รีเซต

แอน แฉแหลก นายเพชรปลอม บริษัทเจ๊งไม่เป็นท่า อกตัญญูลูกค้า คนจอมปลอม

แอน แฉแหลก นายเพชรปลอม บริษัทเจ๊งไม่เป็นท่า อกตัญญูลูกค้า คนจอมปลอม
ข่าวสด
5 มีนาคม 2564 ( 13:35 )
167

แอน แฉแหลก นายเพชรปลอม บริษัทเจ๊งไม่เป็นท่า อกตัญญูลูกค้า คนจอมปลอม

แอน แฉแหลก นายเพชรปลอม บริษัทเจ๊งไม่เป็นท่า / โซเชียลบันเทิงต่อเนื่อง เมื่อสตรีข้ามเพศ แอน จักรพงษ์ โพสต์ข้อความสาธยายร่ายยาว ผ่านไอจี annejkn.official ถึงนายเพชรปลอม โดยแบ่งเป็นข้อๆ ทั้งเรื่องทำบริษัททัวร์เจ๊ง รายการก็ขาดทุน ระดมทุนแต่งบัญชีเพื่อจะยื่นเข้าตลาดหลักทรัพย์ ขายครีมไปวันๆ เป็นต้น

โดยมีเนื้อหาดังนี้ "เปิดงบ 3 บริษัทของนายเพชรปลอม 1) บริษัททัวร์เจ๊งมานานแล้ว รายรับเท่ากับศูนย์!!! ตลอดสามปีเต็ม 2) บริษัทผลิตรายการที่เรียกตัวเองว่า เพชร แต่พอดีเป็น เพชร ที่ ลามาแล้วลาไปจากจอก็เจ๊งสนิทอีกเหมือนกันเพราะเพิ่งปิดรายการไปถาวร!!! พอดูงบถึงรู้ว่าสองปีที่ผ่านมาขาดทุนตลอดรวมกันมากกว่า 10 ล้านแล้ว....ไม่มีทางฟื้นคืนชีพกลับมาใหม่!!! เพราะไม่เคยกตัญญูลูกค้า...เลยไม่มีใครสนับสนุนเอ็นดู!!! แต่ละช่องสถานีก็ยังไม่มีใครอยากคบเธอเลย

อ่านข่าว : มดดำ ประกาศหยุดทำรายการแฉ พร้อม 2 พิธีกรด้วย น้อมรับผิด

3) บริษัทจัดประกวดแต่ละปีได้รับเงินแค่ระดับหนึ่งไม่เยอะ...แต่ปีล่าสุดเมคบัญชีเพราะอยากเข้าตลาดหลักทรัพย์เต็มที่เนื่องจากเงินสดหมดตัว... เลยใช้วิธีบาร์เตอร์กระหน่ำ!!! ทำเสมือนให้คนมาซื้อโฆษณาสนับสนุนเวทีประกวดจนดูเป็นรายรับแต่จริงๆ ก็ไปซื้อของ ผู้สนับสนุนเหล่านั้นกลับ....สรุปได้แต่ของไม่เคยได้เงินสดจริง....กำไรที่โชว์นิดหน่อยก็เป็นเพียงแค่ตัวเลข ไม่ได้มีเงินสดเหลืออยู่จริงๆ เช่นกัน...

4) ธุรกิจของนายเพชรปลอมจึงอยู่ได้กับการขายครีมไปวันๆ โดยใช้ตัวเองเป็นพรีเซนเตอร์...ฉะนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องสร้างกระแสรายวันให้กับตนเองโดยใช้เรื่องคนอื่นมาเป็นเครื่องมือ...ไม่ได้ทำเพื่อประเทศจริง...ไม่มีอุดมการณ์จริง (นายเพชรปลอมเคยไปซื้อโฆษณาขายครีมกับช่องทีวีดาวเทียมที่อยู่ขั้วการเมืองตรงข้าม...จะไปทำไมคะ??!! หากคุณยืนหยัดในสิ่งที่คุณเชื่อถือจริง!!! ท้ายที่สุดแล้วก็ถูกเขาแบนออกมาไม่เป็นท่า!) ...

ทุกวันนี้นายเพชรปลอมมีเพียงแค่การอยู่รอดที่ต้องทำให้ได้เพราะทุกธุรกิจของเธอล้วนเหนื่อยหมด!!! ...แล้วกลุ่มบริษัทที่เป็นกลวงแบบนี้ควรเข้าตลาดหลักทรัพย์หรือคะ??!! ผู้ถือหุ้นจะได้เดือดร้อนกันหมด!!! นอกจากทีมทนายดิฉันจะไปที่ศาลแล้ว ก็ยังจะไปกันที่ ก.ล.ต ด้วยเช่นเดียวกัน เพราะเรายอมไม่ได้กับคนจอมปลอมที่มาสร้างซีนในสังคมโดยใช้คนอื่นเป็นเครื่องมือคะ #ชาร์คแอน #เบื่อพวกจอมปลอม