รีเซต

สิ้นสุดการรอคอย “Only for Love จีบให้วุ่น ลงทุนด้วยรัก” ซีรีส์เคมีจึ้ง! ไป๋ลู่-ดีแลน มาแน่ที่ทรูไอดี

สิ้นสุดการรอคอย “Only for Love จีบให้วุ่น ลงทุนด้วยรัก” ซีรีส์เคมีจึ้ง! ไป๋ลู่-ดีแลน มาแน่ที่ทรูไอดี
Jeaneration
2 พฤศจิกายน 2566 ( 12:00 )
6.5K
1

กลายเป็นซีรีส์โรแมนติกที่จัดได้ว่าจับคู่เคมีระดับพลังทำลายล้างสูงมาก ๆ ของวงการซีรีส์จีนเลยทีเดียว สำหรับ “Only for Love จีบให้วุ่น ลงทุนด้วยรัก” ที่ขึ้นแท่นกลายเป็นซีรีส์มาแรงสุด ๆ ในช่วงเข้าโค้งสุดท้ายของปี 2023 แบบนี้ เพราะนี่คือการโคจรมาเจอกันระหว่างพระนางสุดฮอต “ไป๋ลู่” กับ “ดีแลน หวัง” ที่เตรียมจะมาระเบิดความฟินให้คนดูทั้งโลกกันแล้ว

Only for Love จีบให้วุ่น ลงทุนด้วยรัก เป็นเรื่องราวของ เจิ้งซูอี้ เป็นนักข่าวสาวสายเศรษฐกิจให้กับสำนักพิมพ์ด้านการเงินชื่อดังระดับประเทศ เธอมุ่งมั่นที่จะเสาะหาประเด็นมาขึ้นหน้าแรกเสมอ ๆ และมีความมุ่งมั่นที่จะได้สัมภาษณ์ผู้บริหารหนุ่มอายุยังน้อย อย่าง สือเยี่ยน นักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง กับแนวคิดมองหาการลงทุนที่คุ้มค่ากับบริษัทสตาร์ทอัปที่มีอนาคต ที่ทำให้ภาพลักษณ์ที่เก่งและหล่อเหลาของเขาเป็นที่เลื่องลือไปทั่วเมือง

เส้นทางของพวกเขาทั้งคู่ได้มาบรรจบกัน..โดยไม่ได้ตั้งใจ เมื่อเจิ้งซูอี้สืบทราบว่า ฉินสือเยว่ มีอที่สามที่ทำให้ความรักของเธอต้องพังทลายลง เป็นหลานของสือเยี่ยน ทำให้เธอพร้อมกระโจนลงสนาม เพื่อตามมัดหัวใจจีบซีอีโอหนุ่มผู้แสนเย็นชา เพื่อหวังจะแก้แค้นเอาคืน แต่มันก่อเกิดเป็นความลงตัวในอุปสงค์กับอุปทานนระหว่างความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้งคู่อย่างที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

โดยนอกจากจะมีคู่พระนาง ไป๋ลู่ กับ ดีแลน หวัง แล้ว ก็ยังพกความปังมาสมทบเสริมอีกเพียบในบทคู่รอง ไม่ว่าจะเป็น “เว่ยเจ๋อหมิง” กับ “เสินอวี่เจี๊ย” หรือ “หลินตงซิน” กับ “เจียงเพ่งเหยา” ที่รับรองได้เลยว่า..งานนี้สนุกแน่นอน เพราะได้ผู้กำกับชื่อดัง “กัวหู่” ที่เคยปังสุด ๆ จาก Immortal Samsara อวลกลิ่นละอองรัก เมื่อปี 2022 มาดูแลงานสร้าง ร่วมด้วย ฝีมือการดัดแปลงเขียนบทของ "หยางเชี่ยนซือ" จาก The Legend เจาเหยา จอมมารโลกต้องจำ

โดยทรูไอดีได้คว้าลิขสิทธิ์ฉายซีรีส์ Only for Love จีบให้วุ่น ลงทุนด้วยรัก เป็นที่แรกและที่เดียวสุดเอ็กซ์คลูซีพ ที่เตรียมจะเสิร์ฟให้แฟน ๆ ได้ชมพร้อมกับฝั่งแผ่นดินใหญ่ ติดตามรับชมได้เวลาประมาณ 19.00 . เริ่มตอนแรกในวันที่ 3 พฤศจิกายนนี้ ห้ามพลาด!

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa