รีเซต

แจ๊ค แฟนฉัน-มาร์ช ฮอร์โมนตามฝันเด็กผี เยือนสนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด ในรายการ ทีมนี้พี่รัก ซีซั่น 2

แจ๊ค แฟนฉัน-มาร์ช ฮอร์โมนตามฝันเด็กผี เยือนสนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด ในรายการ ทีมนี้พี่รัก ซีซั่น 2
5 มีนาคม 2558 ( 16:58 )
1.2K


           รายการ “ทีมนี้พี่รัก ซีซั่น 2” สัปดาห์นี้ ได้เด็กผีสุดเกรียน “แจ๊ค – เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์” แท๊คทีม “มาร์ช – จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล” ตามฝันทีมโปรดแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เยือนสนามโอลด์ แทรฟฟอร์ดเป็นครั้งแรก ศึกษาประวัติศาสตร์ที่มาของทีมในครั้งที่ก่อตั้งสโมสรในชื่อนิวตันฮีท งานนี้ หนุ่มแจ็ค แฟนฉัน, หนุ่มมาร์ช ฮอร์โมน และ โดยมีพิธีกร “เก่ง – กฤษฎิน สุวรรณบุปผา” ผู้ประกาศข่าวกีฬาช่อง 3 ฝากบอกแฟนปีศาจแดงพลาดไม่ได้!!

           เมื่อไปถึง 2 หนุ่มไม่รอช้า รีบบุกสนามฟุตบอลแห่งแรกของทีมนิวตันฮีท มีชื่อว่าสนาม North Road ซึ่งปัจจุบันได้เปลี่ยนชื่อเป็น Northampton Road จนกระทั่งปี 1910 สโมสรได้ย้ายสนามเป็นครั้งที่ 3 เข้าสู่รังใหม่ที่มีชื่อว่า “โอลแทรฟฟอร์ต” ซึ่งได้กลายเป็น “เธียเตอร์ออฟดรีม” ของพลพรรคปีศาจแดงจนถึงทุกวันนี้

            ติดตามภาพบรรยากาศสนุกๆ ของ 2 หนุ่มเด็กผีสุดเกรียน แจ็ค แฟนฉัน และมาร์ช ฮอร์โมน กับการเป็นสาวกปีศาจแดงได้ใน “ทีมนี้พี่รัก ซีซั่น 2” วันเสาร์ที่ 7 มีนาคม 2558 เวลา 15.30 – 16.00 น. ทางช่อง 3 original และ ช่อง 3HD สำหรับแฟนๆ ที่พลาดการรับชมทางทีวี สามารถติดตามดูย้อนหลังได้ทาง Youtube/theUnseenFootball หรือพูดคุยเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/UnseenFootballOfficial

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety