รีเซต

สีเขียวนำโชค!! ‘เจนนิเฟอร์ โลเปซ’ สุดปลื้มแหวนหมั้นจาก ‘เบน แอฟเฟล็ก’

สีเขียวนำโชค!! ‘เจนนิเฟอร์ โลเปซ’ สุดปลื้มแหวนหมั้นจาก ‘เบน แอฟเฟล็ก’
TNN ช่อง16
10 เมษายน 2565 ( 17:16 )
598

แสดงความยินดีกับการเตรียมลั่นระฆังวิวาห์เป็นครั้งที่ 4 ของดาราศิลปินตัวแม่แสนแซ่บแม้วัยเลขห้าอย่าง “เจนนิเฟอร์ โลเปซ” (Jennifer Lopez) กับ “เบน แอฟเฟล็ก” (Ben Affleck) หรือคู่รัก “เบนนิเฟอร์” (Bennifer) หลังจากสื่อกอสซิปพากันตีข่าวภาพล่าสุดของเธอที่ออกช้อปปิ้งโดยมีแหวนเพชรเม็ดเบ้งอยู่ที่นิ้วนางข้างซ้าย 


ก่อนที่ล่าสุดตัวแทนของเธอจะออกมายืนยันผ่านสื่อ และตัว “เจโล” เองก็บอกกับแฟนๆ ผู้ติดตามผ่านช่องทาง onthejlo.com ว่าเป็นความจริงพร้อมโชว์แหวนหมั้นเป็นอัญมณีสีเขียวซึ่งเธอถูกใจสุดๆ เพราะสีเขียวถือเป็นสีนำโชคของเธอและที่ผ่านมาหลายครั้งโมเมนต์สำคัญในชีวิตของเธอเกิดขึ้นเมื่อเธอสวมใส่อะไรที่เป็นสีเขียว หนึ่งในนั้นคือเดรสแหวกอกจากแบรนด์ “เวอร์ซาเช” (Versace) ที่เธอสวมไปร่วมงานประกาศรางวัลแกรมมี่ เมื่อปี 2000 และกลายเป็นหนึ่งในชุดระดับไอคอนิกที่หลายคนยังคงไม่ลืมมาจนทุกวันนี้


ภาพจาก: AP & onthejlo.com


สำหรับคู่รัก Bennifer นั้นเคยรักกันจี๋จ๋าจนเกือบเข้าสู่ประตูวิวาห์เมื่อช่วงปลายปี 2003 แต่เพราะรับกระแสความสนใจจากสื่อและคนภายนอกไม่ไหว ทำให้ต้องแจ้งเลื่อนงานวิวาห์ก่อนวันจริงเพียงแค่สี่วันและมาจบความสัมพันธ์กันในช่วงต้นปี 2004 หรือ 18 ปีที่แล้ว จากนั้นต่างคนต่างไปมีครอบครัวของตัวเองก่อนจะลมหวนกลับมาอินเลิฟกันอีกครั้งเมื่อปีที่แล้ว หลังจากฝ่ายหญิงเลิกราจากอดีตคู่หมั้นซุปตาร์วงการกีฬาที่มีข่าวลือกระฉ่อนว่ามากรักแอบนอกใจเธอ 


“เจนนิเฟอร์ โลเปซ” พูดถึงความรักของเธอกับ “เบน แอฟเฟล็ก” ในครั้งนี้ว่าเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสม ต่างคนต่างผ่านประสบการณ์และมีวุฒิภาวะมากขึ้น ขณะที่ฝ่ายชายเองเป็นคนละเอียดอ่อนคอยใส่ใจและทนุถนอมความสัมพันธ์จนสร้างความประทับใจให้กับเธอหลายครั้ง อย่างที่เห็นกันจากแหวนหมั้นที่เขาเลือกอัญมณีสีเขียวซึ่งเป็นสีนำโชคของเธอ หรือเมื่อวันวาเลนไทน์ปีนี้ ฝ่ายชายก็ได้ทำคลิปของขวัญที่รวบรวมเอาภาพของทั้งคู่จากอดีตจนปัจจุบันมาร้อยเรียงโดยมีเพลงแบ็กกราวนด์คือเพลง On My Way ซึ่งเป็นเพลงประกอบหนังเรื่องล่าสุดที่ “เจโล” เป็นคนขับร้องและหนังก็ชนโรงฉายช่วงเทศกาลวาเลนไทน์พอดีด้วย


สำหรับการแต่งงานครั้งนี้ นี่จะถือเป็นงานวิวาห์ครั้งที่ 4 ของ “เจนนิเฟอร์ โลเปซ” ส่วน “เบน แอฟเฟล็ก” จะเป็นการแต่งงานครั้งที่สอง


ภาพจาก: AP


ภาพจาก: AP

ภาพจาก: AP

ภาพจาก: AP