รีเซต

จีบทีเผลอ!! คิมม่อน จู่โจมจีบ คอปเตอร์ แบบไม่ทันตั้งตัว

จีบทีเผลอ!! คิมม่อน จู่โจมจีบ คอปเตอร์ แบบไม่ทันตั้งตัว
Entertainment Report_1
1 กรกฎาคม 2560 ( 02:32 )
83K

หลังจากวาโย ( บาส-สุรเดช พินิวัตน์ )  กับหมอป่า (ก็อต-อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์) เริ่มเปิดใจกันเมื่อสัปดาห์ก่อน อาทิตย์นี้เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตาม  โดย วาโยรีบให้มิ่งมาส่งที่หอเพราะนัดป่าไว้ เพราะป่าชวนโยไปกินข้าว ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ดูเหมือนจะดีขึ้นเรื่อย ๆ

ที่กองประกวด เจ๊กิ่งคุยกับวาโยเรื่องเพจประกวดดาวเดือนของมหาลัยที่ดูเหมือนจะมีคนมากดไลค์ มิ่ง (คิมม่อน-วโรดม) กับโยมากที่สุด หลังเลิกซ้อมผู้จัดการกองประกวดบอกทุกคนให้คิดการแสดงโชว์ด้วย มิ่งเลือกจะโชว์มวยไทย แต่วาโยยังคิดไม่ออก วาโยรอป่าจนดึก โฟร์ท (เต้-ดาวิชญ์)  มาเห็นจึงอยู่ขออยู่เป็นเพื่อน ป่ามาสายเพราะติดเรียนและโทรศัพท์แบตหมด โฟร์ทออกอาการไม่พอใจป่าที่ปล่อยให้โยรอนาน และเพื่อเป็นการขอโทษ ป่าจึงพาวาโยไปห้องซ้อมเปียโน

ส่วนมิ่งนั้นระหว่างที่กำลังซ้อมมวยที่ยิม ก็เจอคิท (คอปเตอร์-ภานุวัฒน์)  ที่มาออกกำลังกายเหมือนกัน หลังซ้อม มิ่งตามคิทออกมา รถของคิทสตาร์ทไม่ติด มิ่งโทรเรียกช่างมาดูให้ แล้วชวนคิทไปกินก๋วยเตี๋ยว มิ่งตื้อให้คิทเชียร์ให้มิ่งชนะ คิทตกลงแต่มิ่งต้องเลี้ยงก๋วยเตี๋ยวคิทเป็นการตอบแทน ระหว่างที่ความสัมพันธ์ของป่ากับวาโยเริ่มดีขึ้นเรื่อย ๆ ในส่วนของมิ่ง ก็เริ่มจู่โจมจีบคิทแบบไม่ทันตั้งตัว ความรักของสองคู่นี้จะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามได้ในตอนต่อไป

ติดตาม เดือนเกี้ยวเดือน ได้ทุกคืนวันอาทิตย์ เวลา 22.00 น. ทางช่อง one31

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID