TrueID

เบื้องหลังปฏิทินครอบครัวข่าว 2558

เบื้องหลังปฏิทินครอบครัวข่าว 2558
26 ธ.ค. 57
4.4K

 

 

         “ครอบครัวข่าว 3” พร้อมแล้วที่จะส่งความสุขให้ผู้ชมด้วยการมอบปฏิทินข่าว ซึ่งได้รับความร่วมมือที่ดีจาก เอสซีจี บริษัทเมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร บริษัทปตท. จำกัด (มหาชน) ซึ่งให้การสนับสนุนในการจัดทำปฏิทินข่าว ในปี 2558 โดยให้สอดคล้องกับนโยบายของการก้าวสู่ปีที่ 10 ของครอบครัวข่าว 3 ใน Theme : “WE ARE HERE” เพื่อสือให้เห็นถึงการรวมพลัง ร่วมแรงร่วมใจในการพัฒนา สร้างสรรค์ ไม่เพียงด้านการนำเสนอข่าวแล้วยังให้การสนับสนุนการพัฒนาประเทศและสังคม เพื่อให้ก้าวทันต่อการพัฒนาของโลกในทุกๆ ด้าน

 

           สำหรับปี 2558 ที่กำลังจะถึงนี้ ครอบครัวข่าวของเราใหญ่ขึ้น มีช่องเพิ่มขึ้น คือช่อง 3 Family ช่อง 3SD และช่อง 3HD หรือช่อง 3 อนาล็อก ส่งผลให้เกิดการพัฒนาทั้งบุคลากร เทคโนโลยี การนำเสนอข้อมูลข่าวสารที่เข้มข้นขึ้น เข้าถึงกลุ่มผู้ชมได้หลากหลายขึ้น ซึ่งครอบครัวข่าวมีความพร้อมอย่างเต็มที่ ในการเป็นโรงงานผลิตข้อมูลข่าวสารที่มีคุณภาพมากที่สุด และจะเป็นส่วนหนึ่งของการผลักดันให้ประเทศไทยก้าวสู่การแข่งขันบนโลกใบนี้ได้อย่างมีศักยภาพ โดยมีท่านทั้งหลาย และทุกภาคส่วนของสังคมร่วมกันเป็นฟันเฟือง พร้อมที่จะก้าวเดินไปด้วยกันกับครอบครัวข่าว 3 สมาชิกของครอบครัวข่าวที่เพิ่มมากขึ้นจนทำให้แต่ละรูปบนหน้าปฏิทินนั้นอบอุ่นเป็นพิเศษ แต่อย่างไรก็ตาม ก็ยังคงรูปแบบความสวยงาม
ตามสไตล์ครอบครัวข่าวของเราอยู่เหมือนเดิม และการรวมตัวของครอบครัว
ข่าวทุกคนทุกรายการในครั้งนี้ ก็เพื่อแสดงถึงพลังและความพร้อมสำหรับการรายงานข่าวอย่างเต็มที่ในทุกเหตุการณ์ ทุกวาระสำคัญๆ ที่จะเกิดขึ้นตลอดปี 2558 นี้ และตลอดไป เพื่อให้แฟนผู้ชมที่ติดตามครอบครัวข่าว 3
ในทุกช่องทาง ได้รับรู้ข่าวสารสาระดีๆ อย่างทันท่วงที สมกับคำว่า “ข่าว 3 ไม่ต้องรอ”

          นอกจากองค์กรที่มาร่วมสนับสนุนการจัดพิมพ์ในครั้งนี้แล้ว ต้องขอขอบคุณสำหรับการแต่งหน้าจาก คัฟเวอร์มาร์ค และสถานที่สวยงามจาก โรงเรียนสมบูรณ์ศาสตร์พัฒนา 
เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ สามพรานริเวอร์ไซด์
กรมการแพทย์แผนไทย และการแพทย์ทางเลือก กระทรวงสาธารณสุข การท่าเรือกรุงเทพ บางกอกเฮลิคอปเตอร์ เซอร์วิส พุทธมณฑล โรงเรียนข้าวและชาวนา กรมการข้าว

         ขอให้ติดตามวิธีการรับปฏิทินครอบครัวข่าวได้ฟรี! จากทุกรายการของครอบครัวข่าว ผ่านทุกช่องทางออกอากาศ คือ ช่อง 3 Family
ช่อง 3SD และช่อง 3HD หรือช่อง 3 อนาล็อก และวิทยุครอบครัวข่าว สทร. F.M. 106 ได้นับแต่เดือนธันวาคมนี้เป็นต้นไป


 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety