รีเซต

ชมพู่ อารยา รีวิวการฉีดวัคซีนซิโนแวค ส่วนตัวไม่เจอผลข้างเคียง ตัดสินใจฉีดเพราะห่วงลูกและคุณแม่

ชมพู่ อารยา รีวิวการฉีดวัคซีนซิโนแวค ส่วนตัวไม่เจอผลข้างเคียง ตัดสินใจฉีดเพราะห่วงลูกและคุณแม่
Entertainment Report_2
18 พฤษภาคม 2564 ( 09:45 )
931

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต" ดาราและนักแสดงชื่อดัง รีวิวการฉีดวัคซีนซิโนแวค ป้องกัน โควิด-19 ซึ่งแฟน ๆ รอการรีวิว เจ้าตัวเผยได้ไปฉีดเพราะหมู่บ้านละแวกนั้นเป็นพื้นที่เสี่ยง ไม่ลังเลเพราะมีแม่และลูกน้อย ศึกษาแล้ววัคซีนมีดีมีเสียทุกตัว ส่วนตัวฉีดแล้วไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ แนะให้ทุกคนมาฉีด อย่างน้อยก็ช่วยลดภาระบุคลากรทางการแพทย์ได้

 

 

หลายคนรอการรีวิวการฉีดวัคซีนของ ชมพู่ อารยา ซึ่งเจ้าตัวบอกเล่าไว้ในไอจีที่ชัดเจนว่าทำไมถึงได้ฉีด ซึ่งเจ้าตัวอยู่ในเขตปทุมวันศึกษาหาข้อมูลมาแล้ว และแม้กระทั่งไปจองวัคซีนที่ รพ.เอกชน ที่เคยรักษาตัว แต่คิวที่รอนาน ซึ่งการระบาดทำให้ไม่สามารถรอได้ เพราะเป็นห่วงลูกและกังวลกลัวจะนำเชื้อมาติดคุณแม่ เลยตัดสินใจฉีดเพราะมีหน่วยมาให้บริการย่าน ซอยมหาไถ่ ซอยร่วมฤดี ซึ่งตัดสินใจฉีดซิโนแวคเและสบายใจที่จะฉีด เจ้าตัวเผยว่าที่ลังเลในการรีวิว เพราะยังเป็นข้อถกเถียงในสังคมว่าการฉีดวัคซีนจะมีผลอย่างไรบ้าง

 

 

ชมพู่เชื่อว่าทุกคนกลัวและรักชีวิตเพราะมีข่าวผลข้างเคียงหลายเคส แต่ส่วนตัวแนะนำให้ทุกคนมาฉีด เพื่อลดความรุนแรงของโรคเมื่อติด และแบ่งเบาภาระของบุคลากรทางการแพทย์และเผยว่าส่วนตัวฉีดซิโนแวคแล้ว ส่วนตัวไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ อีกทั้งเจ้าตัวยังขอบคุณทีมบุคลากรทางการแพทย์ซึ่งเป็นฮีโร่ตัวจริง ซึ่งภายหลังการรีวิวในไอจีส่วนตัว เพื่อนดาราและแฟนคลับ เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ต่างบอกว่า ชมพู่ อารยา ชี้แจงและอธิบายเข้าใจเป็นอย่างมาก สำหรับการไปรับวัคซีนในครั้งนี้ ซึ่งหลายคนมีความกังวลต่อวัคซีนซิโนแวคอย่างมากก่อนหน้านี้

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา chomismaterialgirl

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี