รีเซต

“นก บริพันธ์” และชาวร็อคร่วมฉลองเบิร์ธเดย์ “กิตติ กีต้าร์ปืน”

“นก บริพันธ์” และชาวร็อคร่วมฉลองเบิร์ธเดย์ “กิตติ กีต้าร์ปืน”
ดาราเดลี่บันเทิง
2 กันยายน 2566 ( 23:00 )
177

นก บริพันธ์ และชาวร็อคร่วมฉลองเบิร์ธเดย์ กิตติ กีต้าร์ปืน

       ถือว่าเป็นร็อคเกอร์ระดับอาจารย์ไปแล้วสำหรับ กิตติ กีต้าร์ปืน ล่าสุดได้จัดงานฉลองความสำเร็จของสถาบันดนตรี กิตติ กีต้าร์ปืน ชั้นสอง ซีคอนแสควร์ ศรีนครินทร์เป็นปีที่สองและถือว่าเป็นงานเบิร์ธเดย์ของพี่ กิตติไปด้วย     

         โดยกิตติ กีต้าร์ปืนเผยว่า สำหรับงานวันนี้หนึ่งเป็นงานของสถาบันดนตรี กิตติ กีต้าร์ปืน อยู่ที่ชั้นสอง ซีคอนแสควร์ ศรีนครินทร์ เราได้จัดงานฉลองเป็นปีที่สอง เพราะตั้งแต่โควิดเราไม่ได้จัดฉลองปาร์ตี้เลย มาปีนี้ถือว่าประสบความสำเร็จทั้งเรื่องนักเรียนที่เข้ามาเรียนในคอร์สต่างๆ เราก็เลยขอจัดปาร์ตี้ให้นักเรียนแต่ละคอร์สมาโชว์

      สองอีกประการคือวันเกิดขอผมเอง คงไม่ต้องถามว่าผมอายุเท่าไหร่ เราจัดปาร์ตี้วันเกิดสำหรับปีนี้เหมือนได้มาเจอพี่น้องวงการพร้อมหน้า มีโชว์จากนักเรียนศิษย์เก่ากลับบมาเล่น มีวงเดอะชาโดว์ ต้นตำรับแห่งร็อคเมืองไทยที่ทุกคนแม้อายุมากแล้วก็มาโชว์ แล้วผมก็โชว์กับทาง ซีอีโอของ ซีคอนแสควร์ ศรีนครินทร์ ด้วย

        สุดท้ายนี้ผมอยากฝากว่าผมกำลังจะมีเพลงใหม่ชื่อว่า เพลงล้ม 7 ครั้งลุก 8 ครั้ง เป็นเพลงของนักแต่งเพลงหน้าใหม่ที่แต่งมาให้ผมเล่นกีต้าร์โดยเฉพาะ กำลังจะปล่อย ก็ถือว่าวันนี้ฤกษ์ดีที่จะได้เล่นโชว์เปิดเพลงนี้ไปด้วย

ทั้งนี้ในงานยังมีการเป่าเค้กฉลองเบิร์ธเดย์แก่กิตติ กีต้าร์ปืน โดยมี นก บริพันธ์ ชัยภูมิ ผู้บริหารจาก ดาราเดลี่ ร่วมงานด้วย