ทีมผู้สร้าง 007 คอนเฟิร์มเป็นทางการ "แดเนียล เคร็ก" ยุติการเป็นเจมส์ บอนด์

ทีมผู้สร้าง 007 คอนเฟิร์มเป็นทางการ "แดเนียล เคร็ก" ยุติการเป็นเจมส์ บอนด์
Jeaneration
2 ต.ค. 63
414

ข่าวสารวงการหนัง No Time to Die

อีกเพียงแค่เดือนเศษๆ คนทั้งโลกก็น่าจะได้ดูการอำลาบทบาทสายลับ เจมส์ บอนด์ ครั้งสุดท้ายของนักแสดงหนุ่ม "แดเนียล เคร็ก" ที่ถือครองบท 007 นี้ได้อย่างยาวนานหลายสิบปี ในหนังลำดับที่ 25 ของแฟรนไชส์เรื่องนี้อย่าง "No Time To Die" โดยล่าสุดก็ได้มีคำยืนยันออกมาจากโปรดิวเซอร์มือทองของหนังชุดนี้ที่พูดชัดเจนแล้วว่า แดเนียลจะไม่กลับมารับบทนี้อีกแล้ว

"บาร์บารา บรอคโคลี" ผู้อำนวยการสร้างหนังแฟรนไชส์ 007 เจมส์ บอนด์ มาอย่างนานได้ให้สัมภาษณ์ล่าสุดในพอดแคสที่ใช้ในการประชาสัมพันธ์หนัง No Time to Die ที่กำลังเริ่มโหมโรงเดินสายโปรโมทกันแล้ว โดยคำพูดของเธอถือว่าเป็นที่สุด เพราะเธอนับเป็นบุคคลที่มีอำนาจการตัดสินใจที่น่าจะสูงที่สุดในโครงการหนังเรื่องนี้แล้ว

"เราได้พิจารณาแล้วค่ะว่าในหนังเรื่องนี้จะมีความคลาสสิกในฉบับของหนังเจมส์ บอนด์คงอยู่ในเรื่อง แต่ก็สอดแทรกด้วยความเป็นโมเดิร์นที่น่าสนใจและเร้าใจเพิ่มเข้าไปด้วย" บาร์บารา บรอคโคลี กล่าว "แล้วหนังก็ยังมีความสำคัญเป็นอย่างมากด้วย เพราะนี่เป็นครั้งที่ 5 และครั้งสุดท้ายของ แดเนียล เคร็ก ที่จะถ่ายทอดออกมาในบทนี้ ดังนั้นครั้งนี้จึงเป็นการขับเคลื่อนคาแรกเตอร์ในแบบของเขาที่จะพาคนดูไปถึงจุดสูงสุดของบทนี้"

โปรดิวเซอร์สาวคนดังกล่าวอีกว่า "สิ่งที่เขาถ่ายทอดออกมาทั้งหมดได้เชื่อมโยงเรื่องราวที่เราได้สร้างกันมา มันจะเป็นหนังที่เยี่้ยมยอดมากๆ เรื่องหนึ่งเลยค่ะ เท่าที่ฉันจะบอกกับทุกคนได้ในตอนนี้"

และนี่คงถึงเวลาที่จะได้ทิ้งทวนกับช่วงเวลาการเป็นเจมส์ บอนด์ ของ แดเนียล เคร็ก ก่อนจะปิดฉากตัวละครและการแสดงเป็นสายลับผู้ยิ่งใหญ่ของเขาลงไป แม้ว่าสื่อต่างๆ จะให้ความสนใจที่คาดการณ์เกี่ยวกับดาราหนุ่มคนไหนจะมารับบทบาทนี้ต่อจากเขามากกว่าก็ตาม แต่ในเวลานี้ทีมผู้สร้างหนังให้ความสำคัญกับการอำลาบทของแดเนียล และยังไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ กับเจมส์ บอนด์คนใหม่ ที่มีชื่อตัวเต็งติดโผมาเพียบ

No Time to Die มีคิวเข้าฉายในทั่วโลกเดือนพฤศจิกายนนี้ โดยจะเริ่มปฐมฉายที่ประเทศอังกฤษก่อน หลังจากนั้นจึงเปิดฉายในหลายประเทศแถมเอเชียและยุโรป ก่อนจะค่อยเปิดตัวฉายที่อเมริกาตามลำดับในช่วงเทศกาลวันขอบคุณพระเจ้า แต่ก่อนจะไปดูหนังเรื่องนี้กันแบบเต็มๆ ล่าสุดก็ได้ส่งมิวสิควิดีโอเพลงประกอบหนังเรื่องนี้ออกมาแล้ว ที่ขับร้องโดยนักร้องสาวสุดฮอต "บิลลี ไอลิช" กับเพลงชื่อเดียวกับชื่อเรื่อง คลิกชมได้ที่คลิปด้านล่างนี้

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

 

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O