รีเซต

"Venom: Let There Be Carnage" ปล่อยทีเซอร์ภาคต่อ เจ้าปรสิตเจอศึกเหี้ยมกว่า!

"Venom: Let There Be Carnage" ปล่อยทีเซอร์ภาคต่อ เจ้าปรสิตเจอศึกเหี้ยมกว่า!
Jeaneration
11 พฤษภาคม 2564 ( 08:00 )
433

ข่าวสารวงการหนัง ตัวอย่างหนัง Venom: Let There Be Carnage

จากเดิมทีเราน่าจะได้ดูหนังเรื่องนี้กันตั้งแต่เมื่อปลายปีที่แล้ว แต่เพราะสถานการณ์ไวรัสแพร่ระบาดที่ส่งผลกระทบไปทั่วโลก ก็ทำให้เจ้าปรสิตที่ใครๆ ก็มองว่าเป็นวายร้ายต้องเลื่อนฉายมาเอาฤกษ์เอาชัยในปีนี้แทน เรากำลังพูดถึง "Venom: Let There Be Carnage" ภาคใหม่จากฉบับเมื่อปี 2018 ที่จะกลับมาโลดแล่นบนหน้าจออีกครั้ง กับการศึกครั้งใหม่ที่ดุเดือดแบบยกระดับขึ้น!

โซนี่ พิคเจอร์ส ได้ฤกษ์ปล่อยทีเซอร์แรกของหนังออกมายลโฉมกันแล้ว พร้อมทั้งเปิดเผยเนื้อเรื่องและความชัดเจนเกี่ยวกับในภาคต่อเรื่องนี้ โดยชี้ชัดว่าเวน่อมจะต้องเผชิญหน้ากับปรสิตจากต่างดาวอีกตัวที่มีความร้ายกาจและสะพรึงกลัวเป็นทวีคูณ โหดดิบยิ่งว่าปรสิตตัวที่สิงอยู่ในร่างของ เอ็ดดี้ บร็อก เสียอีก

เจ้าปรสิตต่างดาวตัวใหม่ก็คือ คาร์เนจ ที่ได้มาใช้ร่างของฆาตกรรมอำมหิตสุดจิต คลีตัส คาซาดี ที่เราได้เห็นเขาออกมาแว่บๆ ในฉากท้ายเครดิตของภาคแรก ทีเซอร์แรกที่ปล่อยออกมาถือว่าได้จัดเต็ม มาพร้อมกับโทนความดิบเถื่อน โหดสะใจ และยังทิ้งไว้ด้วยมุกตลกเบาๆ ที่มาเป็นสีสัน

Venom: Let There Be Carnage ยังคงได้ "ทอม ฮาร์ดี้" กลับมารับบทเดิม ที่เห็นได้ชัดว่าภาคนี้จะมีการอยู่ร่วมอาศัยกับเจ้าเวน่อมในสังคมได้ดีขึ้น และยังสมทบด้วย "วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน" ในบทวายร้ายตัวใหม่, "มิเชลล์ วิลเลียมส์", "นาโอมิ แฮริส" และ "รี้ด สก็อต" โดยเป็นผลงานการกำกับของนักแสดงยอดฝีมือ "แอนดี้ เซอร์กิส" หนังวางคิวฉายเอาไว้ในช่วงปลายกันยายนนี้ บ้านเราก็น่าจะฉายไล่เลี่ยกัน

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In