รีเซต

สวยและแพงมาก! นุ่น วรนุช งามอย่างแม่หญิง กับชุดไทยมูลค่าสูง 7 หลัก สง่าตราตรึงใจ

สวยและแพงมาก! นุ่น วรนุช งามอย่างแม่หญิง กับชุดไทยมูลค่าสูง 7 หลัก สง่าตราตรึงใจ
Entertainment Report_3
8 เมษายน 2564 ( 17:06 )
4.4K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี เผยความสวยและแพงมาก งามอย่างแม่หญิง กับชุดไทยมูลค่าสูง 7 หลัก สง่าตราตรึงใจ สมกับความเป็นนางเอกแถวหน้าของวงการจริง ๆ 

นุ่น วรนุช งามอย่างแม่หญิง กับชุดไทยมูลค่าสูง 7 หลัก สง่าตราตรึงใจ 

เป็นนางเอกแถวหน้าของวงการที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง เมื่อเผยโฉมในชุดไทย สำหรับสาว นุ่น วรนุช ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ กาลเวลาไม่เคยทำอะไรผู้หญิงคนนี้ได้จริง ๆ ล่าสุดเธอมีโอกาสใส่ชุดไทยแสนสวย ถ่ายแบบให้กับนิตยสาร แพรว Wedding เรียกว่าเป็นการถ่ายแบบชุดไทยในรอบ 4 ปีเลยทีเดียว และที่สำคัญถือว่าเป็นคอลเลคชั่นแห่งปีที่ถูกจับตามองมากที่สุดอีกด้วย เพราะเป็นการรวมตัวของสี่โปรเฟสชั่นแนลแถวหน้าของเมืองไทยในแต่ละด้านเอาไว้ด้วยกันมาร่วมสร้างสรรค์ผลงานในครั้งนี้ ให้สมกับที่ได้นางเอกแถวหน้าของประเทศมาใส่ชุดไทยจากสุดยอดผู้นำเทรนด์ชุดไทยอย่าง ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ซึ่งถือว่าเป็นห้องเสื้อเบอร์หนึ่งในเวลานี้ 

และที่สำคัญสาวนุ่นเองยังยอมรับในฝีมือและรับงานถ่ายแบบชุดไทยให้เฉพาะห้องเสื้อนี้อีกด้วย และคอลเลคชั่นทั้งหมดนี้ถูกถ่ายทอดผ่านนิตยสาร แพรว Wedding ซึ่งเป็นนิตยสารชุดแต่งงานอันดับหนึ่งอีกเช่นกัน แถมโลเคชั่นที่ใช้ถ่ายแบบก็พรีเมี่ยมสุด ๆ เพราะได้ ห้องรอยัล บอลรูม ของโรงแรมสุดหรู อย่าง โรงแรม แมนดาริน โอเรนเต็ล กรุงเทพ สถานที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามอลังการและติดอันดับหนึ่งในไทยของเหล่าคนดังและเซเลบริตี้มากมายที่หมุนเวียนกันเข้าไปใช้บริการจัดงานแต่งงานอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวของเบอร์หนึ่งแต่ละด้านของจริงเอาไว้ด้วยกัน และผลงานในครั้งนี้จะออกมาสวยสง่างามมากขนาดไหนไปติดตามกันเลย

ด้าน สรรค์ สุดเกตุ ผู้บริหารและดีไซน์เนอร์ ของห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ กล่าวถึงผลงานในครั้งนี้ว่า "ต้องขอขอบคุณทุกท่านมากเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นคุณนุ่น วรนุช  นิตยสารแพรว เวดดิ้ง และ โรงแรม แมนดาริน โอเรนเต็ล กรุงเทพ ที่ทำให้ผลงานชุดไทยของเราในครั้งนี้ออกมาสวยสง่างามและสมบูรณ์แบบมากที่สุดกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา ซึ่งคอลเลคชันนี้เราออกแบบให้มีทั้งชุดไทยโบราณและชุดไทยประยุกต์มากกว่า 8 แบบ ซึ่งดีไซน์ออกมาให้เหมาะกับสาวทันสมัยใน พ.ศ. นี้ ซึ่งผ้าที่เราเลือกใช้เป็นผ้าไหมระดับพรีเมียมเช่นเคย อาทิ ผ้าไหมยกลำพูน ผ้าไหมปักธงชัย และผ้าไหมพาราณสี ทุกรายละเอียดของชิ้นงานก็ยังคงใช้ความประณีตขั้นสุดจากช่างฝีมือระดับโลก สมกับเป็นผลงานที่เราภาคภูมิใจนำเสนอมากที่สุด และแน่นอนว่าชุดไทยแต่ละชุดแต่ละลุคที่ออกแบบมานั้นสวยงดงามไร้ที่ติอย่างแน่นอนเพราะมีมูลค่าสูงถึงเจ็ดหลักเลยทีเดียวเพื่อให้สมกับที่คุณนุ่นให้เกียรติมาเป็นนางแบบให้กับทางห้องเสื้อของเราและผมเชื่อเหลือเกินว่าผลงานชุดไทยในครั้งนี้จะต้องถูกอกถูกใจและเข้าไปนั่งอยู่ในใจของแฟนๆที่ติดตามผลงานจากทางห้องเสื้อของเราอย่างแน่นอนครับ"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี