆ แล้วเธอมีความกล้าหาญไม่น้อยเลยทีเดียว เธอสู้เพื่อพวกพ้องและสิ่งที่ถูกต้องเสมอ เธอรักพวกพ้องเป็นอย่างมาก และให้ความสำตัญเป็นอันดับหนึ่งเสมอ นอกจากนั้นเธอยังมีเสน่ห์ที่ชวนหลงใหลอีกด้วย

  • ทักษะ ความสามารถ

นามิ เธอมีทักษะในการเป็นขโมยมาตั้งแต่ในวัยเด็ก เพื่อขโมยเงินจากผู้คนมากมาย รวมถึงโจรสลัดเพื่อนำมาไถ่คืนหมู่บ้านของเธอ ซึ่งทักษะขโมยนี้เป็นจุดเด่นที่ทำให้เธอได้ฉายา แมวขโมย มาครอง ร่วมไปกับความคล่องตัวในการเคลื่อนไหว และมีพละกำลังขาที่แข็งแรง ทั้งการกระโดดและการวิ่ง

แม้ว่าจะไม่มีทักษะในการต่อสู้เท่าคนอื่น ๆ ในกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง แต่เธอก็เอาชนะผู้ที่อ่อนแอกว่าได้ด้วยอาวุธประจำตัว กระบองคุริมะ และหากเธอโกรธจัดเธอก็สามารถอัดหมัดที่ทรงพลังอย่างยิ่งเพื่อทุบตีอย่างดุเดือดได้ด้วย เช่นในตอนที่ลูฟี่ใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือย นอกจากนั้นเธอยังมีความเชี่ยวชาญในการเดินเรือและการทำแผนที่, คงวามเชี่ยวชาญทางการเงิน ซึ่งเธอ เป็นเหรัญญิกของกลุ่ม, การเจรจาต่อรอง และการควบคุมสภาพอากาศอีกด้วย

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa