รีเซต

เช็กอินครบ! 5 แม่..อดีตนางร้ายในตำนาน กระเตงลูกพักร้อนรับสงกรานต์

เช็กอินครบ! 5 แม่..อดีตนางร้ายในตำนาน กระเตงลูกพักร้อนรับสงกรานต์
Jeaneration
13 เมษายน 2566 ( 12:30 )
158

ถือว่าเป็นการรวมตัวที่ไม่ค่อยจะได้เห็นกันบ่อย ๆ สักเท่าไหร่ เพราะต่างฝ่ายต่างก็มีภารกิจส่วนตัวและมีครอบครัวแสนอบอุ่นให้ดูแล สำหรับกลุ่มนักแสดงสาวตลอดกาลทั้ง 5 คน ที่บางคนมีดีกรีเป็นนางร้ายละครในตำนาน แต่วันนี้พวกเธอกลายเป็นคุณแม่ ที่ลูก ๆ กำลังเติบโตขึ้นทุกวัน และโคจรมาพักผ่อนพักร้อนแบบง่าย ๆ ด้วยกันกลายเป็นโมเมนต์ที่ประทับใจ

5 นักแสดงตัวแม่ ที่นำทีมมาด้วย "หนิง ปณิตา", เมย์ เฟื่องอารมย์", "โอ๋ ภัคจิรา", "กระแต ศุภักษร" และ "กีตาร์ ศิริพิชญ์" ได้มาร่วมเฟรมแชะภาพร่วมกันในวันพักผ่อนสบาย ๆ ช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ โดยพวกเธอได้พาลูก ๆ มาพักผ่อนที่โรงแรมหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา ระหว่างที่เด็ก ๆ กำลังสนุกสนานกับการเล่นน้ำคลายร้อน เหล่าแม่ ๆ ก็มานั่งชิงและเม้าท์มอยตามประสาคนรุ่นเดียวกัน กลายออกมาเป็นภาพการรวมตัวที่นานมากแล้วที่เราไม่ได้ค่อยได้เห็น

หนิง ปณิตา ที่ปัจจุบันกลายเป็นผู้จัดละคร แต่ช่วงนี้ก็ยังมีเวลาที่กลับไปเบื้องหน้ารับเล่นละครอยู่บ้าง ขณะที่ เมย์ เฟื่องอารมย์ ก็วุ่นจัด ๆ กับการเป็นผู้จัดเช่นเดียวกัน เพราะละครของเธอก็กำลังจะมีคิวออนแอร์เร็ว ๆ นี้ เช่นเดียวกับ กีตาร์ ศิริพิชญ์ ก็เป็นทั้งผู้จัดและนักแสดงที่เรายังเห็นเธออยู่ตามหน้าจอเรื่อย ๆ ทางฝั่ง โอ๋ ภัคจิรา ก็ยังมีบทบาทเป็นพิธีกรรายการต่าง ๆ และ กระแต ศุภักษร ที่เริ่มหันกลับมารับงานแสดง หลังจากเบรกไปสร้างครอบครัว ล่าสุดเธอก็เพิ่งจะแสดงในหนัง เธอกับฉันกับฉัน ไปหมาด ๆ

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @ningpanita @mayfuang @iamkratae