รีเซต

จากวีดีโอเกมส์ สุดคลาสสิก สู่ภาพยนตร์แอ็คชั่น คอมเมดี้สุดเจ๋ง กับภารกิจปกป้องโลกของเหล่าเกมส์เมอร์สุดเกรียน ใน “PIXELS” ทางช่อง HBO HD

จากวีดีโอเกมส์ สุดคลาสสิก สู่ภาพยนตร์แอ็คชั่น คอมเมดี้สุดเจ๋ง กับภารกิจปกป้องโลกของเหล่าเกมส์เมอร์สุดเกรียน ใน “PIXELS” ทางช่อง HBO HD
yuiiuy_tvs
11 กรกฎาคม 2559 ( 09:31 )
919
1

Platinum & Gold แพ็กที่ดีที่สุดจากทรูวิชั่นส์ ชวนคุณติดตามชมภาพยนตร์ที่สร้างจากวิดีโอเกมส์ สุดคลาสสิก จะทำอย่างไรเมื่อตัวการ์ตูน 8 บิต ในเกมส์ยุคปี 80 ได้ออกมาจากวีดีโอเกมส์ เพื่อโจมตีโลก และมีเพียงเซียนเกมส์อย่างพวกเขาเท่านั้นที่จะต้องร่วมมือกันงัดฝีมือที่มีอยู่มาปกป้องโลกให้พ้นจากการถูกโจมตีครั้งนี้ กับภาพยนตร์แอ็คชั่น – คอเมดี้ สุดเจ๋ง ผลงานกำกับของ Chris Columbus ที่เคยฝากผลงานมาแล้วอย่าง Harry Potter นำแสดงโดย Adam Sandler และ Peter Dinklage มาติดตามเอาใจช่วยพวกเขาว่าจะ “เล่นเกมส์” หรือ “โดนเกมส์เล่น” ร่วมย้อนความทรงจำ และ ความสนุกในครั้งนี้ได้ในภาพยนตร์ “PIXELS” ในวันเสาร์ 16 ก.ค. นี้ เวลา 20.00น. ทางช่อง HBO HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 133, 223) ของดีต้องที่แพลทินัมและโกลด์


แพลทินัม และ โกลด์ แพ็กที่ดีที่สุดจากทรูวิชั่นส์ สมัครสมาชิกทรูวิชั่นส์แพลทินัมเอชดี และโกลด์เอชดี วันนี้ ฟรีค่าติดตั้ง และลดค่าประกัน 50% (จากราคาปกติ 2,000 บาท) พร้อมรับสิทธิ์ใช้บริการเสริม ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ ฟรีถึง 31 ธันวาคม 2559 สนใจสมัครโทร. 02-725-7777, ทรูช้อป , ทรูพาร์ทเนอร์ และตัวแทนทรูวิชั่นส์ ทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisionsgroup.com