รีเซต

ไม่รู้จะเจอหมอปลาทำไม นก เลิกสามี ลั่นน้องต้องรู้ทำผิด กรรชัย เปิดแชท ก.

ไม่รู้จะเจอหมอปลาทำไม นก เลิกสามี ลั่นน้องต้องรู้ทำผิด กรรชัย เปิดแชท ก.
ข่าวสด
1 กุมภาพันธ์ 2565 ( 15:48 )
326

ถ้าเขาไม่ยอมรับต่างคนแยกย้าย ไม่ใช่ศาลจะมาทุบไม่รู้จะเจอหมอปลาทำไม นก เลิกสามีจริง ลั่นน้องสาวต้องรู้ทำอะไรผิด กรรชัย เปิดแชท ก.

นก อุษณีย์ นักแสดงสาวออกมา เปิดใจในรายการโหนกระแส ของหนุ่ม กรรชัย หลังจาก เล็ก น้องสาวออกมาร้องหมอปลา มือปราบสัมภเวสี ให้ช่วยเหตุสงสัยพี่สาวถูกอดีตผู้จัดการดาราคนหนึ่งเล่นของใส่ จนตัดขาดครอบครัวติดต่อไม่ได้มาเป็นเดือน ทั้งยังระบุว่าอดีตผจก.ดารายังอ้างว่าดาราอดีตเพื่อนสนิทได้ส่งผู้หญิงมานอนกับสามีฝรั่งถ่ายคลิปแบล็กเมล์ นก ให้พี่สาวรีบไปหย่าพี่ก็รีบหย่าทันที โดยที่ไม่เคยมีใครเห็นคลิปที่อ้าง และสามีก็ไม่ได้นอกใจตามที่กล่าวอ้าง รวมทั้งกลัวการถูกตามฆ่า

นก กล่าวว่า ตอนนี้สบายดี กลับมาอยู่กรุงเทพฯ แล้ว ก่อนหน้านี้ไปอยู่โคราชบ่อย ทำบุญ ปฏิบัติธรรม เจ้าตัวเผยถึงข่าวโดนทำของใส่ว่า ตลกมาก ไร้สาระ เรารู้ตัวทุกอย่าง เราไม่มีช่วงไม่รู้ตัวหรือแบลงก์ไป

ถามว่าหลงไปตามคำพูดคนข้างตัวจนมีความเชื่อแปลกๆ นก กล่าวว่า โดนเป่าหูเรื่องทำบุญ เมื่อก่อนไม่ใช่คนเข้าวัดทำบุญบ่อยๆ เยอะๆ จนมารู้จักเพื่อนสายบุญ ช่วงเรามีข่าว พฤติกรรมที่เปลี่ยนไปคือปฏิบัติธรรมครั้งแรก

กรรชัยถามว่านั่งดูรายการน้องสาวนกไปออกพูดเรื่องอดีตสามีชาวต่างชาติ คุณขอหย่าเพราะอดีตผจก.กับแฟนคลับ ก. (อดีตแฟนคลับของดาราสาวที่เคยเป็นเพื่อนกัน) เป่าหูว่าอดีตสามีไปมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงอื่นแล้วมีคลิป นก กล่าวว่า ไม่จริง เข้าใจผิด น้องสาวไม่รู้ เรื่องเราสองคนที่อยู่ด้วยกันเท่านั้นที่จะรู้ ไม่อยากพูดเรื่องหย่า เพราะตอนจดก็เงียบๆ ซึ่งมีหลายเหตุผล เป้าหมายในชีวิตแตกต่างก็ต้องแยกย้าย

มีคนบอกไหมเรื่องเขาไปมีอะไรกับคนอื่น นก กล่าวว่า ความเจ้าชู้มีในผู้ชายทุกคน ไม่ใช่ประเด็นหลัก (ถามย้ำมีคนมาพูดไหม) ปกติ (ถามอีกว่าแต่สามีบอกไม่เคยมีผู้หญิงอื่น) นก ย้ำเลิกราไม่ใช่สาเหตุนี้ ทัศนคติเป้าหมายชีวิตต่างกัน เราแก่แล้ว จะใช้ชีวิตบั้นปลายยังไง เขาอยากมีลูก แต่เราไม่อยากมี วันหนึ่งก็จะแยกย้ายไป

คุณกังวลใจเรื่องถูกตามฆ่ามีประเด็นกับนักแสดงสาวที่ทุกคนก็ทราบ สามีเขามาตามฆ่า จนหนีไปโคราช แฟนคลับ ก. แหนคลับคนเก่าของนักแสดงสาว เขาเสกมนต์อำพรางไม่ให้คนตามไปยิงได้จริงไหม นก หัวเราะพร้อมทั้งบอกว่า ประเด็นแรกไปอยู่โคราช เพราะโควิด และมีคดีความด้วย ไม่สบายใจ ก็ไปทำบุญต่างจังหวัดหลายที่ แล้วมาโคราช ตัดสินใจอยู่ เพราะมีช่องทางทำมาหากิน มีงานที่นั่น กลับมาถ่ายละครจนปิดแล้ว ไปๆมาๆ ตอนนี้กลับมาอยู่กรุงเทพฯ แล้ว

