รีเซต

หนูรักพี่! ปุ๊กลุก เผย อั้ม ตัวจริงใจดี ขี้สงสาร เคยโอนเงินทำบุญโดยใช้บัญชีคนอื่นเพราะกลัวคนรู้!

หนูรักพี่! ปุ๊กลุก เผย อั้ม ตัวจริงใจดี ขี้สงสาร เคยโอนเงินทำบุญโดยใช้บัญชีคนอื่นเพราะกลัวคนรู้!
Entertainment Report_2
11 เมษายน 2563 ( 16:00 )
2.2K
5

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล" นางเอกเอกสาวชื่อดัง ขอโพสต์ถึงพี่สาวคนสนิท "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" กรณีดราม่าเรื่องโดนชาวเน็ตแซะเรื่องบริจาคเงินช่วย โควิด-19 เล่าอั้มเป็นคนใจดี ขี้สงสาร เคยแม้กระทั่งใช้ชื่อคนอื่นโอนเงินเพราะไม่อยากให้คนอื่นรู้ว่าเป็นคนช่วยเหลือ!

อั้ม ปุ๊กลุก 

ต้องบอกว่าเจอคอมเมนต์ในไอจีแขวะกลางไอจี ว่าทำไมเงียบเรื่องการบริจาคครั้งนี้ สำหรับ อั้ม พัชราภา เจ้าตัวตอบกลับไปว่าทำไปแล้วหลายที่ และถ้าหากยากดูสลิปก็สามารถโอนให้ดูส่วนตัวได้ แต่ไม่ควรพิมพ์ว่าใครแบบนี้ ดราม่าเกิดจนแฟน ๆ ต้องไปหาข้อมูลทางโรงพยาบาลบางที่ต้องโพสต์ว่าอั้มมาช่วยเหลือไว้แต่ไม่เปิดเผย และยังมีอีกหลายโรงพยาบาลที่อั้มช่วยเหลือและไม่ต้องการออกสื่อ นอกจากมี้ยังรวมไปถึงคนที่เดือดร้อน แฟนคลับ ดาราอาวุโส และสุนัขจรจัด รวมไปถึงเพื่อนฝูงที่ลำบากมาด้วยกัน งานนี้ น้องสาวคนสนิทอย่างปุ๊กลุก ขอออกมาปกป้องพี่สาวและเล่าโมเมนต์ความน่ารักของอั้ม ที่เป็นผู้ปิดทองหลังพระมานาน ชอบช่วยเหลือคนอื่นตลอด

โดยปุ๊กลุก โพสต์แคปชั่นว่า... เพิ่งเห็นข่าวดราม่าของพี่อั้มวันนี้ ขอเป็นคนที่ยืนยันอีกเสียงว่าพี่อั้ม คอยช่วยเหลือคนอื่นตลอดค่ะ และไม่เคยเล่าหรือบอกใคร ส่วนใหญ่จะรู้เอง มีวันนึงนัดทานข้าวกันที่ j Avenue ก่อนนั้นพี่อั้มบอกขอแวะไปร้านขายขนมน้องหมา แต่ตอนให้เงิน พี่อั้มบอกว่า ฝากเงินให้คุณ(ใครสักคน) บริบทที่พูดเหมือนว่าทำอยู่เป็นประจำ เลยถามถึงได้รู้ว่า พี่อั้มเคยเจอคนนี้ๆแถวนี้แล้วสงสารเลยเอาเงินมาฝากไว้ให้คุณป้าคนนี้ทุกๆเดือน เพื่อหวังให้เค้าได้มีกิน// มีอีกเหตุการณ์ พี่อั้มบอกให้พี่ยุ้ยโอนเงินให้ (จำชื่อไม่ได้) หรือยัง ถามไปก็ได้รู้ว่าคนนั้นลำบากพี่อั้มเลยโอนเงินไปช่วยโดยที่ไม่ใช้บัญชีพี่อั้ม แต่เป็นบัญชีพี่ยุ้ย เพราะไม่อยากเปิดเผยตัว ยังเคยถามกับพี่ยุ้ยว่า พี่ยุ้ยคะ ทำไมพี่อั้มน่ารักแบบนี้ ช่วยเหลือคนโดยที่ไม่เปิดเผยตัว พี่ยุ้ยบอกว่าพี่อั้มเป็นแบบนี้ เป็นคนขี้สงสารและชอบช่วยเหลือคนอื่นเสมอ ยังจำเหตุการณ์ที่มีบางคนเข้าใจปุ๊กลุกผิดและเป็นประเด็นดราม่า พี่อั้มคือคนแรกที่โทรมาหาว่าเรืองเป็นไง พอรู้ว่าน้องไม่ได้เป็นฝ่ายที่ผิด ก็รีบลุกขึ้นมาปกป้องน้องคนนี้ทันที วันนี้ขอออกมาพูดความจริง และขอยืนยันหนักๆอีกเสียงว่าพี่อั้มคอยช่วยเหลือคนอื่นเสมอ การช่วยเหลือคนอื่นมีหลายๆรูปแบบ ไม่ใช่ขึ้นที่จำนวนเงิน ไม่ใช่ความถี่ที่ทำ แต่มันคือ หัวใจ ที่เค้าสงสารและรักคนอื่น นึกถึงคนอื่นเสมอต่างหากค่ะ จะช่วยเหลือแบบเปิดเผย หรือไม่เปิดเผย สุดท้ายคนที่ทำมีความสุขที่ได้ช่วยเหลือ แต่การที่เราไม่เห็นว่าเค้าทำ ไม่ได้หมายความว่าเค้าไม่ทำสิ่งดีๆนะคะ อย่าตัดสินคนผ่านความคิดของเราเองเลยค่ะ รักพี่อั้ม และเชื่อว่าคนไทยทั้งประเทศรักพี่เหมือนกันกับหนู... เรื่องเล่าจากน้องสาวคนสนิทคงทำให้พี่อั้มและหลายคนยิ้มได้แน่นอน!

แหวนแหวน อั้ม ปุ๊กลุก เที่ยวด้วยกัน 

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ นางเอกสาวหุ่นแซ่บ 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ใครลำบากมาทางนี้!! ปุ๊กลุก พร้อมแจกอาหาร สำหรับผู้ที่ได้รับผลกระทบโควิด-19

>> อนุโมทนาบุญ!! ปุ๊กลุก ควักเงินสด 1 ล้านบาท ตั้งกองทุนช่วยเหลือโรงเรียนชนบท

>> แม่ยิ้มออกแล้ว!! อั้ม แทบหายเป็นปลิดทิ้งหายป่วย เพื่อนซี้แห่เยี่ยมแน่นห้อง (มีคลิป)

>> สะดวกแบบนี้! อั้ม ตอกกลับคอมเมนต์ เรื่องเงินบริจาคช่วง โควิด-19 ระบาด เผยทำหลายที่แล้ว จะดูสลิปส่งส่วนตัวให้ดูได้!

>> นางฟ้าเดินดิน!! อั้ม พัชราภา ร่วมไว้อาลัยแฟนคลับเป็นครั้งสุดท้าย หลังเสียชีวิตจากโรคมะเร็งกระดูก

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา pooklook_fonthip , aum_patchrapa