รีเซต

ล้างตาเตรียมส่อง! ลูกเกด-พีช-หมู ผนึกกำลัง เฟ้นหา THE FACE MEN THAILAND

ล้างตาเตรียมส่อง! ลูกเกด-พีช-หมู ผนึกกำลัง เฟ้นหา THE FACE MEN THAILAND
Pannaput_tvs
25 กรกฎาคม 2560 ( 16:49 )
899

เตรียมฟิน ไปกับความแซ่บของหนุ่มๆในเรียลลิตี้สุดร้อนแรง กับปรากฎการณ์ครั้งใหม่ที่ยังไม่เคยมีใครในโลกทำมาก่อน กับรายการ “THE FACE MEN THAILAND” ซึ่งงานนี้ 3 เมนเทอร์ 3 ไสตล์ นำทีมโดยโดย “ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม”, “หมู อาซาว่า” และ “พีช-พชร จิราธิวัฒน์” เตรียมฟาดฟันเพื่อคัดลูกทีมกันอย่างเต็มที่ ชนิดลืมวัยกันเลยทีเดียว

ร้อนแรงทะลุองศาเดือดไม่น้อยกว่าเวอร์ชั่นผู้หญิงแน่นอน เพราะแค่เปิดตัวตอนแรกก็ทำเอาตัวแม่อย่างเมนเทอร์ลูกเกด ผู้สตรองครองตำแหน่งเมนเทอร์มาทุกซีซั่น ต้องร้อน “โอ้ย!! ฟิน” เมื่อต้องมาเจอหนุ่มๆ ที่ทั้งหล่อ แถมกล้ามแน่นหลายสิบคน และต้องมาฟาดฟันแย่งชิงกับเมนเทอร์อีก 2 หนุ่มต่างวัย ไม่ว่าจะเป็นเมนเทอร์หมู กูรูด้านแฟชั่น ผู้มีความสามารถรอบด้านที่น้อยคนนักจะรู้ และเมนเทอร์พีช ถึงจะเด็กสุด แต่ก็เล็กพริกขี้หนูจริงๆ เพราะงานนี้เรื่องเพศ และวัย ไม่ใช่อุปสรรค ทั้ง 3 เมนเทอร์ต่างงัดกลยุทธออกมาส็กันสุดฤทธิ์ในการมัดใจหนุ่มๆเข้าทีม

คราวนี้พิเศษสุดที่แต่ละทีมสามารถมีสมาชิกได้ถึง 6 คน งานนี้ทีมไหนจะหล่อเด็ด โดนใจแฟนๆหรือไม่คงต้องลุ้นกัน เพราะหนุ่มๆแต่ละคนที่มารับรองว่าหลากหลายและหล่อจริง สาย ฝ. ก็มี เกาหลีก็ใช่ หนุ่มตี๋เฉียบ เข้มแบบไทยๆก็เร้าใจ เรียกได้ว่าว่าจัดเลือกได้เมนเทอร์แต่ละคนแทบจะกินพาราหมดแผงเพราะเลือกยากมากจริงๆงานนี้ แล้วไม่พอถ้าคนไหนถูกใจเหมือนกันก็ต้องงัดฝีปากฟาดฟันแย่งชิงกันอย่างเผ็ดนัว รับรองครบรสแน่นอน เต็มที่

นอกจากนี้ยังได้แชมป์คนแรกของเอเชียและของไทยอย่าง “ซาบีน่า อจิรภา ไมซิงเกอร์” มานั่งแท่นพิธีกรดำเนินรายการครั้งแรกในชีวิต แล้วหนุ่มๆจะต้องเจอโจทย์การแข่งขันอะไรบ้าง จะโหดหินซักแค่ไหน เลือกทีมไปพร้อมกัน แล้วส่งกำลังใจไปเชียร์ได้เลย ซึ่งจะออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และ ช่อง 3HD เริ่ม 29 กรกฎาคม นี้

และนอกจากนั้นเพื่อให้แฟนๆได้เข้าถึงน้องๆผู้เข้าแข่งขันมากขึ้นอีกหนึ่งช่องทางออนไลน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ บนไลน์ทีวี ต่อจากเวลาออกอากาศ THE FACE MEN THAILAND กับรายการ Artemis Elite (อทิมีส อีลีท) ที่จะถ่ายทอดเรื่องราวของผู้เข้าแข่งขันที่หลังจากแข่งขันในแต่ละสัปดาห์เสร็จแล้วหนุ่มๆจะเป็นยังไงกันต่อ เราจึงให้หนุ่มๆมาอยู่ร่วมกันในระหว่างการการแข่งขัน ในบ้านเดียวกัน โดยจะมีกล้องติดตามดูพวกเขาตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้เราได้รู้จักตัวตนของพวกเขาแต่ละคนมากขึ้น

พร้อมเสิร์ฟความสนุกครบรสแซบลงจอ เริ่มออกอากาศเทปแรก วันเสาร์ที่ 29 กรกฎาคม นี้ 18.00 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3HD และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ผ่านทาง www.facebook.com/thefaceth หรือ อินสตราแกรม thefacethailand , Offical channel Youtube : KANTANA และแอพลิเคชั่น KANTANA PLAY

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID