รีเซต

ไม่พบเชื้อ! หม่อมน้อย เผยผลตรวจโควิด-19 เป็นลบ หลัง แพนเค้ก ร่วมเวิร์คช็อปการแสดง

ไม่พบเชื้อ! หม่อมน้อย เผยผลตรวจโควิด-19 เป็นลบ หลัง แพนเค้ก ร่วมเวิร์คช็อปการแสดง
Entertainment Report_3
29 มิถุนายน 2564 ( 14:16 )
152

ข่าวบันเทิงวันนี้

หม่อมน้อย หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล เผยผลตรวจโควิด-19 เป็นลบ ไม่พบเชื้อ หลัง แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ร่วมเวิร์คช็อปการแสดงใน Special Workshop for Film

หม่อมน้อย เผยผลตรวจโควิด-19 เป็นลบ หลัง แพนเค้ก ร่วมเวิร์คช็อปการแสดง 

หลังจากที่นางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ เผยว่าเธอนั้นติดเชื้อโควิด-19 ทำให้นักแสดงที่ได้เจอเธอก่อนหน้าใน Special Workshop for Film ทยอยไปตรวจหาเชื้อ ผลออกมาเป็นลบแต่ก็ต้องกักตัวตามมาตรการเป็นเวลา 14 วัน ล่าสุด หม่อมน้อย ผู้ที่ทำการเวิร์คช็อปและคลาสสอนการแสดงในครั้งนี้ ได้เผยผลตรวจโควิด เป็นลบไม่พบเชื้อเช่นกัน ซึ่งทางหม่อมร้อย เปิดใจผ่านทางไอจีว่า...

"🙏สืบเนื่องมาจากการที่แพทย์ได้วินิจฉัยว่า แพนเค้ก เขมนิจ ได้ติดเชื้อ Covid-19 อย่างเป็นทางการ เมื่อเช้าวันที่ ๒๘ มิ.ย. นี้🙏...ข้าพเจ้าและนักแสดงทุกคนรวมทั้งทีมงานที่เกี่ยวข้องใน Special Workshop for Film จึงรีบไปพบคณะแพทย์เพื่อตรวจผลของเชื้อ Covid-19 อย่างเร่งด่วน ในตอนบ่ายวันที่ ๒๘ มิ.ย. 🙏...และได้รับผลจากการตรวจในครั้งนี้เมื่อประมาณ ๒๑.๒๓น. ปรากฎว่าข้าพเจ้าและทีมงานบริหารไม่มีใครติดเชื้อ Covid-19 ในครั้งนี้แต่อย่างใด🙏...รวมทั้งนักแสดงส่วนใหญ่ ซึ่งต่างไปตรวจในวันที่ ๒๘ มิ.ย. นี้เช่นกัน...ก็มีผลตรวจเป็นลบอีกเช่นกัน🙏...ข้าพเจ้า ขอขอบพระคุณบรรดาญาติมิตรที่ต่างเป็นห่วงเป็นใยในสุขภาพของข้าพเจ้า และได้คลายความกังวลลง🙏...ข้าพเจ้า ขออัญเชิญคุณพระศรีรัตนตรัยได้ปกป้องรักษาให้ท่านทุกคนรอดปลอดภัย...จากวิบัติภัยในครั้งนี้ด้วยเทอญ...🙏🙏🙏"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  khemanito, actingclass_hmom

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี