รีเซต

อ้น สราวุธ อัตเดตอาการ แมววาสนา ที่รับช่วยเหลือ หลังถูกรถชนสาหัส

อ้น สราวุธ อัตเดตอาการ แมววาสนา ที่รับช่วยเหลือ หลังถูกรถชนสาหัส
ข่าวสด
1 ตุลาคม 2564 ( 14:29 )
20

อ้น สราวุธ อัตเดตอาการ แมววาสนา ที่รับช่วยเหลือ หลังถูกรถชนสาหัส

จากกรณีที่นักแสดงหนุ่ม อ้น สราวุธ มาตรทอง ให้การช่วยเหลือเรื่องค่าใช้จ่ายในการรักษา แมวท้องแก่ ภายหลังตั้งชื่อว่า แมววาสนา ที่ประสบอุบัติเหตุถูกรถชนจนบาดเจ็บสาหัส

ล่าสุด (1 ต.ค. 64) อ้น โพสต์ข้อความอัพเดตอาการ ผ่านไอจี @aonsarawut_sky #แม่แมววาสนา ว่า ขอบคุณทุกทุกท่านที่แสดงความห่วงใยมาทางนี้ ให้แม่แมววาสนาและลูกๆนะครับ ... แม่แมววาสนาถูกรถชน รถลากไปไกลจนเนื้อขาหลังหายไปทั้งหมด มีบาดแผลเต็มตัวและต้องเตรียมเข้ารักษาบาดแผล รวมถึงการตัดขาที่เสียนั้นออก (อย่างที่เคยกล่าวไปแล้วก่อนหน้านี้)

แต่เนื่องด้วยเค้ามีลูกจึงยังไม่สามารถดูแลเรื่องบาดแผลได้เต็มที่จนกว่าลูกจะคลอด ...ผ่านไปสามวัน หลังจากที่ผมได้ทราบข่าวจากเพจ @kanchanaburi4legs และตัดสินใจรับเคสนี้ไว้ดูแล เป็นกรณีของการร่วมบอกบุญวันเกิดกับแฟนๆ ของผมในนี้ (บุญวันเกิดประจำปี) ผมได้ติดตามพูดคุยกับทางเพจและอัพเดตข้อมูลกับโรงพยาบาลทุกวัน #โดยสรุปดังนี้ครับ

อ้น สราวุธ

แม่แมววาสนาปลอดภัยดี หลังคลอด รอเตรียมร่างกายสำหรับการรับการผ่าตัดขาหลังแบบเต็มรูปแบบ และรักษาแผลแบบจริงจัง
ลูกคลอดออกมา 5 ตัว (ตัวผู้ 4 ตัวเมีย 1) แต่ลูกไม่สามารถกินนมแม่ได้ เนื่องจากแม่มีภาวะเลือดเป็นกรด และร่างกายไม่พร้อม (อาจเพราะความเครียดและความเจ็บแผล ทางคุณหมอจึงกระจายกำลังกันป้อนนมลูกทั้ง 5 ...
เด็กๆ ทั้ง 5 จากไปแล้ว 3 ตัวครับ เนื่องจากกระทบกระเทือนจากอุบัติเหตุ และเมื่อคลอดออกมาแล้วไม่สามารถดูดนมจากแม่ได้ เพื่อเสริมภูมิ ... ตอนนี้เหลือเด็กๆ อยู่แค่ 2 ตัวครับ
แม่แมววาสนาอยู่ในขั้นตอนการเตรียมร่างกายผ่าตัดต่อไป และอยู่ในความดูแลอย่างใกล้ชิดของคุณหมอ โรงพยาบาลสัตว์รักษ์นนทรีย์ / คุณแอ็พ (เจ้าของเพจ @kanchanaburi4legs) / และการติดตามอาการทุกวันจากผมครับ
เงินบริจาคล่าสุดที่อัพเดตมาคือ 100,005 บาท ครับผม... ซึ่งหลังจากการดูแลรักษาเคสนี้แล้วทั้งหมด อย่างที่ผมบอกเงินส่วนที่เหลือจะถูกยกให้เป็นเงินทุนในการดูแลรักษาชีวิตสัตว์ที่ทุกข์ยากในเคสต่างๆ กับทางเพจ @kanchanaburi4legs ต่อไป (ซึ่งมีหลายเคสที่หนักหนาสาหัสยังรออยู่) ...

ท่านใดอยากโอนเงินมาสมทบ เพื่อเป็นประโยชน์กับการช่วยเหลือสัตว์เคสต่างๆ ต่อไป ยังสามารถทำได้ตามกำลังเรื่อยๆ ที่ โรงพยาบาลสัตว์รักษ์นนทรีย์ / ธ.กรุงเทพฯ /เลขที่บัญชี 632-7-00722-2 #เคสของแม่แมววาสนา (ซึ่งผมรับไว้ร่วมบุญวันเกิดกัน)

ขอบขอบคุณทุกความกรุณาที่มาร่วมกันเป็น "กล่องของขวัญวันเกิด" ที่ผม #เจ้าของวันเกิด จะได้มอบให้ช่วยเหลือ "ชีวิตที่กำลังต้องการน้ำใจนี้" ต่อไป ... กราบขอบพระคุณอีกครั้งครับ #ทำบุญทำดีกันไว้ครับ #ชีวิตช่างไม่แน่นอน ***ผมจะมาอัพเดตอาการหลังการผ่าตัด #แม่แมววาสนา ให้ทราบเป็นระยะครับ

ขอบคุณไอจี aonsarawut_sky