รีเซต

ทรูวิชั่นส์เตรียมฉาย!! The X Factor UK ซีซั่น 13

ทรูวิชั่นส์เตรียมฉาย!! The X Factor UK ซีซั่น 13
Entertainment Report_1
25 สิงหาคม 2559 ( 16:00 )
1.2K

ของดีระดับพรีเมี่ยม ต้องที่ Platinum & Gold  อีกครั้งกับสุดยอดรายการเรียลลิตี้แข่งขันร้องเพลง ที่จะกลับมาสร้างกระแสความยิ่งใหญ่ ที่มีเงินรางวัลมากที่สุดในโลก ในรายการ “The X Factor UK ซีซั่น 13” กับรายการประกวดร้องเพลงเพื่อหาสุดยอดนักร้องเสียงดี ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด และเงินรางวัลมากที่สุดในโลกกว่า 1 ล้านปอนด์ โดยมีเหล่ากรรมการทั้ง 4คนที่จะมาร่วมกันตัดสิน  นำทีมโดย เจ้าพ่อเรียลลิตี้ Simon Cowell  นักร้องสาวสุดฮอต Nicole และอีก 2 คนที่คุ้นหน้ากันเป็นอย่างดี Louis Walsh และ Sharon Osbourne

มาติดตามและร่วมลุ้นไปพร้อมๆกัน ว่าใครจะได้เป็นสุดยอดนักร้องเสียงดีที่จะมีเพียงหนึ่งเดียวที่คว้าแชมป์และเงินรางวัลในซีซั่นนี้ไปครอง  ฉายพร้อมกันกับ UK. ที่ทรูวิชั่นส์ที่นี่ที่เดียว !!  รับชมกันได้ทุกวันอาทิตย์ – วันจันทร์  เริ่มวันอาทิตย์ที่ 28 สิงหาคมนี้  เวลา 9.30 น. และสามารถรับชมกันอีกครั้งได้ในเวลา 20.00 น. ทางช่อง  RTL CBS Entertainment HD (337)

แพลทินัม และ โกลด์ แพ็กที่ดีที่สุดจากทรูวิชั่นส์ สมัครสมาชิกทรูวิชั่นส์แพลทินัมเอชดี และโกลด์เอชดี วันนี้ ฟรีค่าติดตั้ง และลดค่าประกัน 50% (จากราคาปกติ 2,000 บาท) พร้อมรับสิทธิ์ใช้บริการเสริม ทรูวิชั่นส์   เอนิแวร์ ฟรีถึง 31 ธันวาคม 2559 สนใจสมัครโทร. 02-725-7777, ทรูช้อป , ทรูพาร์ทเนอร์ และตัวแทนทรูวิชั่นส์    ทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisionsgroup.com