รีเซต

ประวัติ อิ๋งอิ๋ง ดร.สิทธิณี กิตติสิทโธ

ประวัติ อิ๋งอิ๋ง ดร.สิทธิณี กิตติสิทโธ
Entertainment Report_3
2 กรกฎาคม 2565 ( 11:00 )
25.6K
1

ประวัติ อิ๋งอิ๋ง ดร.สิทธิณี กิตติสิทโธ

อิ๋งอิ๋ง ดร.สิทธิณี กิตติสิทโธ เกิดวันที่ 30 พฤศจิกายน จบการศึกษามัธยมปลายจาก โรงเรียนศรีอยุธยา และจบการศึกษาจาก ปปร.20 ที่ วิทยาลัยการทัพบก ชุดที่ ๕๘ มีน้องสาว 1 คน ชื่อ อิ๋งอ้อย สิทธิวดี ทั้งคู่มีชื่อเสียงจากการเป็นพิธีกรร่วมกันในรายการ โชคดี นาทีทอง ที่ออกอากาศทางช่อง 7 ยาวนานหลายปี ก่อนที่จะยุติการออกอากาศ ต่อมาอิ๋งอิ๋งได้ทำรายการซึ่งรับหน้าที่ทำทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ชื่อของเธอกลับมาเป็นที่สนใจอีกครั้ง หลังจากที่เธอเผยว่าป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย รวมถึงชีวิตเจอมรสุมซ้ำเมื่อต้องแยกทางกับอดีตสามี ด้วยสาเหตุมือที่สาม หลังจากแต่งงานกันได้ 15 ปี ต่อมาทั้งคู่ได้เคลียร์ใจและกลับมาใช้ชีวิตด้วยกันอีกครั้ง จนกระทั่งวันที่ 2 ก.ค.2565 "อิ๋งอ้อย" ซึ่งเป็นน้องสาว ได้แจ้งข่าวเศร้าว่าอิ๋งอิ๋งเสียชีวิตแล้ว

ประวัติ อิ๋งอิ๋ง ดร.สิทธิณี กิตติสิทโธ

ด้านชีวิตในวงการบันเทิง อิ๋งอิ๋ง ดร.สิทธิณี เป็นพิธีกรชื่อดังในยุค 90 ที่ทำรายการร่วมกับน้องสาว โดยมีคาแรคเตอร์ชัดเจนและจดจำง่าย อิ๋งอิ๋งเป็นผู้หญิงยุคใหม่ สวย เก่ง คุณสมบัติเพรียบพร้อม ปัจจุบันเป็นประธานบริษัท สิทธิณี ครีเอชั่น จำกัด ทำรายการเกี่ยวกับการท่องเที่ยวมายาวนาน ซึ่งเธอรับหน้าที่ควบคุมและดูแลเองทั้งหมด

ด้านชีวิตส่วนตัว อิ๋งอิ๋ง ดร.สิทธิณี เป็นผู้หญิงเก่ง ขยันทำงานทั้งเพื่อบริษัทและสังคมมาโดยตลอด เธอแต่งงาน มีครอบครัว ยังไม่มีทายาท ชื่อของเธอกลับมาเป็นที่สนใจอีกครั้ง หลังจากที่เธอเผยว่าป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย รวมถึงชีวิตเจอมรสุมซ้ำเมื่อต้องแยกทางกับอดีตสามี ด้วยสาเหตุมือที่สาม หลังจากแต่งงานกันได้ 15 ปี ต่อมาทั้งคู่ได้เคลียร์ใจและกลับมาใช้ชีวิตด้วยกันอีกครั้ง จนกระทั่งวันที่ 2 ก.ค.2565 "อิ๋งอ้อย" ซึ่งเป็นน้องสาว ได้แจ้งข่าวเศร้าว่าอิ๋งอิ๋งเสียชีวิตแล้ว

รายการโทรทัศน์

  • รายการ โชคดี นาทีทอง
  • รายการ เปิดโลกสดใส
  • รายการ ทำด้วยใจ…เพื่อแผ่นดิน
  • รายการ  คนไทยใต้ร่มราชัน
  • รายการ รับอรุณกะปุ๋ยรุงอรุณ
  • รายการ Golf Paradise

เฟซบุ๊กดารา อิ๋งอิ๋ง ดร.สิทธิณี @eingeing.siddhini

https://web.facebook.com/eingeing.siddhini

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  สิทธิณี กิตติสิทโธ