รีเซต

ซาย เคพีเอ็น โดนใจผู้กำกับ งานละครรุม 3 เรื่อง 3 รส

ซาย เคพีเอ็น โดนใจผู้กำกับ  งานละครรุม 3 เรื่อง 3 รส
23 ธันวาคม 2558 ( 11:33 )
1.1K

            เห็นเงียบๆ แต่งานเพียบนะจ้ะ สำหรับ ซาย เคพีเอ็น – หทัยชนก สวนศรี รองแชมป์ เคพีเอ็น อวอร์ด ที่ตอนนี้คิวทอง ฮอตฮิต เจองานละครรุม ถึง 3 เรื่อง 3 รส อาทิ มนต์รักสองฝั่งคลอง, รักหลงโรง และ นางฟ้า เปื้อนฝุ่น และถึงแม้ ซาย จะถ่ายละครหนัก แต่เธอก็ตั้งใจทำ และแสดงอย่างเต็มที่ในทุกเรื่องที่ได้รับ

            “ไม่ได้หายไปไหนเลยค่ะ ตอนนี้ ซาย กำลังเร่งถ่ายละคร มี 3 เรื่อง 3 รส ให้ได้ติดตามกันค่ะ อย่าง “มนต์รักสองฝั่งคลอง” รับบท “แก้มบุ๋ม” เป็นนางเอกของเรื่อง คาแรคเตอร์จะเป็นสาวสมัยใหม่ ร่าเริง ส่วน “นางฟ้าเปื้อนฝุ่น” คาแรคเตอร์จะแตกต่างจากเรื่องแรกเลย เพราะในละครเรื่องนี้รับบท “รสริน” เป็นผู้หญิงเปรี้ยว มีความมั่นใจในตัวเอง ก๋ากั่น ทะเยอทะยาน มุ่งมั่น และเรื่องสุดท้าย “รักหลงโรง” เป็นละครของผู้จัด พี่นก-จริยา แอนโฟเน่ ซึ่งในละครเรื่องนี้บทบาทที่ได้รับจะออกแนวน่ารักๆ เป็นนางเอกลิเกที่เป็นสาวบ้านนอก นิสัยฮาๆ ค่ะ

           ซาย ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ และผู้จัดทุกท่านที่ให้โอกาส และไว้วางใจ ซาย ให้ได้มาร่วมแสดงละคร บอกเลยว่าละครทั้ง 3 เรื่อง บทบาท และคาแรคเตอร์ ค่อนข้างแตกต่างกัน เรียกว่ามีครบ 3 รส ทั้ง เปรี้ยว หวาน โก๊ะ ก็ว่าได้ค่ะ(หัวเราะ) คือ ซาย เองก็ต้องทำการบ้านเยอะกว่าปกติ เพราะเรายังใหม่กับงานด้านการแสดง อย่างเวลาไปกองละคร ก็จะพยายามดูนักแสดงรุ่นพี่ ว่าเค้ามีเทคนิคในการจำบท หรือถ่ายทอดอารมณ์ออกมายังไงบ้าง แล้วก็นำมาปรับใช้กับตัวเอง ถือเป็นอะไรที่ท้าทาย ซาย มากๆ ค่ะ แต่ในละครทั้ง 3 เรื่องยังมีความโชคดีอยู่อย่างหนึ่งที่เหมือนกันคือ ซาย มีโอกาสได้โชว์ความสามารถในเรื่องของการร้องเพลง และการเล่นลิเก ที่ถือเป็นงานถนัดของซาย ยังไง ซาย ก็ขอฝากละครทั้ง 3 เรื่อง ให้แฟนๆ ได้ติดตามกันเยอะๆ ด้วยนะคะ”