รีเซต

สดๆจากเตียง “สุนารี” เปิดหน้าครั้งแรก หลังขึ้นเขียงศัลยกรรมดึงหน้า

สดๆจากเตียง “สุนารี” เปิดหน้าครั้งแรก หลังขึ้นเขียงศัลยกรรมดึงหน้า
ข่าวสด
12 เมษายน 2565 ( 18:38 )
160

สดๆจากเตียง “สุนารี” เปิดหน้าครั้งแรก หลังขึ้นเขียงศัลยกรรมดึงหน้า

ตัดสินใจขึ้นเขียงศัลยกรรมเสริมความมั่นใจให้กับตัวเอง สำหรับนักร้องดัง สุนารี ราชสีมา วัย 54 ปี ล่าสุดเจ้าตัวตัดสินใจเข้าทำศัลยกรรมดึงหน้าหย่อนคล้อยตามวัยทั้ง 3 ส่วน รวมทั้งแก้ไขหนังตาตก โดยมี ปุ้ย พิมลวรรณ ให้คำแนะนำและดูแลในการผ่าตัดครั้งนี้

โดยเมื่อวันที่ 10 เม.ย ไอจีของ ปุ้ย พิมลวรรณ ได้โพสต์คลิปก่อนที่ สุนารี จะศัลยกรรม เผยว่า “มาดูแลเคสและทำความเข้าใจเป็นขั้นตอนสุดท้าย ก่อนส่งสุนารีเข้าห้องOR. ดึงหน้าหย่อนคล้อยตามวัยทั้ง 3 ส่วน ให้เห็นกรอบหน้าชัด เพื่อให้หน้าดูสดชื่นขึ้น รวมทั้งแก้ไขหนังตาตก เจ้าตัวเลือกเทคนิคซ่อนแผลใต้คิ้ว เพราะไม่ต้องการทำชั้นตาใหม่

สุชอบความเป็นธรรมชาติการผ่าครั้งนี้พี่ปุ้ยเลยปรึกษากับสุว่าควรทำไปพร้อมๆกับเอาไขมันถุงใต้ตาและไขมันเหนียงใต้คางออกไปด้วยเลย เมื่อเห็นพ้องต้องกันก็ตัดสินใจเลยภายในวันเดียว คนจะทำก็แบบนี้เลย ปุ๊บปั๊บทำเลย สุเขามั่นใจเรา มั่นใจทีมแพทย์ มั่นใจในการทำผ่าตัดในโรงพยาบาลอยู่แล้วเรื่องมันก็เลยรวดเร็วภายใต้ความปลอดภัยสูงสุด

สุนารีคอนเซ็ปท์สายธรรมชาติไม่เน้นตึงจนผิดรูปหรือเปลี่ยนไปเป็นคนอื่น ซึ่งตรงนี้ตรงกับคอนเซ็ปท์” เป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด”

 

ด้านนักร้องคนดังเผยว่า “อย่าพึ่งตกใจนะหลายๆคนคิดว่าพี่สุจะทุบโหนก ไม่ใช่นะ เป็นเอกลักษณ์มากยังไงก็ไม่ทุบ วิ่งที่ต้องทำก็อย่างที่บอก จะเห็นว่าระยะหลังพี่สุไปเป็น commentator เป็นกรรมการ ไปออกรายการจะรวบผมตลอด เพราะว่าหนังตามันตกการดึงผมขึ้นข้างบนมันช่วยได้เยอะ แต่พอปล่อยปุ๊บทุกอย่างลงหมดเลย ถูกดึงบ่อยๆหนังก็ยืด มันก็ยิ่งตกหนักเข้าไปใหญ่
หน้าข้างขวานี้ทรุดทั้งแถบเลย ถ้าเห็นในไอจีหรือติ๊กต๊อกจะเห็นพี่สุพูดหยอกล้ออยู่เสมอจะตัดดีไหมน๊า จริงๆอยากทำนานมากแล้วนะ แต่เป็นคนกลัวในชีวิตทำแค่จมูกคนั้งเดียวเมื่อ 40 ปีที่แล้ว แต่สุดท้ายพอถึงเวลามันมีผลกับงานเรา และก็เกรงใจช่างหน้าช่างผมด้วย”

ล่าสุด ปุ้ย พิมลวรรณ ได้อัปเดตใบหน้าของ สุนารี หลังศัลยกรรมเสร็จใหม่ๆ มีอาการบวมน้อย และเจ้าตัวถูกใจมากๆ โดยอีก7 วันจะมาอัปเดตใหม่อีกที

 

ขอบคุคณภาพและข้อมุลจาก puipimonwan ,sunaree.r9