รีเซต

ทำความรู้จักพวกเธอ "5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย" ทั้งขยัน..ทั้งรู้ลึกในภารกิจสุดเฉียบ!

ทำความรู้จักพวกเธอ "5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย" ทั้งขยัน..ทั้งรู้ลึกในภารกิจสุดเฉียบ!
Jeaneration
27 มีนาคม 2566 ( 15:00 )
421

ได้เวลามาทำความรู้จักกับพวกเขาในภารกิจที่จะทำให้มันเป็นไปได้ใน "5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย" หนังออริจินัลเรื่องล่าสุดจากทรูไอดี ที่เตรียมระเบิดความสนุกใหักับผู้ชม แต่ก่อนจะไปสัมผัสกับปฏิบัติการครั้งนี้ เรามาเรียนรู้กันสักหน่อยว่าพวกเขาคือใครและเป็นใครกันบ้าง อุ่นเครื่องเตรียมพร้อมไปมันส์กับพวกเขา!

เริ่มต้นที่ "มายด์ ลภัสลัล" มารับบทเป็น ก้อย น้องเล็กประจำแก๊งแม่บ้าน ที่เป็นเด็กกำพร้ามาตั้งแต่ยังเล็ก แต่ก้าวขึ้นมาด้วยบุคลิกที่มีความเป็นผู้นำสูง คิดกระบวนการต่าง ๆ ออกมาเป็นขั้นเป็นตอน เป็นคนตัดสินใจที่เฉียบขาด เพราะมีความฝันที่เป็นปมติดอยู่ข้างในใจเสมอ

ตามมาด้วย "เฟย ภัทร" ที่ก้าวขึ้นมาเป็นพระเอกทรงแบดกับบท มิกกี้ เป็นสมุนมือขวาผู้จงรักภักดีต่อนาย เป็นคนพูดน้อยแต่ต่อยหนัก แม้ว่าประวัติของเขาจะด่างพร้อยไม่ใช่เล่น แต่เบื้องลึกเบื้อหลังจริง ๆ ในชีวิตของเขายังมีอะไรที่น่าค้นหาและเปิดเผยออกออกมายังไม่หมด

"ครูฝน สุธิดา" แอคติ้งโค้ชชื่อดังของวงการ ใส่สุดกับการรับบทเป็น สำลี ได้ฉายาว่าเป็นพี่เลี้ยงแม่บ้านอันดับหนึ่งของวงการ แม้ว่าจะหน้านิ่งดูเย็นชา แต่เด็ก ๆ ทุกคนต้องหลงรักเธอกันทั้งนั้น แต่ขณะเดียวกัน กลับมีเสน่ห์บางอย่างที่คนรุ่นเดียวกันเข้าไม่ถึง ทำให้เธอต้องโดดเด่น-ไร้ภาระใด ๆ ไม่เหมือนกับคนอื่น

"กี่วี่ รัชนีบูล" คุณน้องสายฮา จัดให้เต็ม ๆ กับบท หน่อย พี่แม่บ้านที่ถนัดสายงานเร็ว เพราะเร็วทั้งมือและเร็วทั้งปาก แต่ก็เป็นคนที่สามารถแก้ไขเฉพาะหน้าได้อย่างช่ำชอง เป็นคนรักพวงพ้องและครอบครัวเสมอ 

"ภาวินี รัตนเกื้อกูลวงศ์" มากับมาดสุดเนี๊ยบในบท เอียด เธอคือเพอร์เฟคชั่นนิสต์ เจ้าระเบียบและละเอียดแบบที่ปล่อยไร้ฝุ่นหลุดออกไปไม่ได้ ถึงจะไม่ใช้คนทำงานเร็ว แต่เก็บรายละเอียดต่าง ๆ ได้ค่อนข้างดีเยี่ยม 

ต่อด้วย "อรวรรณ แดดจันทึก" กับคุณป้าสายแม่บ้านในบท ป้ารวย เสน่ห์ปลายจวักมาเอง รสมือของป้าไม่มีใครไม่หลงใหล แม้ว่าจะเป็นคนที่หวังพึ่งดวงกับการเสี่ยงโชคในทุก ๆ งวด และภายใต้ตะหลิวที่เธอจับอยู่นั้น ก็คือเครื่องด่าที่มีพลานุภาพยิ่งใหญ่นัก

และปิดท้ายด้วย "จอน พลวรรณภา" ด้วยลุคทรงอิทธพลในบท เสี่ยบอย ผู้ซึ่งถือครองอำนาจเรืองรองอยู่ในมือ แทบจะสามารถควบคุมทุกอย่างได้ ตั้งแต่นักเลงปลายแถวไปถึงตำรวจชั้นผู้ใหญ่ เขาเป็นคนรักบริวาร แต่ก็เกลียดก็ถูกหักหลังเป็นที่สุด

5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย เป็นเรื่องราวของกลุ่มแม่บ้านตัวท็อปขอวงการ ที่ถูกส่งไปทำงานที่คฤหาสน์ของเสี่ยบอยมาเฟียขาโหดระดับประเทศ ทำให้พวกเธอต้องก้มหน้าทำงานด้วยความกลัว และเกิดไอเดียในการปล้นงานศิลปะของมาเฟียมูลค่ากว่า 150 ล้านบาท ที่ทั้งเสี่ยงอันตรายและบันลือโลกไปในคราวเดียวกัน ติดตามภารกิจครั้งนี้ได้ วันที่ 30 มีนาคมนี้ ที่ทรูไอดีที่เดียวเท่านั้น

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa