รีเซต

ทาสแมวสุดหล่อ! ไบร์ท วชิรวิชญ์ ฮอตแต่เช้า แฟนยินดีคลิปเปิดตัว น้องอาเมะ ครบล้าน (มีคลิป)

ทาสแมวสุดหล่อ! ไบร์ท วชิรวิชญ์ ฮอตแต่เช้า แฟนยินดีคลิปเปิดตัว น้องอาเมะ ครบล้าน (มีคลิป)
Entertainment Report_3
14 กรกฎาคม 2564 ( 10:03 )
1.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี ฮอตแต่เช้า แฟน ๆ ร่วมยินดีคลิปเปิดตัวน้องแมวสุดที่รัก น้องอาเมะ ครบล้าน ฉลองผ่านแฮชแท็ก #NekkoxBright1M มาแรงขึ้นเทรนด์อันดับ 1 

ไบร์ท วชิรวิชญ์ ฮอตแต่เช้า แฟนยินดีคลิปเปิดตัว น้องอาเมะ ครบล้าน

ออกมายอมรัยแต่โดยดีว่าตอนนี้กลายเป็นทาสแมวไปแล้ว สำหรับหนุ่ม ไบร์ท วชิรวิชญ์ ที่หลายคนมักจะเห็นโมเมนต์น่ารัก ๆ กับลูกสาวหรือน้องแมว น้องอาเมะ ที่ทำเอาแฟน ๆ หลงรักทั้งเจ้าของและน้องแมว ล่าสุดแฟน ๆ ของหนุ่มไบร์ทพร้อมใจกันติดแฮชแท็ก #NekkoxBright1M ฉลองที่คลิปเปิดตัวน้องอาเมะวันแรกทะลุล้านวิว แถมมาแรงขึ้นเทรนด์อันดับ 1 อีกด้วย

ขอบคุณคลิปจากยูทูบ  GMMTV

โดยในคลิปหนุ่มไบร์ทเผยว่า เปรียบตัวเองนิสัยเหมือนแมว รักอิสระ รักสันโดด แล้วแต่อารมณ์ในวันนี้ อยากทำอะไร จุดเริ่มต้นในการเลี้ยงแมวคือ เห็นลูกพี่ลูกน้องที่บ้านเลี้ยงแมวเป็น 10 ตัว เห็นแล้วอยากมีบ้าง แต่ก่อนไม่มีเวลาเลี้ยง ประกอบกับพื้นที่ไม่ค่อยอำนวย คิดว่าถ้าเอาเค้ามาเลี้ยง อยากเลี้ยงดูแลให้ดี หลังจากที่รับมาเลี้ยงแล้ว ยอมรับตอนนี้เป็นทาสแมวเรียบร้อยแล้ว แถมยังบอกอีกว่าขาดน้องแมวไม่ได้อีกแล้ว อยากให้เค้าอยู่กับเราไปนาน ๆ พร้อมสัญญาจะทำหน้าที่ดูแลเจ้านาย คือ น้องอาเมะ ให้ดีที่สุด ส่วนที่มาของชื่ออาเมะนั้น หนุ่มไบร์ทบอกว่าเป็นคนชอบ ฝน อยากให้ชื่อมีความหมายว่าฝน ลองหาหลาย ๆ ภาษา เลยมาเจอที่ชื่อ อาเมะ ภาษาญี่ปุ่นแปลว่า ฝน นั่นเอง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  bbrightvc
ขอบคุณข้อมูลและภาพจากยูทูบ  GMMTV

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี