รีเซต

ตระการตาไปกับตัวอย่างเต็ม "The Rings of Power" ซีรีส์ทุนสร้างมหึมาเป็นประวัติการณ์

ตระการตาไปกับตัวอย่างเต็ม "The Rings of Power" ซีรีส์ทุนสร้างมหึมาเป็นประวัติการณ์
Jeaneration
24 กรกฎาคม 2565 ( 10:00 )
454

และนี่คือซีรีส์เรื่องยิ่งใหญ่ที่ได้ชื่อว่าทุ่มงบประมาณสร้างสูงที่สุดเป็นประวัติการณ์วงการซีรีส์ระดับโลก ด้วยทุนสร้างมหาศาลกว่า 465 ล้านเหรียญ และนี่คือ "The Lord of the Rings: The Rings of Power" ซีรีส์ภาคต้นของเรื่องราวในหนังชุด The Lord of the Rings ที่ แอมะซอน ไพรม์ ภูมิใจนำเสนอให้เป็นอีกหนึ่งโปรแกมเพชรแห่งจอเล็กในศักราชนี้

The Rings of Power ได้ฤกษ์ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างฉบับเต็มออกมาให้แฟน ๆ ได้ตื่นตาตื่นใจ รับกับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกที่อีเวนต์งานใหญ่ Comic-Con 2022 ณ นครซานดิเอโก สหรัฐอเมริกา ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ โดยเรื่องราวในซีรีส์เรื่องนี้นั้นจะเกิดขึ้นราว ๆ พันปีก่อนเหตุการณ์ใน The Lord of the Rings ที่ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมานั้น จะพาผู้ชมไปพบกับตำนานการหลอมแหวนวิเศษ รวมทั้งมหากาพย์ของนูเมนอร์ และการเป็นพันธมิตรครั้งสุดท้ายของเอลฟ์กับมนุษย์

และแน่นอนว่าไฮไลต์จากตัวอย่างฉบับนี้ที่แฟน ๆ ต่างพากันพูดถึงก็คือ การปรากฏตัวของพญามารเซารอน ที่ทุกคนน่าจะคุ้นตากันดีจากในหนังชุด The Lord of the Rings ที่จะมาเป็นตัวละครเสริมที่สำคัญในฉบับซีรีส์ฟอร์มยักษ์ จากฝีมือการปลุกปั้นของผู้จัด "เจ.ดี. เพย์น" กับ "แพทริค แมคเคย์" ด้วยฝีมือการกำกับของ "เจ. เอ. บาโยนา" (จากหนัง Jurassic World: Fallen Kingdom)

The Rings of Power นำแสดงโดย "โรเบิร์ต เอรามายา" (จากซีรีส์ Game of Thrones) ร่วมด้วย "มาร์คเคลลา คาเวนาห์", "โจเซฟ มาวล์", "มอร์ฟิดด์ คลาร์ก", "ไซมอน เมอร์เรลส์" และ "ปีเตอร์ มัลแลน" เป็นต้น โดยซีรีส์มีกำหนดพรีเมียร์ฉายทั่วโลกในวันที่ 2 กันยายนนี้ ผ่านบริการสตรีมมิ่งของ ไพร์ม วิดีโอ (Prime Video) ซึ่งในซีซั่นแรกนั้นจะมี 8 ตอน และจะปล่อยออนแอร์ตอนใหม่ในทุก ๆ สัปดาห์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa