7 เรื่องน่าทึ่งดาวรุ่งพุ่งแรง “ไบร์ท วชิรวิชญ์”

7 เรื่องน่าทึ่งดาวรุ่งพุ่งแรง “ไบร์ท วชิรวิชญ์”
Daradaily
14 พ.ค. 63
461
2

7 เรื่องน่าทึ่งดาวรุ่งพุ่งแรง “ไบร์ท วชิรวิชญ์”

           มานาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักหนุ่ม “ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี”  ที่แจ้งเกิดจาก
ซีรีส์ “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series”  ที่ตอนนี้ฮอตแบบฉุดไม่อยู่แล้วจริงๆ โดยในวันนี้ (15 พฤษภาคม) จะเป็นตอนจบของซีรีส์เรื่องดังกล่าว วันนี้ทาง “ดาราเดลี่”  ไม่พลาดขอรวบรวมเอา 8 เรื่องน่าทึ่งของหนุ่ม “ไบร์ท”  ที่เรียกได้ว่าสร้างประวัติศาสตร์ใหม่ๆ ให้วงการบันเทิงไทยเลยก็ว่าได้ จะมีอะไรบ้างต้องติดตาม

อ่านข่าวต่อ : ใจหล่อมาก “ไบร์ท” ช่วยรีวิวร้านอาหารข้างทาง หลังโดนโควิดเล่นงาน

1. “ยอดฟอลโลว์ IG พุ่ง” หลังจากซีรีส์ของหนุ่ม “ไบร์ท” ออนแอร์ได้ไม่กี่ตอน แฟนๆ แห่ติดตามอินสตาแกรม จนตอนนี้ขึ้นไปอยู่ที่ 3.7 ล้าน เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงหนุ่มของค่าย GMMTV ที่มียอดติดตามสูงที่สุด

 

2. “ยอดกดไลค์เกินล้าน” ไม่ว่าหนุ่ม “ไบร์ท” จะโพสต์ภาพอะไร ก็มีแฟนคลับตามไลค์ ตามเชียร์แทบทุกรูป ไม่เว้นแม้แต่รูปที่มีสินค้า tie in ในภาพดังกล่าว โดยรูปที่กดไลค์สูงสุดคงเป็นภาพที่หนุ่ม “ไบร์ท” ถอดเสื้ออวดรอยสัก

3. “ยอดวิวคลิปทะยาน” คลิปที่หนุ่ม “ไบร์ท” โพสต์ก็ยังมีแฟนคลับติดตามรับชมกันเกินหลักล้านวิว โดยคลิปที่ได้ยอดวิวสูงสุดคือคลิปคัฟเวอร์ร้องเพลง “คั่นกู” กับครอบครัว ฟาดยอดวิวไป 2 ล้านวิว

4. “พรีเซนเตอร์ชิ้นแรกหลักล้าน” เจ้าตัวขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ชิ้นแรกกับแบรนด์สกินแคร์ ช่วยให้ผิวใสไบร์ทสมชื่อ! โดยแว่วๆ ว่างานพรีเซ็นเตอร์ชิ้นนี้ของหนุ่ม “ไบร์ท” ค่าตัวกว่า 7 หลัก

5. “ดราม่าฆ่าไม่ตาย” แม้มีดราม่าข้ามประเทศกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตในทวิตเตอร์ที่จุดประเด็นจากแฟนสาวของเขาสาว “นิว วีรญา” ทำเอาชาวเน็ตอินเตอร์ขุดภาพเก่าๆ จนเกิดเป็นสงครามเบาๆ ในโลกโซเชียลระหว่าง ไทย , จีน , ไต้หวัน , ฮ่องกง ที่แม้ว่าเรื่องราวจะดูอีรุงตุงนัง แต่ก็ทำอะไรหนุ่ม “ไบร์ท” ไม่ได้ ยังมีแฟนคลับรัก ให้กำลังใจท่วมท้น 

6. “#คู่กู อันดับ 1 เทรนด์ทวิตโลก” ในทุกวีคที่ ซีรีส์ "เพราะเราคู่กัน" หรือ "คั่นกู" ที่ออนแอร์ทุกคืนวันศุกร์ ก็จะต้องติดเทรนด์บนโลกทวิตเตอร์อยู่เสมอ ไม่เพียงแค่เทรนด์ในประเทศไทยเท่านั้น ยังรวมไปถึงติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับที่ 1 ของโลก การันตีความปังของซีรีส์เรื่องนี้เป็นอย่างดี

7. “ฝีมือครบเครื่องทั้งแสดงทั้งดนตรี” เชื่อว่าหลายคนคงได้เห็นภาพของหนุ่ม “ไบร์ท” สะพายกีตาร์ เขาเองรักเสียงดนตรีมาตั้งแต่เด็ก ซึ่งนอกเหนือไปจากงานการแสดงที่เขาทำได้ดีแล้ว เรื่องงานเพลงก็ดีไม่แพ้กัน ปล่อยเพลงประจำซีรีส์ “คั่นกู” ที่โชว์เสียงใสๆ ร้องเพลง กวดยอดวิวไปในตอนนี้ทะลุ 18 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย

           ทั้ง 7 เรื่องสุดปังของหนุ่ม “ไบร์ท” ล้วนแล้วมาจากความสามารถ ความน่ารัก พร้อมทั้งช่วงเวลาที่เรียกว่า “ถูกที่ถูกเวลา” พร้อมการที่มีแฟนคลับน่ารัก คอยสนับสนุนผลงานพระเอกหนุ่มอยู่เสมอ เชื่อได้ว่าอนาคตของหนุ่ม “ไบร์ท” ในเส้นทางสายบันเทิงต้องยาวนาน และโด่งดังขึ้นกว่านี้อย่างแน่นอน