รีเซต

ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ!! ก้อย อรัชพร เคลียร์ใจหลัง โอ๊ต ปราโมทย์ ปลื้มหนักมาก

ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ!! ก้อย อรัชพร เคลียร์ใจหลัง โอ๊ต ปราโมทย์ ปลื้มหนักมาก
Entertainment Report_3
23 กรกฎาคม 2563 ( 13:06 )
1.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

“ก้อย อรัชพร โภคิณภากร” นางเอกเนื้อหอมเคลียร์ใจ ไม่มีอะไรในกอไผ่ หลังศิลปินหุ่นหมีน่ากอด “โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน” ออกอาการปลื้มจนเขินหน้าแดง อยากปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ ย้ำสถานะตอนนี้โสดแต่ไม่สนิท มีคนคุย แต่ยังไม่พร้อมมีแฟน 

 

ก้อย อรัชพร เคลียร์ใจหลัง โอ๊ต ปราโมทย์ ปลื้มหนักมาก

 

ขึ้นแท่นสาวฮอตอีกคนในช่วงนี้ สำหรับนางเอกสาวป้ายแดง ก้อย อรัชพร นักแสดงในสังกัด CHANGE 2561 หลังจากเพิ่งเคลียร์ข่าวซุ่มปลูกต้นรักกับพระเอกช่อง 7 สี พอร์ช ศรัณย์ ไปหยก ๆ ล่าสุดเกิดแฮชแท็ก #โอ๊ตก้อย ถึงขั้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์พูดถึงกันทั่วโลกโซเชียล เมื่อมีคลิปศิลปินหนุ่มหมีน่ากอด โอ๊ต ปราโมทย์ เสียอาการหน้าแดง หลังสาวก้อยโฟนอินเข้ามาในรายการวิทยุ จันทร์ Shock โลก สุดตรีม ซึ่งในช่วงเปิดวาร์ปไอจีของสาวก้อย พอเจอคำถามที่ว่า “มีใครอยากคุยกับหนูเป็นพิเศษไหม” หนุ่มโอ๊ตก็เสียอาการอย่างหนักพร้อมกับตอบว่า “อยากคุยทุกวันเลยครับ” งานนี้เพื่อน ๆ ยังแซวซ้ำว่า “เขาบอกว่า เขามีโป้งข้างกายแล้ว เขาอยากมีก้อยด้วย” ยิ่งทำให้หนุ่มโอ๊ตเขินไม่หยุด ตะโกนลั่นห้องจัดรายการว่า “โลกมันสดใส” ก่อนจะเข้าสู่ช่วงเล่นเกมที่หนุ่มโอ๊ตหยอดมุกทิ้งท้ายว่า “ถ้าชนะแล้ว เอาหัวใจพี่ไปนะครับ” เล่นเอาแฟน ๆ อินกันหนักมาก 

 

ก้อย อรัชพร

 

เมื่อมีโอกาสได้เจอสาวก้อยที่กำลังเดินสายโปรโมท “คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ 12 ตอน รักนี้ไม่ได้มีแค่สองคน” ผลิตโดย CHANG 2561 ซึ่งจะออกอากาศวันที่ 25 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.15 น.ทางช่อง GMM25  เจ้าตัวก็ได้ตอบเรื่องนี้อย่างอารมณ์ดีว่า... 

