รีเซต

เคลียร์ชัด! “มิย่า ทองเจือ” ตอบสถานะ “อชิ” หลังถูกจับตารีเทิร์นรัก

เคลียร์ชัด! “มิย่า ทองเจือ” ตอบสถานะ “อชิ” หลังถูกจับตารีเทิร์นรัก
ดาราเดลี่บันเทิง
22 กุมภาพันธ์ 2567 ( 22:30 )
53

เคลียร์ชัด! “มิย่า ทองเจือ” ตอบสถานะ “อชิ” หลังถูกจับตารี เทิร์นรัก

         กลับมาถูกจับตาถึงความสัมพันธ์อีกครััง นักร้องสาว “มิย่า พิชชา ทองเจือ” หลังมีภาพร่วมเฟรมกันกับ “อชิ อชิรวัตติ์” ทำให้ถูกสงสัยว่ากลับมาคืนดีสานสัมพันธ์รักเก่ากันอีกครั้งหรือเปล่า มีโอกาสเจอ “เซย่า-มิย่า” เลยถามถึงประเด็นนี้ เจ้าตัวตอบมาว่า

 

         “คือตอนนี้น้องเรียนแล้วก็ทำงานก็แทบจะไม่มีเวลา ไม่มีเวลานอนด้วยซ้ำ น้องยุ่งจริงๆ ถามว่าได้เห็นข่าวมั้ยแทบไม่ได้ติดตามเลย มีแค่เพื่อนๆ ส่งมา อย่างที่พี่เซย่าบอกเลย เพราะว่าหนูเพิ่งเข้ามหาลัย เพิ่งรู้ว่ามหาลัยงานมันเยอะขนาดนี้ เลยโฟกัสแต่งานกับเรียนอย่างเดียว ถามได้เจอกันมั้ยก็เวลางานฉลอง เวลากลุ่มเพื่อนมาเจอกันบ้าง

        หลายคนเชียร์ให้กลับมาคบกันก็ขอทำงานก่อน เรียนก่อน น่าจะเป็นช่วงที่กำลังพยายามโตเป็นผู้ใหญ่เนอะ แล้วก็พยายามคิดว่าเรื่องไหนที่เราอยากโฟกัสมากกว่า แล้วเรื่องไหนที่เราอยากลุยเต็มที่ เรื่องความรักจริงๆ ไม่ได้ติด แต่ว่าอยากโฟกัสไปก่อนถ้ามันจะเข้ามาก็เข้ามาเอง ยังไม่ได้มีเวลาคิดไม่ว่ากับใคร จริงๆ อยากปล่อยตัวตามสบาย ยังไม่อยากรีบอะไร พอกลับมาเจอกันอีกครั้ง จริงๆ มันคงความเป็นเพื่อน เพราะมันเริ่มจากการเป็นเพื่อนอยู่แล้ว จริงๆ ไม่ได้อะไรก็เหมือนพี่ชายน้องสาว

         ตอนนี้โสดสนิทคนหวงคือน้องชาย คือแบบไปเที่ยวกับเพื่อนกลับดึกไม่ได้ เรียนเสร็จต้องโทรหา เสื้อต้องใส่แขนยาว กระโปรงห้ามใส่สั้น น้องห้ามหนูกับพี่เซย่ามีความรักก่อน ตอนนี้หนูไม่ค่อยได้คุยกับคุณพ่อจะเป็นน้องชายคอยกำกับ เขาจะช่วยสแกนแล้วก็ดุกว่าคุณพ่ออีก”