ละมุนจัง! อั้ม บุกห้องบอดี้การ์ดคู่ปรับ มิกค์ ขาวทะลุฉาก กล้ามประชิดตัว เขินแทนเลย!

ละมุนจัง! อั้ม บุกห้องบอดี้การ์ดคู่ปรับ มิกค์ ขาวทะลุฉาก กล้ามประชิดตัว เขินแทนเลย!
Entertainment Report_2
12 พ.ย. 63
480

ข่าวบันเทิงวันนี้

กำลังสนุก สำหรับละครเรื่อง "จากศัตรูสู่หัวใจ" ของมุมใหม่ ที่กำลังออกอากาศทางช่อง 7HD ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ที่มาถึงตอนที่พระเอก "มิกค์ ทองระย้า" ของเราได้เข้าไปเป็นบอดี้การ์ดของนางเอก "อั้ม พัชราภา" แล้ว และความใกล้ชิดนั้นกำลังจะสร้างความหวั่นไหวให้กับทั้งคู่ในสัปดาห์นี้

 

 

ฉากนี้เป็นตอนที่โสภิตา (อั้ม พัชราภา) ผ่านห้องเจตน์ (มิกค์ ทองระย้า) เลยอยากเข้าไปขอโทษเจตน์ที่รวิน (บิ๊ก ทองภูมิ) กล่าวหาเจตน์ต่าง ๆ นานา แต่เจตน์ไม่อยู่ห้อง โสภิตาเห็นรูปในกระเป๋าเจตน์เลยเข้าไปหยิบดู พอดีจังหวะเจตน์มา โสภิตาตกใจไปแอบซ่อน เจตน์ถอดเสื้อผ้าแล้วโยนไปทางที่โสภิตาแอบอยู่ และโสภิตาก็ตกใจโวยวาย และเจตน์ก็จัดการลงโทษโสภิตา!

 

อั้ม มิกค์ เข้าฉากศุกร์นี้ ขาวทะลุจอมาก 


เบื้องหลังฉากนี้ต้องบอกว่าขาวมาก! ขาวแสบตา ทั้งพระนางเลยตามในภาพ ซึ่งหนุ่มมิกค์นั้นต้องฟิตก่อนเล็กน้อยก่อนเข้าฉาก เพราะต้องโชว์ความเซ็กซี่แบบที่สาว ๆ ห้ามพลาด และคนดูก็ห้ามพลาดกับฉากนี้ที่เตรียมหมอนมาไว้จิกได้เลย เพราะบทลงโทษของหนุ่มมิกค์นั้นโดนใจคนดูแน่ๆ ซึ่งซีนนี้ตอนถ่ายทำอั้มนั้นก็แอบเขินจริงจนหน้าแดง เพราะมิกค์มาถอดเสื้อ และต้องอยู่ใกล้มาก ๆ ด้านมิกค์นั้นก็รีบขอโทษขอโพยอั้มที่ต้องหอมซ้ายหอมขวา แต่บอกเลยว่าเคมีคู่นี้ดีมาก ๆ ต้องติดตามฉากนี้ในวันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!