ส่วนเรื่องมือปืนแรกๆ มีข่าวไปปฏิบัติธรรมชัยภูมิ นกไปเจอจีพีเอสติดใต้ท้องรถโดยบังเอิญ ตอนแรกทำของหล่น เห็นกล่องใต้รถ ใครเอาจีพีเอสมาติดรถเรา ปรึกษาตำรวจที่มาปฏิบัติธรรม เขาแนะไปลงบันทึกประจำวัน จากนั้นก็ใช้ชีวิตไม่ประมาท

นก กล่าวว่า ไม่ทราบใครเอามาติด นกปฏิบัติธรรม 1 เดือน อยู่มาอาทิตย์หนึ่งเจอจีพีเอส ตำรวจให้เอาไปวางแล้วถ่ายรูป ระหว่างคลานไปวางใต้รถ ก็เจอจีพีเอสอีกอัน

ถามว่าไปกับอาบีอดีตผจก.นักแสดงสาว นก กล่าวว่า ตอนแรกที่เป็นข่าวเลย เกิดความทุกข์ทั้งคู่ เขาสายบุญเราก็ไปกับเขา ถามว่าเข้าป่าลึกไหม นก บอกว่า ไร่มันสำปะหลัง ตอนนั้น แฟนคลับ ก. ไม่อยู่

ถามว่าอาบีติดจีพีเอสเองได้ไหม นก กล่าวว่า ไม่ทราบ เป็นหน้าที่ตำรวจสืบหามีรอยนิ้วมือใครไหม แต่ไม่หวังดีแล้ว เราไม่ได้ปรักปรำใคร โดน 2 ครั้งไม่สบายใจ ด้าน ทนายเดโช คงสุข กล่าวว่า ถามว่าเป็นอาบีได้ไหม ก็เป็นไปได้หมด

แฟนคลับ ก. มักบอกเสมอว่าวิญญาณจั๊กจั่นเข้าร่างเขาอยู่ในฝันว่าจะฆ่าคุณ จะเอา ก. กลับมาเป็นพวกให้ได้ คุณต้องนั่งเฝ้าเขาจริงไหมไม่ให้หลับ นก ถามกลับว่าเป็นจริงได้ไหม

แล้วมีเหตุการณ์แบบนี้ไหม นก กล่าวว่า ไม่มี อยู่โคราชมีน้องคนนี้ด้วย มีอีกหลายคน
แฟนคลับ ก. ให้คุณถ่ายอุจจาระใส่ถุงเอาไปปานักแสดงคนนั้นในฝันบ้างไหม นก กล่าวว่า ไร้สาระมาก ไม่ทราบ

ถ้ามีหลักฐานคุยกับคนนั้นว่าพูดเรื่องนี้จริง นก กล่าวว่า คุยเล่นกันก็ได้ ไร้สาระมาก พูดเล่นอาจจะมี พูดไปจะเป็นเรื่อง เวลาโกรธใครอยากเอาขี้ไปขว้างเขา ขณะที่ กรรชัย กล่าวว่า ไม่อยากให้บอกไม่ใช่แล้วหลักฐานออกมาว่าใช่ทีหลัง

กรรชัย ยังบอกว่า มีไลน์ ก. อดีตแฟนคลับ จั๊กจั่น อ้างว่าโดนวิญญาณของนักแสดงสาวทำของใส่ คุยกันจริงไหม นก กล่าวว่า เคยมีคุยกัน ถามว่าอ้างวิญญาณคนนั้นมาเข้าร่างเขาจริงไหม นก กล่าวว่า ไม่ทราบพิสูจน์ไม่ได้

ถามย้ำอีกว่าคุยกับวิญญาณไหม นก กล่าวว่า เห็นข้อความส่งมาด่าๆ ถามว่าคนส่ง คือ แฟนคลับ ก. นก ยอมรับว่า ใช่
เมื่อถามว่าหายไปเกี่ยวกับเรื่องนี้ไหม นก บอกว่า ไม่เกี่้ยว ไม่เชื่อเรื่องนี้ คนสนิทกันก็อาจทะเลาะผิดใจกันมีภาษารุนแรงแต่ไม่ใช่เกลียดกัน หายตัวไปไม่เกี่ยวอันนี้ อยู่กรุงเทพฯ ไม่มีงาน โควิด เลยไปทำบุญต่างจังหวัด

วันนี้มากับคุณแม่ด้วยแม่ได้เจอลูกไหม แม่รัตนา กล่าวว่า อยู่กันคนละมุม แม่ทำสวนทุเรียน แต่ต้องโทรคุยกันตลอด
เชื่อว่าลูกกลัวคนตามฆ่าไหม แม่ กล่าวว่า เขาระวังตัวก็ถูกไม่แปลก เราอยู่ด้วยกัน แต่ปี54 น้ำท่วมแม่กลับไปทำสวนทุเรียน ไม่ได้ห่างหายไปไหน ยังติดต่อกันตลอด

