รีเซต

ถึงเวลาจากลา!! กงยู ตัดสินใจดึงดาบเพื่อชำระแค้น ใน Goblin ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ

ถึงเวลาจากลา!! กงยู ตัดสินใจดึงดาบเพื่อชำระแค้น ใน Goblin ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ
Entertainment Report_1
12 กรกฎาคม 2560 ( 19:00 )
5.5K
กำลังจะถึงจุดจบของก็อบลินแล้ว เพราะต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่แสนเจ็บปวดของเขา ดวงวิญญาณร้ายกำลังคืบคลานเข้าทำร้ายคนที่เขารัก ทำให้  ก็อบลิน (กงยู) ต้องถือดาบของเขาไปหาวิญญาณชั่วร้ายที่หลบหนีมากว่าเกือบพันปี พร้อมจะจบชีวิตในวันนี้ ซึ่งวิญญาณตนนั้นไม่มีความเกรงกลัวอะไรก็อบลินเลย และแล้ววิญญาณตนนั้นก็หายตัวไปหาจีอึนทัก (คิมโกอึน) บนดาดฟ้าพร้อมบีบคออึนทัก อึนทักรีบคว้าไฟแชคจุดแล้วเป่าเรียกก็อบลิน ก็อบลินหายตัวมาฟันวิญญาณร้ายตนนี้แต่ไม่สำเร็จ วิญญาณตนนี้ได้สิงเข้าร่างอึนทักหลังจากที่รอยแผลเป็นของอึนทักจางหาย

ผีที่สิงร่างจีอึนทักก็เดินมาดึงดาบออกจากอกก็อบลิน ทันใดนั้นยมทูตมาเรียกวิญญาณชั่วร้ายหลังจากหนีความตายมาเกือบพันปี อึนทักหมดสติล้มลงกับพื้นแต่ก็อบลินจับมืออึนทักที่กำลังจับดาบและก็อบลินเป็นคนดึงดาบออกจากอกของตัวเองแล้วหันมาฟันวิญญาณผีร้ายตนนั้น ก็อบลินหมดเรี่ยวแรง หันไปบอกกับยมทูตว่าให้อภัยตัวเขาด้วยถ้าทำอะไรผิดพลาด ยมทูตร้องไห้กับการกระทำครั้งนี้ของก็อบลิน

อึนทักรีบวิ่งเข้าสวมกอดคุณลุงพร้อมน้ำตาทีไหลออกมาเป็นสายน้ำ จากนั้นไม่นานร่างกายของก็อบลินก็ค่อยๆ สลายไป ความจำของทุกคนที่รู้จักกับก็อบลินค่อยๆ เลือนลางหาย อึนทักพอได้สติจึงรีบวิ่งมาที่กระเป๋าของตัวและจดลักษณะของก็อบลินไว้ในหนังสือของตัวเองเท่าที่เธอจะทำได้ และก่อนที่ความทรงจำระหว่างเธอกับก๊อบลินจะเลือนหายไป

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID