รีเซต

“เอส กันตพงศ์” โบกมือลาช่อง 7 อัปเดตสุขภาพความทรงจำกลับมา 20 %

“เอส กันตพงศ์” โบกมือลาช่อง 7 อัปเดตสุขภาพความทรงจำกลับมา 20 %
ดาราเดลี่บันเทิง
26 เมษายน 2567 ( 20:20 )
76

“เอส กันตพงศ์” โบกมือลาช่อง 7 อัปเดตสุขภาพความทรงจำกลับมา 20 %

      ถือว่าปาฏิหาริย์มีอยู่จริง สำหรับพระเอกหนุ่ม “เอส กันตพงษ์” เพราะฟื้นกลับมาอีกครั้ง หลังเจ้าตัวได้วูบล้มกลางงานอีเวนต์ และต้องเข้ารับการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนานถึง 3 เดือน

        ล่าสุด “เอส” ได้กลับมาเยือนช่อง 7 อีกครั้ง แต่ครั้งนี้เจ้าตัวกลับมาในฐานะนักแสดงอิสระ เพราะตัดสินใจโบกมือลาช่อง 7 แต่ความน่ารักที่มีต่อพี่ๆเพื่อนๆร่วมช่องยังคงเป็นเช่นเดิม พร้อมกับถือโอกาสอัปเดตสุขภาพในรายการเที่ยงบันเทิงสด (26 เม.ย. 67)ว่า...

       “ถ้าร่างกายคือปกติ สมองในการใช้งานประจำวันคือปกติ แต่ถ้าถามว่าความทรงจำในอดีตกลับมาไหม ผมว่ากลับมาแค่ 20 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น ความจำในอดีตแทบจะไม่กลับมาเลย แต่บางเรื่องกลับมา 100 เปอร์เซ็นต์ บางเรื่อง 80 เปอร์เซ็นต์

         ถ้าเรื่องที่ผมสนใจมากๆ อย่างเศรษฐกิจ การเมือง อันนี้กลับมา แต่บางเรื่องที่สนใจแต่ไม่กลับก็อย่างเช่น บัญชีธนาคาร หุ้น รหัสไอจี เฟซบุ๊ก หรือรหัสมือถือตัวเองก็จำรหัสไม่ได้เลย แล้วข้อเสียคือทุกอันตั้งรหัสไม่เหมือนกันเลย เรื่องในอดีตเราไม่สามารถเปลี่ยนแปลงอะไร เอาเป็นว่าปัจจุบันทำให้ดีที่สุดดีกว่า ก็คงอยากลองทำอะไรใหม่ๆ แต่ความฝันสูงสุดเหมือนเดิม แต่แนวทางอาจจะมีเปลี่ยนบ้าง แต่ยังเกี่ยวกับวงการบันเทิง ก็คงมีปรึกษาพี่ๆอยู่ เพราะผมใอยากให้แค่คนเสพสื่อบันเทิง เพื่อความบันเทิงเท่านั้น แต่อยากให้เสพสื่อบันเทิง แล้วได้ประโยชน์กลับไปด้วย

         หลังจากนั้น “เอส” ก็ได้ขอบคุณทุกกำลังใจจากแฟนคลับทุกคนที่ทำบุญและขอพรให้เราหายป่วย เลยทำให้เรารู้สึกว่าไม่อยากยอมแพ้ จริงๆตอนที่ผมอยุ่โรงพยาบาลเคยรู้สึกยอมแพ้ว่าทำไมเป็นแบบนี้ แต่พอเรารับรู้ก็มีกำลังใจต่อ รวมทั้งขอบคุณคุณหมอและทีมรักษาทุกๆคนด้วย ขอบคุณทุกคนมากๆ เลย ความฝันที่เคยฝันไว้ ผมจะทำให้เต็มที่และจะทำให้ทุกคนไม่ผิดหวังจริงๆ ครับ”