ถามว่านกกับเล็กน้องสาวสนิทกันไหม นก กล่าวว่า สนิทกันมาก เพิ่งคุยกันเมื่อ 2 อาทิตย์
ถามว่าทำไมน้องสาวไปหาหมอปลา นก กล่าวว่า น่าจะเข้าใจผิดกัน คิดเองเออเอง ไม่รู้ลึกไม่รู้จริง ไม่ทราบว่าห่วงด้วยหรือเปล่า ไม่ใช่สาเหตุให้มีประเด็นตรงนี้ สาเหตุเกิดจากสิ่งที่เขาทำก่อนหน้านั้น

ทะเลาะกันไหม ทนาย ตอบแทนว่า เชื่อมีอะไรกระทบกระทั่งกัน นกชี้แจงชัดไม่ได้เกิดจากเรื่องที่สงสัย ฝาก เล็ก (น้องสาวนก) ว่า นกชี้แจงชัดแล้ว ไม่ใช่ตามที่เล็กสงสัย ระบุถึงคนอื่นจะมีความผิดหมิ่นประมาทได้

มีโอกาสพี่น้องเคลียร์กันไหม นก กล่าวว่า คุยกันตลอด แต่ช่วง ม.ค. เข้าใจไม่ตรงกัน ไม่ได้หายไปเลย ไม่อยากพูดถึงรายละเอียด ให้ถามตัวเองว่าเขาทำอะไรไว้ ก่อนหน้านี้สร้างความเสียหายอะไรบ้าง

ถามว่าเคลียร์ได้ไหม นก กล่าวว่า เป็นเรื่องอนาคต ถ้าเขาทบทวน ว่าทำอะไรผิดพลาดไป (เขาบอกพยายามโทรแต่คุณบล็อกเบอร์เขา) แต่ถ้าเขาไม่ยอมรับตรงนี้ เราแยกย้ายต่างคนดูแลชีวิตตัวเอง ส่วนแม่ก็เครียดอยู่แล้ว เรื่องบางเรื่องต้องใช้เวลา

ถามว่าถ้าน้องเขาขอคุยกันโดยไม่มี อาบี ได้ไหม นก กล่าวว่า ควรไปคุยในครอบครัว
ทนายเดโช กล่าวว่า แม่รับทราบตลอดว่านกอยู่ไหน แม่ทราบว่านกอยู่ที่ไหน การบอกติดต่อไม่ได้อาจมีปัญหากับเล็กเองที่ไม่ได้ติดต่อกันทำให้เข้าใจผิดไปหาหมอปลา
ถามว่าพร้อมเจอหมอปลาไหม นก กล่าวว่า ไม่รู้จะเจอทำไม เรามั่นใจ ไม่ได้โดนของ เราไม่ใช่ศาล หมอปลาคงไม่ได้สนใจจะมาทุบอะไรเรา แกมีของน่าจะดูรู้ว่าเราเป็นยังไง

ส่วนคดีจั๊กจั่น ทนายเดโช เผยว่า 27 ม.ค. มีการไกล่เกลี่ยกัน นิมิตรหมายที่ดีตกลงกันได้ รอดีเทลบ้างอย่าง ศาลนัดวันที่ 5 นี้ อาจทำยอม หรือเยียวยา

ได้คุยกับจั๊กจั่นบ้างไหม นก กล่าวว่า ไม่ได้คุย อยากให้จบ ด้าน ทนาย กล่าวว่า มีตัวแทนรับมอบอำนาจมา ข้อเสนอเราไป เราอยากไกล่เกลี่ย เป็นเพื่อนกันมาก่อนน่าจะคุยกันได้

ถามว่าไม่คิดติดต่อจั่นขอโทษให้จบไปเลยตัวต่อตัว ปัญหาถูกโยงไม่จบ ทุกเรื่อง ทำไมไม่คุยนอกรอบ นก กล่าวว่า ทางคดี นกคุยไปแล้ว เขาไม่ยอม

กรรชัย แนะนำว่า วันนี้น่าจะลองเคลียร์ นกโทรไปเลย นก กล่าวว่า ทุกอย่างอยู่ในขั้นตอนศาลอยู่แล้ว ส่วนเรื่องน้องสาวเป็นเรื่องในครอบครัวควรคุยกันในครอบครัว ไม่ได้อยากเป็นข่าวตั้งแต่แรก ยืนยันไม่ได้โดนของ ตอนนี้คุยกับอาบีน้อยมาก กับ ก. ก็ทำงานทำธุรกิจด้วยกันที่โคราช

 

ขอบคุณคลิปจากรายการโหนกระแส

คลิปโหนกระแส