รีเซต

อุ้ม ลักขณา โดนหมอดูทัก จะปิ๊งรักออนไลน์ ใน วันท้าดวง HORO GAME

อุ้ม ลักขณา โดนหมอดูทัก จะปิ๊งรักออนไลน์ ใน วันท้าดวง HORO GAME
26 กุมภาพันธ์ 2558 ( 15:06 )
1.8K

     


          เป็นรายการของค่าย เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ที่รวมหมอดูสุดแม่นไว้ถึง 3 คน สำหรับรายการ “วันท้าดวง HORO GAME” (วันท้าดวง โหโร เกม) ทั้ง อ.คฑา ชินบัญชร หมอดูไพ่ยิปซีเบอร์ 1 ของเมืองไทย , ต๊อกแต๊ก A4 หมอดูเงินล้าน และ หมอเมย์ มีเซ้นส์ หมอดูสาววัยใส ที่มาดูดวงล่วงหน้าอัพเดทแบบสัปดาห์ต่อสัปดาห์เลยทีเดียว


             แถมทักดาราที่มาร่วมท้าดวงในรายการ จนทำเอาอ้าปาดค้างกันเลยทีเดียว เพราะความแม่นเว่อร์!! ล่าสุดเมื่อถึงคราวของดาราสาวสุดเซ็กซี่ อุ้ม-ลักขณาวัธนวงส์ศิริ ที่เพิ่งเลิกรากับแฟนหนุ่มไป ที่ล่าสุดโดนหมอดู ในรายการทักว่า “จะมีโอกาสปิ๊งรักออนไลน์” ทำเอา สาวอุ้ม กรี๊ดลั่น แถมยอมรับว่า “เป็นเรื่องจริงค่ะ คุณหมอดูแม่นมาก ทักอุ้มเรื่องนี้ อุ้มกรี๊ดเลย เพราะเรื่องนี้ยังไม่มีใครรู้เลยนอกจากเพื่อนสนิทของอุ้มจริงๆ เพราะตอนนี้มีคุย กับคนๆหนึ่งอยู่ค่ะ แต่ยังไม่บอกว่าเป็นใคร ตอนนี้ก็คุยไลน์กันตลอด ศึกษากันไปเรื่อยๆ กระชับความสัมพันธ์ด้วย สื่อออนไลน์ค่ะ ช่วงนี้ติดโทรศัพท์ ติดแชทตลอดเลย ตอนนี้ก็แฮปปี้กับรักครั้งนี้นะคะ ขอให้มั่นใจอีกสักพักรับรองว่า อุ้ม จะเปิดตัวแน่นอนว่าเค้าเป็นใคร กะว่าจะเปิดตัวในวันเกิดของอุ้มค่ะ (5 เม.ย.)”


               เรียกว่าเจอทักเรื่องดวงความรักไปทำเอาสาวอุ้มเขินหน้าแดงกันเลยทีเดียว และมาร่วมเช็คดวงประจำวันเกิด และลุ้นพร้อมกันว่าดวงเรื่อง การงาน การเงิน และความรัก ในช่วงสัปดาห์หน้า (2 – 8 มี.ค. 2558) จะเป็นอย่างไรและติดตามชมได้ใน รายการ “วันท้าดวง HORO GAME” วันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม 2558 นี้ เวลาดี 4 โมงเย็น ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety