รีเซต

"W.E.หยุดโลกไว้ที่รักเธอ" แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

"W.E.หยุดโลกไว้ที่รักเธอ" แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
EntertainmentReport
3 มีนาคม 2565 ( 09:15 )
401

ดูหนังออนไลน์ W.E.หยุดโลกไว้ที่รักเธอ

เปลี่ยนวันอันแสนน่าเบื่อ แล้วเติมความสนุกด้วยหนังดีๆ ที่เราพร้อมจัดเตรียมความสนุกมาเสิร์ฟให้คุณถึงมือกับ การแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับช่วง "Movie of the Day" ในวันนี้ Movie.TrueID ขอเสนอ W.E.หยุดโลกไว้ที่รักเธอ ภาพยนตร์โรแมนติก กำกับโดย มาดอนนา และนำแสดงโดย แอ็บบี้ คอร์นิช, เจมส์ ดาร์ซีย์

หนังรัก 2 ช่วงเวลา ผ่านมุมมองของ ผู้หญิง 2 คน มาดอนน่า นำความรักของคน 2 คู่ ต่างชนชั้น ที่ไม่แคร์ว่าความรักจะเปลี่ยนแปลงทุกสิ่งรอบตัวไปมากแค่ไหน สิ่งที่พวกเขาต้องการ คือ ขอแค่ เพียง มีคำว่า “ เรา” คู่รักคู่แรกคือคู่ของ ระหว่าง พระเจ้าเอ็ดเวิร์ดที่ 8 (เจมส์ ดีอาห์ซี่ย์) กับสาวอเมริกันหัวสมัยใหม่ที่เคยผ่านการแต่งงานมาแล้ว วาลลิส ซิมป์สัน (แอนเดรีย ไรซ์โบโรห์) ความรักของพวกเขาเปลี่ยนโลกในชั่วข้ามคืนด้วยความกล้าหาญและเด็ดเดี่ยวที่จะยืนเคียงข้างคนที่ตัวเองรัก ทำให้ พระเจ้า เอ็ดเวิร์ดที่ 8 ประกาศสละราชสมบัติผ่านสื่อไปทั่วประเทศด้วยเหตุผลที่ว่า ไม่มีเหตุผลที่เขาจะครองบัลลังก์ โดยปราศจากหญิงที่รักอยู่เคียงข้าง และเรื่องราวความรักในปัจจุบันระหว่าง วัลลี่ (แอบบี่ย์ คอร์นิช) ผู้หญิงที่ร้าวรานกับชีวิตไฮโซและการแต่งงานที่สามีไม่ได้รักเธอแล้ว วันหนึ่งเมื่อ วัลลี่ ไปดูนิทรรศการของ วาลลิส และ เอ็ดเวิร์ด ที่ 8 จนทำให้เธอรู้สึกผูกพันกับ ยามรักษาความปลอดภัยชาวรัสเซีย (ออสการ์ ไอแซ็ค) ชายหนุ่มเงียบๆ ที่เก็บรักษาจดหมายรักที่ เอ็ดเวิร์ด เขียน หา วาลลิส ไว้โดยใช้ชื่อย่อในจดหมายเพื่อเป็นตัวแทนระหว่างคนทั้งคู่ว่า W.E. เมื่อได้อ่านจดหมายเหล่านั้น วัลลี่ก็เริ่มมองเห็นความหมายของความรักที่ว่า “จะดีแค่ไหน ที่ถ้ามีใครรักเราได้มากแบบที่เขารักเธอ”

  • ประเภท: โรแมนติก
  • นำแสดงโดย: แอ็บบี้ คอร์นิช, เจมส์ ดาร์ซีย์
  • กำกับโดย: มาดอนนา
  • ความยาว: 114 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 9 กุมภาพันธ์ 2555

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/34057In