รีเซต

"แม่โบว์ เมลดา" ไม่ทน!! ลูกสาวโดนวิจารณ์แรง!! ชอบบริหารเสน่ห์ เช็คเรตติ้ง

"แม่โบว์ เมลดา" ไม่ทน!! ลูกสาวโดนวิจารณ์แรง!! ชอบบริหารเสน่ห์ เช็คเรตติ้ง
TNN ช่อง16
19 กุมภาพันธ์ 2565 ( 14:55 )
69

เป็นนางเอกสาวที่เรื่องงานก็ปัง มีละครเรียงคิวมาให้ถ่ายทำอย่างต่อเนื่อง ส่วนเรื่องหัวใจก็สดใสเป็นสีชมพู สำหรับสาว "โบว์ เมลดา" ท่ามกลางแฟนๆ ที่ติดตามก็ส่งความยินดี กับสาว "โบว์" กันมาตลอด 

 

แต่ก็มีชาวเน็ตจำนวนนึงที่อาจดูไม่เข้าตาถึงตามคอมเมนต์วิจารณ์นางเอกสาว กล่าวว่าชอบบริหารเสน่ห์ ชอบเช็คเรตติ้ง งานนี้มีนางเอกไม่ทนนำคอมมเนต์ดังกล่าวมาโพสต์ ซึ่งมีเนื้อหาว่า

 

"ไม่ชอบคู่นี้ นางเอกคนนี้เห็นคบใครก็ออกตัวแรงทุกที สุดท้ายก็โดนเททุกครั้ง ต่อหน้าสื่อนิสัยก็น่ารักดีหรอก แต่พอลับหลังสื่อไม่รู้นิสัยแท้จริงเป็นยังไงที่ไม่ชอบอีกอย่างทำไมเวลาลืมตัวแล้วชอบอุทานหยาบคายจังเลย? หวังว่าคงไม่ได้แอบคุยซ้อนกับหนุ่มหน้าตี๋ตั้งแต่ยังไม่เลิกกับแฟนเก่าเหมือนที่หลายๆ คนพูดหรอกนะ?

 

เราะนิสัยชอบบริหารเสน่ห์ชอบเช็คเรตติ้งของตัวเองสำหรับนางเอกคนนี้มันเป็นมานานแล้วถ้าคนที่ติดตามนางมานานจะรู้ ก็ขอให้รักครั้งนี้ไปให้รอดแล้วกัน เพราะถ้าโดนเทอีกครั้งคงมีคนจำนวนไม่น้อยที่จะรอสมน้ำหน้าอยู่

 

นางเอกนางเป็นผู้หญิงหรอยๆ ก็เลยไม่รู้ว่าแม่ผู้ชายจะชอบผู้หญิงหรอยๆ เหมือนลูกชายด้วยหรือเปล่าเพราะเห็นแม่ผู้ชายยังไม่มี follow ig นางเลย"

 

งานนี้ทำเอาคนเป็นแม่ อย่างแม่ของนางเอกสาว "โบว์" ไม่ทนน้ำคอมเมนต์ดังกล่าวมาโพสต์ พร้อมระบุข้อความว่า "ต้องขอบคุณมากๆนะคะที่ติดตามชีวิตลูกสาวแม่ พอดีแม่มีลูกสาวคนเดียว หัวใจลูกแม่ ก็มีดวงเดียว สมองก็มีสมองเดียวจะให้น้องคิดสับซ้อนทำไมมันเหนื่อย ความรักไม่ต้องห่วงนะคะมีอะไรน้องปรึกษาพี่ทุกคน น้องมีความรัก คนที่รักน้องติดตามน้องก็จะมีความรักตามน้องไปด้วยทุกคน และทุกคนรับรู้หมด 

 

คุณ... อย่าใช้ชื่อเป็นภาษาญี่ปุ่นเลย คนญี่ปุ่นพวกเขาไม่มีนิสัยแบบนี้ พวกเขาเป็นคนน่ารัก คุณเจอลูกสาวแม่ครั้งเดียว และน้องไม่รักคนที่คุณรัก คุณจะตามมาด่าลูกสาวแม่ทุกช่องทางแบบนี้มันถูกแล้วรึ 

 

แต่แม่ไม่โกรธนะ ขอบคุณเสียอีกที่คุณยังให้ความสำคัญ ยังมาติดตามขีวิตคนที่คุณไม่ขอบ ถ้าเป็นแม่นะ เก็บแรงวิ่งขึ้นรถไฟไปทำงานดีกว่า เพราะช่วงเช้าๆ ดูๆรีบกันขึ้นรถไฟฟ้ากันน่าดู นอนเยอะๆจะได้มีแรงทำงานเก็บเงินได้เยอะแล้วกลับมาเมืองไทย และได้มาติดตามดาราที่คุณขอบแม่ไม่โกรธเรานะขอบคุณจริงๆขอบคุณที่ทำให้แม่ได้ฝึกสมอง😍😘"

 

งานนี้ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้คุณแม่ และนางเอก "โบว์ เมลดา" กันอย่างมากมาย

 

ภาพจาก : อินสตาแกรม mombow_maylada

 

ภาพจาก : อินสตาแกรม mombow_maylada

 

ภาพจาก : อินสตาแกรม mombow_maylada

 

ภาพจาก : อินสตาแกรม bow_maylada

 

ภาพจาก : อินสตาแกรม bow_maylada