ก้อย : อย่างวันนั้นที่หนูโทรไปคือหนูรู้จักกับพี่ว่าน แล้วพี่เขาที่งานอยู่ด้วยกัน พี่ว่านเขาก็ถามเราว่างไหมโทรมาแกล้งเพื่อนเขาหน่อยคือหนูรู้สึกสนุก ๆ ได้ฮาก็เลยโทรเข้าไป 

เห็นมั้ยว่าโอ๊ตอายแก้มแดงเลย?
ก้อย : ก็ดีนะคะ ดูหน้าแดง ๆ

 

เคยทราบมาก่อนมั้ยว่าโอ๊ตแอบปลื้มเรา? 
ก้อย : หนูเพิ่งรู้เลย เพราะพี่ว่านบอกพี่เขาไม่ได้แบบว่าอะไรกับหนูขนาดนั้นนะ ส่วนมากเป็นเพื่อนเขามาบอก พี่ว่านบอก พี่อาร์ตบอกตัวพี่โอ๊ตเองเขาไม่ได้อะไรกับหนูขนาดนั้น 

 

เพื่อนโอ๊ตมาบอกอะไร?
ก้อย : (ยิ้ม) เขาก็บอกปลื้มนะ ชื่นชมนะ เรารู้สึกว่าถ้ามีคนมาชื่นชมเราเราก็ต้องดีใจอยู่แล้ว แต่พูดตรง ๆ ว่ามันยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย เขายังไม่ได้อะไรกับหนูเลย 

 

 

แต่ได้ยินข่าวมาว่า โอ๊ตมากระซิบถามว่าเราโสดอยู่หรือเปล่า?
ก้อย : (ยิ้ม) ถามว่าโสดไหมก็โสดอยู่ค่ะ คือ ตอนนี้ยังไม่ได้รู้สึกอะไรเลย เพราะอยากให้ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติ ถามว่าระหว่างนี้ หนูมีคนคุยด้วยไหมก็มี ถ้าอยากจะมีแฟนไหมตอนนี้ คือ ยังไม่อยากมีแฟน อย่างพี่โอ๊ต อยากให้ทุกอย่างเป็นเรื่องธรรมชาติ หนูไม่อยากพูดอะไรเยอะเพราะพี่เขายังไม่อะไรกับหนูเลย

 

หลังจากมีข่าวแล้ว ถ้าเจอพี่โอ๊ตเราจะทำยังไง?
ก้อย : เราก็โบ๊ะบ๊ะ !!!  ใส่เลย แกล้งพี่เขาเลย

 

ก้อยไม่เขินใช่มั้ย? 
ก้อย : ก็เขินแต่มันไม่ใช่หนู จะให้ไปนั่งเขินอายคงไม่ใช่หนู แล้วเรารู้สึกว่าเราเป็นพี่น้องกันในวงการ แล้วพี่เขาก็เฮฮา หนูก็เฮฮา หนูก็รู้สึกว่า ทำให้เรื่องนี้เป็นแบบว่าแฮปปี้อะไรอย่างนี้ การมีคนมาชอบเราหนูโอเคอยู่แล้ว

 

ถ้าโอ๊ตมาจีบ เราโอเคมั้ย?
ก้อย : ตอนนั้นค่อยว่ากัน ตอนนี้เขายังไม่มาจีบ

 

สเปคของก้อย? 
ก้อย : ชอบผู้ชายที่อารมณ์ดี ทำงานเก่งค่ะ แต่ตอนนี้ยังโสดอยู่ค่ะ

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ขอให้ทำจริงๆเถอะน่ะ! โอ๊ต ปราโมทย์ อาการหนักเช็ค #โอ๊ตก้อย UrboyTJ ถึงกับต้องคอมเมนต์ (มีคลิป)

>> สวยเท่เก่ง!! 10 ช็อตทรงเสน่ห์ ก้อย อรัชพร นางเอกสาวเนื้อหอม จนยอดฟอลโล่ทะลุล้าน

>> พี่เขาไม่ได้จีบ! ก้อย อรัชพร เผยไม่รู้จัก พอร์ช ศรัณย์ เป็นการส่วนตัว เชื่ออีกฝ่ายติดตามผลงานจึงมากดไลก์!

>> ชาวเน็ตจับตา! พอร์ช ศรัณย์ ส่งยิ้มให้ ก้อย อรัชพร บ่อยจัง ในไอจี!?

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  goyyog, oatpramote