รีเซต

มาริโอ้ เต้ย พร้อมส่งความสุข ในละคร โรแมนติก คอมเมดี้ บัลลังก์ดอกไม้

มาริโอ้ เต้ย พร้อมส่งความสุข ในละคร โรแมนติก คอมเมดี้ บัลลังก์ดอกไม้
Entertainment Report_1
25 มกราคม 2560 ( 10:00 )
2.9K

พร้อมลงจอให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับละครโรแมนติก คอมเมดี้ “บัลลังก์ดอกไม้” ผลงานของผู้จัดชื่อดัง “คุณตู่ – ปิยวดี มาลีนนท์” จากค่ายเวฟทีวี ที่จะมาสร้างความสนุก เรียกรอยยิ้ม และความฟินให้แฟนๆอย่างแน่นอน เพราะงานนี้ได้พระเอกหนุ่มสุดฮอต มาริโอ้ เมาเร่อ มาประกบคู่กับนางเอกสาวสวยตัวเล็กอย่าง จรินทร์พร จุนเกียรติ เป็นเรื่องแรก นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากความสามารถ อาทิ เช่น กวี ตันจรารักษ์, มัจฉา โมซิมันน์, ภัทร  ฉัตรบริรักษ์, มาวิน ทวีผล, โชติกา วงศ์วิลาศ และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่งที่จะมาสร้างความสนุก และถ่ายทอดเรื่องราวในละครเรื่องนี้ด้วย

สำหรับ “บัลลังก์ดอกไม้” เรื่องราวของพุดชมพู เจ้าของไร่ดอกไม้เล็กๆ ต้องเข้าไปมีเอี่ยวกับตระกูลธุรกิจพันล้านอย่างสัตยารักษ์โดยไม่ได้ตั้งใจ เมื่อปู่เล็กผู้มีพระคุณผู้ลวงลับขอร้องให้เธอช่วยดัดนิสัยอนาวินทร์หลานชายคนเดียวของเขาผู้ขึ้นชื่อความเอาแต่ใจและร้ายกาจโดยให้พุดชมพูเข้าร่วมบริหารบริษัทยักษ์ใหญ่ และส่งอนาวินทร์ไปทำงานที่ไร่อุ่นรักเป็นเวลาหนึ่งปีเพื่อแลกกับสิทธิในการรับมรดกเงื่อนไขพินัยกรรม สร้างความไม่พอใจให้อนาวินทร์และทิพนาท แม่เลี้ยงที่เอาแต่เสวยสุขบนกองเงินของสัตยารักษ์เป็นอย่างมาก เพียงวันแรกที่พุดชมพูเข้ามาอยู่ในบ้านสัตยารักษ์ เธอก็เปิดศึกกับอนาวินทร์จนบ้านแทบแตกโดยการประเคนแจกันฟาดหัวจนเลือดอาบ ป้านุ่มขอร้องให้พุดชมพูเห็นใจคุณหนูของเธอ พุดชมพูรู้สึกเห็นใจจึงเปลี่ยนมาใช้ไม้อ่อนในการทำให้คุณชายไฮโซยอมตามเธอไปเป็นคนงานในไร่ โดยยื่นข้อเสนอว่าหากอนาวินทร์ทำงานในไร่ครบสามเดือน เขามีสิทธ์ขอรางวัลจากเธอหนึ่งอย่าง อนาวินทร์เห็นท่าทีที่เปลี่ยนไปของเธอ จึงตกลงลองรับข้อเสนอ เขาต้องปรับตัวกับชีวิตชาวไร่ไม่น้อย ทุกครั้งที่เขาดื้อ พุดชมพูก็จะแกล้งสบประมาทจนชายหนุ่มเกิดจะชนะและตกหนุ่มพรางเจ้าของไร่อยู่เสมอ ดูเหมือนความรัก ความเข้าใจของทั้งคู่กำลังจะไปได้ดี แต่มีเหตุการณ์ที่ทำให้อนาวินทร์ไล่พุดชมพูออกจากบ้านเนื่องจากเข้าใจว่าพุดชมพูวางแผนฆ่าป้านุ่มและมีหลักฐานว่าพุดชมพูยักยอกเงินของบริษัท เธอพยายามอธิบายแต่ชายหนุ่มไม่ยอมฟัง แถมไล่เธอให้เก็บของออกไปจากบ้านสัตยารักษ์ หลังจากทรงรบรู้เรื่องเขามาหาอนาวินทร์เพื่อบอกเรื่องสัญญาที่พุดชมพูเซ็นไว้ก่อนเข้าทำงานกับสัตยารักษ์ ซึ่งมีเงื่อนไขว่าหากเธอแต่งงานกับอนาวินทร์ เธอจะไม่มีส่วนในสมบัติใดๆทั้งสิ้น จึงเป็นไปไม่ได้ที่พุดชมพูจะหลอกทายาทของสัตยารักษ์

สุดท้ายแล้วเรื่องราวความรักของพุดชมพูกับอนาวินทร์จะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมได้ในละคร “บัลลังก์ดอกไม้” ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.45 – 23.00 น. และวันเสาร์– อาทิตย์ เวลา 20.15 – 22.45 น. ทางช่อง3 (ออริจินัล) และช่อง 33 พร้อมลงจอให้ได้ชม 3 กุมภาพันธ์ ศกนี้ หรือดูช่อง 33 ออนไลน์พร้อมกันได้ที่นี่
ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD