รีเซต

ชาคริต ปลื้ม Davinci เกมถอดรหัส กระแสแรง

ชาคริต ปลื้ม Davinci เกมถอดรหัส กระแสแรง
Pannaput_tvs
16 ธันวาคม 2559 ( 12:16 )
3.3K

ทำเอาพระเอกมากความสามารถ “ชาคริต แย้มนาม” ยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว หลังจากมารับหน้าที่เป็นพิธีกรรายการ “Davinci เกมถอดรหัส” ของ บริษัท อะมะเตะระสุ จำกัด ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.00-17.30 น.ทาง ช่อง 3 และ ช่อง 3 HDกระแสรายการมาแรงสุดๆ งานนี้ “หนุ่มชาคริต” ยอมรับค่อนข้างกดดัน แต่พอกระแสรายการออกมาดีก็รู้สึกหายเหนื่อย

“ชาคริต แย้มนาม” เล่าว่า “ยอมรับก่อนหน้านี้ มีกดดันเล็กน้อย เพราะรายการ “Davinci เกมถอดรหัส” อาจจะไม่ทางรายการที่ผมถนัด แต่หลังจากที่คุยตกลงว่าจะมาทำรายการนี้กับพี่ “จอนนี่ แอนโฟเน่” ผมก็เริ่มทำการบ้านศึกษารูปแบบรายการจากที่ทีมงานส่งมาให้หลังจากที่รายการออนแอร์ครั้งแรกเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมาตอนนี้กระแสตอบรับก็ดีมากครับหายเหนื่อย แฟนๆ รายการบอกว่าชื่นชอบรายการสนุกได้ความรู้ และลุ้นระทึกมีครบรสที่สำคัญผู้เข้าแข่งขันยังได้เงินและของรางวัลติดไม้ติดมือกลับไปบ้าน และสำหรับผู้ชมทางบ้านคนไหนที่สนใจมาร่วมเล่นเกมส์สนุกกับเรา สามารถ ส่งประวัติส่วนตัวพร้อมรูปถ่ายมาได้ทาง อินบ็อก แฟนเพจ Davinciเกมถอดรหัสwww.facebook.com/pg/Davinci-เกมถอดรหัสสุดท้ายผมก็ขอเป็นตัวแทนของทีมงานรายการ“Davinci เกมถอดรหัส”ทุกคน ฝากให้ติดตามกันด้วยนะครับ”

ภาพทุกภาพมีรหัสซ่อนอยู่ ใครคือ Davinci ผู้ถอดรหัสภายในเวลา 20 วินาที สามารถติดชมได้ในรายการ “Davinci เกมถอดรหัส” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ 17.00-17.30 น.ทาง ช่อง 3 และ ช่อง 3 HD

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD