รีเซต

"เป้ ไฮร็อก" เล่านาทีชีวิต เกือบสูญเสียภรรยาและลูกในท้อง

"เป้ ไฮร็อก" เล่านาทีชีวิต เกือบสูญเสียภรรยาและลูกในท้อง
TNN ช่อง16
17 พฤศจิกายน 2565 ( 20:04 )
202

ก่อนหน้านี้ที่ร็อกเกอร์ขวัญใจยุค 80 อย่าง "เป้ อนุวรรตน์ ทับวัง" หรือ "เป้ ไฮร็อก" ที่ได้ออกมาเปิดตัวภรรยาเป็นครั้งแรก นั่นก็คือสาว "กุ๊ก ฉายสุดา ดิเรกธานินทร์" ที่อายุห่างกันถึง 21 ปี และตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ถึง 5 เดือนแล้ว ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจถึงนาทีชีวิตที่เกือบสูญเสียภรรยาและลูกในครรภ์

 

โดยเผยว่า "สามวันที่ผ่านมา แถบไม่ได้นอนเลย แต่กุ๊ก ต้องทนทรมาน เจ็บปอดอย่างรุนแรง ด้วยอาการ ลำไส้อุดตัน ร้องเจ็บปวดจนแทบไม่มีเสียจะร้อง ให้ยาแก้ปวดก็ไม่ได้ ทำอะไรก็ไม่ได้ เพราะมีพลกับเด็กในท้อง คุณหมอต้องรักษาวิธีอี่น เธอปวดแทบขาดใจ เสียงร้องเธอมันเข้าไปในหัวใจของเพื่อน ๆ พี่ ๆ และเรา ทุกคนมีแต่นัำตาความสงสาร ทีมหมอทุกท่านช้วยกันอย่างเต็มกำลัง จนสุดท้าย ตอนตี 4 เมื่อคืน ผมลงความเห็นให้หมอผ่าตัด อย่ารีบด่วน หมอทุกท่านว่างแผนอย่างหนักเพราะเป็นห่วงเด็กในท้อง มาก ๆ มันบีบหัวใจคนเป็นพ่อมาก ๆ รวมทั้งเพื่อน ๆ พี ๆ ที่มาดูอาการ" 

 

ภาพจาก Facebook : Suruhs Tubwang

 

"ทุกคนมีแต่น้ำตา แต่ผมก็ตัดสินใจให้เอาแม่ไว้ก่อน ก่อนที่มันจะสายไป ตอนนั้นมือผมมีแต่น้ำไหลออกมา ใจสั่นมาก ๆ นอนก็ไม่หลับ ละหมาดขอพรต่อพระเจ้าให้ทั้งคู่ปลอดภัยจนเช้า นอนก็ไม่หลับ ทุกข์ใจมาก ๆ และ แล้วก็ถึงเวลาผ่าตัด กลับมาบ้านนอนไม่ได้จริง ๆ ครับ ห่วง และ กังวลไปหมด จิตใจแย่มาก ๆ พอถึง 11 โมงเช้า คุณน้องโทรมา ว่า….. พี่เป้ กุ๊กปลอดภัย เด็กปลอดภัย แค่นั้นผมหลับตาถึงครูบาอาจารย์เลย "

 

"มันดีใจจนบอกไม่ถูก น้องบอกว่า คุณหมอทุกท่าน ช่วยกันสุดกำลัง อยากให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูก ขอบคุณหมอทุกท่านจริงๆครับ แม้โรงพยาบาลจะเปิดให้ ยังไม่พร้อมแต่ใจทุกท่านเต็มร้อยจริง ๆ ครับ ขอบคุณ โรงบาลกรุงไทย ไทรน้อยมากๆครับ ขอบคุณครับ ที่ทำให้ผมพบแสงสว่าง ขอบคุณพระเจ้าที่ยังรับฟังฉัน ขอบคุณ เพื่อน ๆ พี่ ๆ ทุกคนที่ไม่หนีฉันไปไหน ขอบคุณครูของฉัน โต๊ะกี ที่ช้วยฉันมาตลอดชีวิต อามีน" ซึ่งก็มีแฟน ๆ ร่วมส่งกำลังใจให้อย่างล้นหลาม

 

ภาพจาก Twitter : ChaiDeerektanin

 

ภาพจาก Facebook : Suruhs Tubwang

 

ภาพจาก Facebook : Suruhs Tubwang

 

ภาพจาก Facebook : Suruhs Tubwang

 

ภาพจากรายการ คุยแซ่บ Show

 

ภาพจากรายการ คุยแซ่บ Show