รีเซต

ใบเตย ไม่ติดใจกระเป๋า Dior หายในงาน แตงโม เผยเหตุกอด โตโน่ ร้องไห้

ใบเตย ไม่ติดใจกระเป๋า Dior หายในงาน แตงโม เผยเหตุกอด โตโน่ ร้องไห้
ข่าวสด
14 มีนาคม 2565 ( 12:56 )
108

ใบเตย ไม่ติดใจกระเป๋า Dior หายในงาน แตงโม เผยเหตุกอด โตโน่ ร้องไห้

นักร้องสาว ใบเตย อาร์สยาม สุธีวัน กุญชร เดินทางไปร่วมพิธีไว้อาลัยให้กับดาราสาว แตงโม นิดา ที่ คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ ซึ่งจัดขึ้นเป็นวันที่ 3 (13 มี.ค.) และระหว่างอยู่ในงานนักร้องสาวได้ไปเข้าห้องน้ำ และลืมกระเป๋าถือแบรนด์ดัง ยี่ห้อ Dior ไว้ ซึ่งพอนึกได้และย้อนกลับไปดู ปรากฏว่ากระเป๋าได้หายไปแล้ว

ข่าวสดบันเทิงออนไลน์ สอบถามไปทางนักร้องสาวถึงความคืบหน้า เจ้าตัวเผยว่ายังไม่เจอค่ะ แต่ก็ทำใจแล้ว เป็นเพราะเราสะเพร่าเอง คือไปลืมไว้ในห้องน้ำ แล้วก็นานกว่าที่จะรู้ตัวว่ากระเป๋าหาย พอไปดูก็ไม่เจอแล้ว โชคดีว่าในกระเป๋าไม่ได้ใส่อะไรไว้มีแค่สเปรย์แอลกอฮอล์ แล้วก็เงินใส่ซองเพื่อที่จะเอามาช่วยงานเท่านั้นซึ่งก็จำนวนไม่เยอะมาก แล้วก็กุญแจรถค่ะ”

คือที่เข้าห้องน้ำ เพราะว่าในงานมันเศร้า เราก็แอบไปร้องไห้คนเดียว ตอนแรกไม่คิดว่าตัวเองจะร้อง แต่พอพี่โตโน่มา เราก็ได้กอดกัน ซึ่งเราก็นั่งอยู่ใกล้ๆ เขาเห็นเขาร้องไห้หนักมาก น้ำตาลูกผู้ชายเนอะ เราก็ไม่ไหว ออกมานั่งร้องไห้ในห้องน้ำ

แล้วก็เอากระเป๋าวางไว้บนฐานชักโครก นั่งสักพักหนึ่งก็ออกมา คือตอนนั้นเราก็แย่ลืมทุกอย่าง มาคิดได้อีกทีเข้าไปดูกระเป๋าก็ไม่อยู่แล้ว แต่เราไม่ได้ติดใจอะไร เป็นเพราะเราสะเพร่าเอง ไม่ได้มีใครมาขโมยไป”

ถามถึงความผูกพันกับแตงโม? “ต้องบอกว่าเราก็เคยทำงานด้วยกัน และก็เป็นช่วงที่โม กับโตโน่ เขาคบกัน เราก็รับรู้ และเราก็ผ่านเหตุการณ์หลายๆ อย่างมาด้วยกัน มันก็เลยเศร้าค่ะ”

ขอบคุณรูปจากไอจี : bitoeyrsiam