รีเซต

“เบลล่า ราณี” เผยเรื่องลับเคยถูกหลอกจ้างงาน สุดพีคไม่คิดจะเจอแบบนี้

“เบลล่า ราณี” เผยเรื่องลับเคยถูกหลอกจ้างงาน สุดพีคไม่คิดจะเจอแบบนี้
Daradaily
10 มกราคม 2565 ( 16:30 )
90

“เบลล่า ราณี” เผยเรื่องลับเคยถูกหลอกจ้างงาน สุดพีคไม่คิดจะเจอแบบนี้

             เป็นนางเอกสาวสวยมากความสามารถที่มีผลงานให้เหล่าบรรดาแฟนคลับติดตามซัพพอร์ตเป็นจำนวนมากแต่ใครจะรู้เคยถูกหลอกจ้างงานชนิดที่พีคหนักเลยทีเดียวสำหรับ  “เบลล่า ราณี แคมเปน” โดยเจ้าตัวได้มีการเผยผ่านอีพี “เบลล่าและผจก เผย! เรื่องลับวงการบันเทิง พลอยกับเบล EP.10 [ENG SUB]” ทาง ช่องยูทูป Ploy and Bell  

อ่านข่าวต่อ : ที่สุดเซอร์ไพรส์วันเกิด “เบลล่า ราณี”

             โดยทางผจก.อย่าง “พี่พลอย” ได้เผยว่า ก็อยู่ด้วยกันเพราะการทำงานเป็นหลักและมีเรื่องความทรงจำในการทำงานเลยอยากมาแชร์ให้ฟังกันและบางอยางไม่มีใครรู้ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อนโดยได้โดนหลอกไปเชียงใหม่ตอนเริ่มแรกที่ตนเป็นผู้จัดการประสบการณ์ยังน้อยไม่รู้เรื่องอะไรเห็นใครจ้างมาก็ไปสัญญามัดจำก็ไม่ทำพอดีมีคนดิลงานมาและได้แต่งหน้าสวยไปจากกรุงเทพฯเลยพอลงเครื่องมีรถมารับไปงานพอเลี้ยวเข้าที่จัดงานรู้สึกงงป้ายงานไปไหนมีแค่แท่นเป็นแบบเล็กๆตั้งอยู่นอกนั้นพื้นที่ก็โล่งหมดเลยงงทำไมไม่มีคน

          ด้าน “เบลล่า”บอกว่าเป็นงานแฟร์ต้องมีร้านค้าเยอะๆสิสรุปแล้วก็ไม่มีงาน “พี่พลอย” พูดต่อว่า จัดมัดจำก็ไม่ได้และต้องไปปลอบคนที่เช่าพื้นที่ในบูธอีกกลายเป็นว่าเหมือนคนบอกจะจัดงานให้เช่าพื้นที่และมีจ้างออกาไนซ์เซอร์จ้างดาราปรากฏไปรวมตัวโดยไมมีอะไรเกิดขึ้นก็เป็นประสบการณ์ว่าต้องรอบคอบถ้าผจก.ถามรายละเอียดอะไรเยอะนิดนุงก็ต้องเข้าใจเพราะเคยเจ็บเคยเจออะไรมาเยอะหลากหลาย

 

 

           ทั้งนี้ “เบลล่า”ได้เผยว่าส่วนของตนคือการยืนงงในดงอุนจิพอดีมีครั้งหนึ่งต้องไปทำงานที่ต่างประเทศประเทศนึงก็ต้องยืนถ่ายที่ริมทะเลและตรงนั้นมีขายอาหารทะเลมีร้านค้าเยอะมองไปมองไปเหมือนทะเลมหาสมุทรสวยงามก็บอกว่าจะถ่ายงานกันตรงนั้นซึ่งตอนยืนข้างบนว้าววิวสวยมากวิแต่ก่อนที่จะเดินไปถึงตรงจุดที่ถ่ายต้องเดินผ่านดงอุนจิหลายกองมากต้องเดินหลบและใส่ส้นสูงไปพอครึ่งทางคนมาบอกว่าไมใช่ของสัตว์เป็นของมนุษย์ก็ถึงกับอุทานออกมาว่าโอ้คุณพระกันเลยทีเดียว