รีเซต

“Sicario: Day of the Soldado” ปล่อยใบปิดใหม่โคตรคูล! “จอช โบรลิน-เบนิซิโอ เดล โทโร” ไม่สนกฎ ฆ่าได้ฆ่า ถล่มสมรภูมิพรมแดนเดือด

“Sicario: Day of the Soldado” ปล่อยใบปิดใหม่โคตรคูล! “จอช โบรลิน-เบนิซิโอ เดล โทโร” ไม่สนกฎ ฆ่าได้ฆ่า ถล่มสมรภูมิพรมแดนเดือด
Somprasong Kongtrawonkusakun
2 พฤษภาคม 2561 ( 18:30 )
916

ศพมากกว่าเดิม! ปะทะยิ่งกว่าเดิม! ศัตรูโหดกว่าเดิม! การกลับมาของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ “Sicario: Day of the Soldado” ที่การันตีว่ายิ่งใหญ่มากกว่าเดิม ซึ่งล่าสุดได้ปลุกกระแสความมันส์กระหึ่มโลกด้วย ใบปิดใหม่ โคตรคูล กับภาพของสองนักแสดงนำอย่าง จอช โบรลิน ตัวท็อปสายแข็งของวงการ มีผลงานคุณภาพ เข้าชิงออสการ์จาก Milk มาแล้ว ร่วมด้วยนักแสดงฝีมือดีเสน่ห์ล้น เบนิซิโอ เดล โทโร รับประกันผลงานในฐานะเจ้าของรางวัลออสการ์จากเรื่อง Traffic

โดยครั้งนี้ทั้งสองมาในลุคสุดเท่ พร้อมอาวุธคู่กายแบบไม่มีใครยอมใคร ไม่เพียงแค่นั้นยังจัดประโยคเด็ดที่ว่า “NO RULES THIS TIME” ไม่มีกฎ ฆ่าได้ฆ่า พร้อมจุดไฟเดือดสมรภูมิ โนสนใครหน้าไหนทั้งนั้น! เพราะภารกิจใน “Sicario: Day of the Soldado” เดือดกว่าเดิม เมื่อขบวนการค้ายาเสพติดของเม็กซิโกลุกลามอาณาเขตของอาชญากรรม ลักลอบผู้ก่อการร้ายชาวอิสลามกลุ่ม “ไจฮาดิ” เข้าสู่สหรัฐฯ ผ่านพรมแดนในเขตเม็กซิโก CIA สายบู๊อย่าง “แมทท์ เกรเวอร์” (จอช โบรลิน) จึงต้องกลับมาร่วมมือกับสายลับโหดเลือดเย็น “อเลฮานโดร” (เบนิซิโอ เดล โทโร) เอาชีวิตเข้าแลก หยุดยั้งแผนเถื่อนของแก๊งค้ายาตัวบิ๊ก และต้องการกำจัดบอสของพวกมันให้สิ้นซาก จึงนำไปสู่การปะทะครั้งใหญ่ในแบบที่พรมแดนจะต้องลุกเป็นไฟ!

“โชค” ไม่มีความหมายที่พรมแดนเดือด ขยายจักรวาลสงครามยาเสพติด สู่เป้าหมายล่าตาย ติดขอบพรมแดนสองชาติ เตรียมพร้อมร่วมเดินหน้าลุ้นระทึกไปกับปฏิบัติการอันตรายจนแทบหยุดหายใจ “Sicario: Day of the Soldado” : 28 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์